Doanh Nhân Vì Cộng Đồng Cùng Doanh Nghiệp Vượt Bão

Đăng ngày 22/06/2022

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa các cách làm truyền thông hiệu quả, tiếp cận khách hàng và đặc biệt là mở rộng thị trường ra thế giới thông qua các đợt xúc tiến thương mại, vừa qua, Trung tâm Truyền thông Truyền hình chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu phối hợp với  Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, Hội Doanh Nhân GIDIFA Việt Nam tổ chức chương trình Doanh nhân vì cộng đồng – cùng doanh nghiệp vượt bão”.

Chương trình năm nay được tổ chức nhằm truyền cảm hứng, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, những khó khăn, thử thách mà các doanh nhân, doanh nghiệp đang ngày đêm nỗ lực thực hiện. Bên cạnh đó tôn vinh, quảng bá thương hiệu và hình ảnh các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế sau đại dịch.

TS Khoa học Trần Quang Thắng, Ban kinh tế – Ngân sách HĐND TP.HCM.
Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý TP.HCM phát biểu khai mạc

Sự kiện với sự góp mặt của TS Khoa học Trần Quang Thắng, Ban kinh tế – Ngân sách HĐND TP.HCM. Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý TP.HCM. Ông Hà Ngọc Anh, Nguyên Phó Trưởng Ban Dân Vận Trung Ương; Ông Bùi Văn Quyền, nguyên Cục trưởng Cục Công tác phía Nam-Bộ Khoa học và Công nghệ, Phó chủ tịch Hội Sáng chế Việt Nam; Ông Nguyễn Bá Cường – GĐ Trung tâm phát triển kinh tế Asean

Ban tổ chức cùng lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Về phía cơ quan báo đài có Nhà báo Dương Thảo Quỳnh Như, Trưởng phòng Chương trình HTV TMS ( group kênh truyền hình HTVC) Đài Truyền hình TPHCM. Bà Mai Trân, Trưởng kênh Kinh Tế – Đài tiếng nói ND TPHCM- VOH cùng các cơ quan báo đài tham dự, đưa tin về sự kiện.

Ban tổ chức cùng lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Đặc biệt, sự kiện đón tiếp các doanh nghiệp, doanh nhân đang hoạt động trong tất cả các lĩnh vực như: Kinh tế- tài chính, hàng tiêu dùng, ngành hàng gia vị, thực phẩm, đồ uống, trang sức, mỹ phẩm, hàng thủ công mỹ nghệ… trên khắp cả nước về tham dự.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các khách mời tới tham dự sự kiện

Đây là sự kiện nằm trong dự án hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp có nhiều cơ hội giao lưu, quảng bá và giới thiệu sản phẩm ra thị trường.

Từ trái sang: BTV Nguyễn Thị Kim Dung, Nhà báo Dương Thảo Quỳnh Như, TSKH Trần Quang Thắng, Ông Nguyễn Bá Cường

Với hơn 30 gian hàng, các doanh nghiệp đã giao lưu, xúc tiến thương mại, mở rộng mối quan hệ hợp tác, giới thiệu sản phẩm, mở rộng hệ thống đại lý, nhà phân phối. Đồng thời kết hợp tạo nên chuỗi cung ứng hàng hóa đa dạng, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng đang tăng lên sau đại dịch.

Ban tổ chức cùng lãnh đạo tham quan gian hàng của Công ty Hồ Tiêu Việt

Các gian hàng đã giới thiệu nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng sau thời gian ngủ đông vì đại dịch. Đặc biệt, ngoài các sản phẩm được sản xuất trong nước thì hàng nhập khẩu, nhất là dòng sản phẩm cao cấp luôn được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Ban tổ chức cùng lãnh đạo tham quan gian hàng của Công ty ONYX COSMETICS

Đặc biệt, sự kiện đã diễn ra buổi tọa đàm:  “CÙNG DOANH NGHIỆP VƯỢT BÃO” với sự tham gia của TS Khoa học Trần Quang Thắng, Ban kinh tế – Ngân sách HĐND TP.HCM. Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý TP.HCM. Doanh nhân Nguyễn Thị Mai Liên Công ty TNHH ONYX COSMETICS SỨC KHOẺ – SẮC ĐẸP. Người phụ nữ khởi nghiệp sau tuổi 50. Doanh nhân trẻ Nguyễn Thành Nhân – GĐ CT Việt Thái Food.

Tọa đàm với chủ đề: “CÙNG DOANH NGHIỆP VƯỢT BÃO”

Cũng tại sự kiện, chương trình đã vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích tốt trong việc xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh.  Giải thưởng góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp về vai trò và tầm quan trọng của việc xây dựng và phát triển thương hiệu gắn liền với phát triển năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

BTC tri ân các đơn vị tài trợ

Với mục tiêu mang lại cho các doanh nghiệp cơ hội giao lưu, quảng bá, phát triển thương hiệu, sản phẩm, BTC sẽ thường niên tổ chức mỗi tháng 1 sự kiện, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa các vấn đề như truyền thông, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, kết nối, xúc tiến mở rộng hệ thống đại lý, nhà phân phối trong nước và quốc tế.

Biên Tập Viên Kim Dung, GĐ CN Phía Nam Trung Tâm Truyền Thông Truyền Hình Chống Hàng Gỉa và Bảo Vệ Thương hiệu – GĐ CT Bảo Ngọc Sài Gòn và Bà Trần Lê Thu Thảo . Chủ Tịch GIDIFA Việt Nam

BTC sẽ hỗ trợ tất cả các đơn vị tham gia hoàn thiện hồ sơ năng lực bằng các bài viết giới thiêu, clip về sản phẩm, doanh nghiệp, các hạng mục giải thưởng… để bổ sung vào hồ sơ năng lực công ty khi làm việc với đối tác nước ngoài.

Mọi chi tiết liên hệ BTC: Biên tập viên Kim Dung
GĐ chi nhánh phía Nam – Trung tâm truyền thông, truyền hình chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu- GĐ Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn
ĐT: 0909.242.996

Bảo Ngọc SG
Ảnh: Long Anpha, Hải Đăng, Quyền Lê, Phiên Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *