Ai Nói Phụ Nữ Không Thể Xinh Đẹp & Thành Công Ở Tuổi Hơn 30

Đăng ngày 01/02/2024

Tôi tên là Lê Huyền Trang sn 1989 tôi đến từ mảnh đất Quảng Trị đầy nắng và gió Hiện tại tôi đang sống và làm việc tại Gia lai .Trước đây tôi là một người làm tự do với rất nhiều công việc nặng nhọc Da tôi bị mụn từ năm 2010 tôi điều trị rất nhiều sản phẩm Mỹ phẩm trên thi trường cũng uống rất nhiều thuốc từ thuốc tây đến thuốc Bắc nhằm thanh lọc gan mong sao bớt mụn nhưng càng làm thấy da càng tệ.

Cho đến khi Thật may mắn khi được biết đến Boos Trần Loan Bản thân tôi trải nghiệm thấy được L’KAORI là một thương hiệu uy tín chất lượng Ngoài một người sáng lập ra LKaori Toi cảm thấy c rất có tâm có tầm đối với sản phẩm của mình làm ra và luôn đồng hành cùng với hệ thống cũng như khách hàng nên tôi đã quyết định chọn mp Lkaori để Kinh doanh , đồng hành cùng công ty để mở rộng thương hiệu và giúp được nhiều hàng ngàn người thay đổi bản thân về sắc đẹp và khởi nghiệp kinh doanh thành công với mức thu nhập ổn định từ 5 đến 30 triệu đồng trên tháng.

Khi đến với Lkaori bản thân tôi đã thay đổi rất nhiều, tự tin hơn và dạn dĩ hơn. Được cty cho tham gia các khóa học cao cấp Trang đã Thay đổi tư duy về cách bán hàng online, cách xây dựng hệ thống và cách phát triển bản thân ở vị thế cao.

Nhờ kinh doanh LKAORI Trang có cuộc sống đầy đủ hơn tăng nhập tăng lên đáng kể lo cho gia đình con cái ăn học và chất lượng cuộc sống nâng cao hơn. Bước sang năm mới 2024 mục tiêu của Tr tâm nguyện sẽ lan tỏa thương hiệu vương tầm xa hơn, tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn. Xây dựng hệ thống hàng trăm người.Giúp các chị em tự tin về bản thân hơn thông qua mỹ phẩm L’KAORI. Và kiếm thu nhập từ kinh doanh Để làm giàu làm chủ đúng nghĩa. Tôi tin rằng sự quyết định của tôi khi đồng hành cùng thương hiệu L’KAORI là sự đúng đắn khi tôi đã thay đổi được rất nhiều thứ mà bản thân tôi chưa từng nghĩ đến, tôi đã làm được thì chị em mình làm được.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *