BS Nguyễn Trung Kiên – Sinh Ra Để Làm Nghề Y

Đăng ngày 11/06/2024

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khi có tới 12 người cùng hoạt động trong ngành Y, 9 BS, 2 DSĐH, 1 Điều dưỡng ĐH. Ngay từ khi còn nhỏ xíu cậu bé Nguyễn Trung Kiên đã được theo bà vào bệnh viện. Rồi sau đó lại theo ba, theo mẹ tiếp xúc từ bông băng, cồn thuốc cho tới dao kéo, kim chỉ… . Mọi thứ đến hoàn toàn tự nhiên và trong trái tim non nớt của cậu bé dần hình thành nên ước mơ một ngày mình sẽ trở thành bác sĩ, để cứu người.

Khéo léo. Tỉ mỉ. Giỏi chuyên môn. Nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình và đặc biệt là vô cùng mát tay. Đó là những gì mọi người thường nhắc đến khi nói về BS Nguyễn Trung Kiên, bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ ở Việt Nam hiện nay.

Trong khi bạn bè cùng trang lứa sau giờ học sẽ tìm đến với những trò vui chơi, giải trí, đọc truyện, xem phim thì cậu bé Nguyễn Trung Kiên lại mê đắm mùi cồn, mùi thuốc tại bệnh viện. Dường như bông băng, dao, kéo… trở thành món đổ chơi mà cậu yêu thích. Lớn lên hơn một chút cậu được bà, được ba cho vào phòng mổ. Ban đầu chỉ là quan sát, sau đó trở thành phụ tá đắc lực. Và rồi, từng ngày ước mơ ấy cũng lớn dần lên theo số tuổi.

Có lẽ, mỗi người sinh ra đều có riêng một số phận, một ước mơ. Thế nhưng, đâu phải cứ muốn là được. Bởi lẽ, nhiều người mãi cả đời ước mơ, hoài bão song chẳng thể nào thực hiện được. Thế nhưng, vẫn có những người dường như sinh ra đã được số phận sắp đặt và với cậu bé Nguyễn Trung Kiên là một trong số đó.

Tốt nghiệp cấp 3, chàng trai Nguyễn Trung Kiên lọt top những sinh viên xuất sắc nhất tại trường ĐH Phạm Ngọc Thạch. Ngoài những buổi học trên giảng đường, anh lại miệt mài thực tập tại phòng mổ nơi người thân đang công tác. Với tính cẩn thận, tỉ mỷ, anh quan sát từng ly từng tý, và sau đó đặt ra nhiều câu hỏi hóc búa cho chính những bác sĩ có thâm niên trong nghề. Chính nhờ sự nhạy bén đó, không chỉ kiến thức chuyên môn ngày càng nâng cao, mà kỹ thuật của anh cũng trở nên khác biệt. Bởi đó chính là những kinh nghiệm không ai có thể dễ dàng có được.

Là bác sĩ nội – ngoại khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm được tích luỹ trong một thời gian dài BS Nguyễn Trung Kiên được nhiều người biết tới. Anh không chỉ từng kinh qua vai trò BS ngoại khoa tại các bệnh viện, phòng khám mà còn là bàn tay vàng trong phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ. Đặc biệt là xử lý những ca lỗi do phẫu thuật thẩm mỹ gây nên. Không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất mát tay, nên cái tên BS Nguyễn Trung Kiên dần trở nên quen thuộc trong giới thẩm mỹ hiện nay, khi được nhiều thẩm mỹ viện mời hợp tác, hỗ trợ đào tạo cho nhân viên, thực hiện những ca khó trong phẫu thuật thẩm mỹ.

Không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất mát tay, nên cái tên BS Nguyễn Trung Kiên dần trở nên quen thuộc trong giới thẩm mỹ hiện nay, khi được nhiều thẩm mỹ viện mời hợp tác, hỗ trợ đào tạo cho nhân viên, thực hiện những ca khó trong phẫu thuật thẩm mỹ. Gần đây anh còn là gương mặt quen thuộc tại các hội nghị, hội thảo, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Đây được xem là bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của anh.

Với mục tiêu góp phần làm cho ngành thẩm mỹ Việt Nam sánh vai với những cường quốc hàng đầu về làm đẹp hiện nay, BS Nguyễn Trung Kiên cũng là gương mặt quen thuộc khi tham gia huấn luyện, đào tạo cho các tổ chức trong nước và quốc tế về ngành làm đẹp.

Trong thời gian tới, BS Nguyễn Trung Kiên sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, bổ sung thêm nhiều phương pháp tiên tiến, hiện đại để áp dụng vào ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, đây được xem là ngành đang trở nên sôi động chưa từng có, khi nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng lên ở khắp các độ tuổi khác nhau.

Hiện BS Nguyễn Trung Kiên vẫn đang miệt mài nghiên cứu thêm nhiều phương pháp để phục vụ cho chuyên môn. Với mong muốn nâng tầm ngành làm đẹp Việt Nam, sánh vai với những cường quốc nổi tiếng trong ngành làm đẹp trên thế giới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *