Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

CEO & Founder BeGems – Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh Bất Ngờ Tặng Quà “Xịn Sò” Cho Lê Âu Ngân Anh, Amanda Obdam

Đăng ngày 27/04/2023

Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Ngọc Anh – CEO & Founder beGems: hai món quà đặc biệt mà thương hiệu thiết kế và chế tác riêng cho hai nàng hậu được lấy cảm hứng từ năng lượng tích cực của đá quý thiên nhiên và đại dương sâu thẳm. 

Cũng giống như hình ảnh của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và Amanda Obdam, đại diện cho những người phụ nữ hiện đại, mang năng lượng tích cực và luôn truyền cảm hứng bất tận đến những lớp kế thừa. Được biết, món quà được chế tác riêng để dành tặng cho Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2020 là đôi hoa tai “Milky Sea Amethyst” – Bữa tiệc ánh sáng của hải thần. Với thông điệp sức mạnh bảo hộ mạnh mẽ của đại dương, kết hợp năng lượng của đá Amethyst, giúp tăng sự minh mẫn, sáng tạo, xoa dịu tinh thần, cảm xúc và nâng cao sức khỏe. Mới đây, Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2020 – Amanda Obdam đáp sân bay Tân Sơn Nhất để tham dự họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2023. Bên cạnh đông đảo người hâm mộ chờ đón nàng hậu Thái Lan, CEO & Founder Thương hiệu beGems – Đá quý thiên nhiên – bà Nguyễn Thị Ngọc Anh cùng Lê Âu Ngân Anh – Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 cũng đích thân đến sân bay để chào đón Miss Universe Thailand đến Việt Nam.Bên cạnh đó, món quà được thiết kế dành riêng cho Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chính là Năng lượng quyến rũ của đại dương xanh – “Hoa hồng biển Aquamarine”. Đại diện cho niềm hy vọng, sự ôn hoà, bình yên, giúp cân bằng cảm xúc và tăng khả năng kết nối sáng tạo. Đây cũng là viên đá biểu tượng của tình yêu và cuộc sống hôn nhân viên mãn. Món quà ý nghĩa này beGems gửi đến Hoa hậu Đại Dương 2017 như lời chúc cô sẽ ngày càng thăng hạng về nhan sắc, sự nghiệp và cả cuộc sống gia đình.“beGems” – Thương hiệu đá quý thiên nhiên – là đơn vị tài trợ độc quyền vương miện và trang sức cho cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2023. Chia sẻ về lý do đồng hành cùng cuộc thi, bà Ngọc Anh bộc bạch: “Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 muốn đem đến sự tích cực trong vấn đề bảo vệ môi trường biển đảo, nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu toàn cầu. Còn beGems luôn mang nguồn năng lượng tươi mới của đá quý thiên nhiên và đại dương huyền bí. Chính vì sự đồng điệu về tinh thần yêu thiên nhiên, đam mê khám phá vẻ đẹp thuần khiết, mà chúng tôi quyết định đồng hành cùng cuộc thi”. Cũng qua lần đồng hành này, beGems hy vọng sẽ cùng Hoa hậu Đại Dương 2023 tìm kiếm những nhân tố đại diện cho người phụ nữ hiện đại, mang vẻ đẹp sắc vóc, trí tuệ, tâm hồn đẹp và quan tâm sâu sắc đến cộng đồng, môi trường.

Bảo Ngọc SG

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *