Doanh Nhân Bích Hòa – Không Ngừng Nỗ Lực Vì Đam Mê

Đăng ngày 03/02/2023

Là người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán, trong suốt 30 năm qua, doanh nhân Bích Hòa vẫn luôn kiên định và tự hào vì đã không ngừng nỗ lực theo đuổi niềm đam mê làm đẹp, mang lại sự tự tin cho hàng triệu khách hàng là các chị em phụ nữ.

Doanh nhân Bích Hòa, hiện đang là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh Quảng Ninh, Phó Chủ tịch tại Hội Đào tạo – Phát triển Nghề làm đẹp Việt Nam, Tổng Giám đốc Thẩm mỹ Bích Hòa, Phó Chủ tịch CLB Nữ doanh nhân Tỉnh Quảng Ninh. Nhắc đến nữ doanh nhân tài năng này, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến cụm từ: “Độc lập, mạnh mẽ, bản lĩnh và không ngừng nỗ lực khẳng định bản thân và góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp”.

Khi vừa Tốt nghiệp Trường Đào tạo Tony & Guy Education tại Singapore vào năm 2000, nữ doanh nhân tài năng Bích Hòa đã nhanh chóng xây dựng được cho mình một vị thế vững vàng trên thị trường làm đẹp Việt Nam.

Bằng chính sự tài năng và kiến thức bản thân đã đúc kết được, Bích Hòa đã xuất sắc giành được giải Nhất cuộc thi “Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc”. Không chỉ vậy, chị liên tục học hỏi, nghiên cứu để bắt kịp những xu hướng mới của thời đại để tạo ra những tác phẩm làm đẹp và được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá cao.

Tính đến nay, chị đã nhận về không ít các giải thưởng danh giá như: Bàn tay vàng 2008, Thương hiệu vượt thời gian 2013, Top 30 Thương hiệu được thanh niên yêu thích 2013, Top 100 Doanh nhân phong cách 2015, Nữ doanh nhân duyên hải phía Bắc 2017, Thương hiệu nổi tiếng thế kỷ 21…

Ngoài hoạt động kinh doanh, nữ doanh nhân còn tích cực tham gia vào các hoạt động của CLB, tổ chức dành cho phụ nữ, cũng như không ngừng chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong những buổi giao lưu, gặp gỡ để hỗ trợ nhau phát triển, trở thành một “bông hoa thơm” có ích cho cuộc đời.

Bằng chính sự tâm huyết của mình, nữ doanh nhân đã trở thành Ủy viên Ban Chấp hành Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh Quảng Ninh và là Phó Chủ tịch CLB Nữ doanh nhân tỉnh Quảng Ninh. Tầm ảnh hưởng của chị không chỉ được người dân vùng đất mỏ biết đến mà những thế hệ phụ nữ trên cả nước cũng đều yêu mến và nể phục.

Trên chuyến hành trình của cuộc đời mình, nữ doanh nhân cũng không ngần ngại tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Chị từng tạo công ăn việc làm cho những người khuyết tật, tham gia xây dựng nhà tình thương cũng như tham gia vào các chuyến phát quà từ thiện cho bà con nghèo. Nữ doanh nhân chia sẻ, chị cam thấy rất hạnh phúc khi có thể được giúp người, giúp đời.

Doanh nhân Bích Hòa chia sẻ: “Gia đình chính là hậu phương vững chắc để tôi được là Bích Hòa của ngày hôm nay, hạnh phúc, vui vẻ và thành công. Chồng con luôn là người bên cạnh động viên, ủng hộ những quyết định của tôi. Giờ đây, ngày đi làm, đóng góp cho xã hội, đất nước, tối về được quây quần bên gia đình, đó là hạnh phúc viên mãn rồi!”

Chị gửi lời động viên đến chị em phụ nữ trên cả nước: “Đừng từ bỏ ước mơ, hãy dám nghĩ dám làm, thành công sẽ đến với bạn!”

Bảo Ngọc SG

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *