CEO Hoàng Thiên Hùng – Nghệ Thuật Tạo Dấu Ấn Trong Lĩnh Vực Làm Đẹp

Đăng ngày 13/11/2023

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao làn da của bạn cần sự chăm sóc đặc biệt? Tại sao một cuộc sống đẹp đẽ là mục tiêu của mọi người? CEO Hoàng Thiên Hùng, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đào tạo và nâng cao tay nghề spa, đã tạo ra một dấu ấn mạnh mẽ và độc đáo trong ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam.

CEO Hoàng Thiên Hùng – Giám đốc HT Cosmetic

CEO Hoàng Thiên Hùng không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là một nghệ sĩ thực thụ trong lĩnh vực làm đẹp. Với tình yêu và đam mê, anh đã xây dựng một thương hiệu cá nhân spa vô cùng thành công, nơi mọi người có cơ hội trải nghiệm sự thay đổi đáng kinh ngạc về làn da và tinh thần của họ.

Với vai trò là Giám đốc Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ HT Cosmetic, CEO Hoàng Thiên Hùng đã đưa dược mỹ phẩm chính hãng từ Hàn Quốc, như DR Pluscell và DR Cori, đến với người tiêu dùng tại Việt Nam. Những sản phẩm này đã giúp hàng nghìn người có được làn da hoàn hảo và tự tin.

CEO Hoàng Thiên Hùng mang tới cho khách hàng dòng sản phẩm chính hãng, an toàn

Ngoài việc phân phối sản phẩm, Hoàng Thiên Hùng còn chuyển giao công nghệ và tư vấn setup Spa cho các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp. Anh cung cấp thiết bị và máy móc Spa hiện đại, giúp các cơ sở thể hiện sự chuyên nghiệp và đạt được kết quả tốt nhất trong việc chăm sóc làn da của khách hàng.

CEO Hoành Thiên Hùng hỗ trợ chuyển giao công nghệ cho spa

Với sự sáng tạo và khả năng lên content xuất sắc, CEO Hoàng Thiên Hùng đã xây dựng một cộng đồng trung thành xung quanh thương hiệu cá nhân của mình, thúc đẩy sự phát triển và thành công không ngừng. Anh không chỉ là một doanh nhân, mà còn là một người truyền cảm hứng và hướng dẫn cho những người khác trong ngành.

CEO Hoàng Xuân Hùng hỗ trợ vận hành, setup spa – TMV

CEO Hoàng Thiên Hùng không chỉ đơn thuần là một doanh nhân thành công, mà còn là một nghệ sĩ đích thực trong lĩnh vực làm đẹp. Với tâm huyết, kiến thức chuyên sâu và sự cam kết không ngừng, anh đã và đang tạo nên một cuộc cách mạng đầy màu sắc trong ngành làm đẹp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

CEO Hoàng Xuân Hùng

Hoàng Xuân Hùng

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100015892060113&mibextid=b06tZ0

SĐT/ Zalo: 0977258720

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *