Duyên Hanmi – Hành trình vượt qua thử thách để đạt được danh hiệu doanh nhân tiêu biểu ngành làm đẹp

Đăng ngày 03/07/2024

Vừa qua phóng viên chúng tôi đã có cơ hội gặp và trò chuyện với chị Duyên Hani – Phó chủ tịch của STBE GROUP. Thông qua cuộc trò chuyện, chúng tôi đã hiểu được nhiều hơn về những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của nữ doanh nhân tài năng. Nội dung cụ thể như sau:

Phóng viên: Dạ chị có đạt giải thưởng gì gần đây không ạ? Nếu có, chị giúp miêu tả hành trình đạt được danh hiệu đó?

Chị Duyên Hanmi: Thật ra, hành trình để chị đạt được danh hiệu này chỉ dựa vào ba yếu tố: Đặt ra mục tiêu, Kế hoạch hành động và Nỗ lực thực hiện.

Khi bắt đầu thực hiện việc gì, chị luôn tự hỏi bản thân mình: Tại sao mình phải làm như vậy? Điều mình mong muốn nhất là gì? Làm cách nào để mình thực hiện được nó? Chỉ khi mình hiểu rõ bản thân mình muốn gì và cần gì, mới biết nên lập kế hoạch như thế nào và cho phép bản thân trong bao lâu sẽ thực hiện.

Thật ra, đôi khi dù đã có kế hoạch rõ ràng, nhưng trên chặng đường mình đi chưa chắc đã như ý mình muốn. Lúc đó, ai hỏi chị mệt không? “Mệt chứ,” nản không? “Nản chứ.” Rồi thỉnh thoảng chị cũng sẽ có suy nghĩ là: “Ơ, tại sao mà nhìn những người bạn ngoài kia của mình, họ thành công vậy, họ tài giỏi vậy. Sao nhìn họ lúc nào mọi việc cũng suôn sẻ, màu hồng đến như vậy, còn mình thì nhiều trắc trở quá.”

Nhưng đến khi bình tâm lại, thì mình sẽ hiểu ra một vấn đề là: “Làm sao mình biết được là họ không gặp trở ngại như mình? Có khi họ còn gặp nhiều áp lực, khó khăn hơn mình nữa. Mình đâu phải là họ mà biết được những gì họ đã trải qua để đạt được thành công như hiện tại. Và cái họ đã chọn là bước tiếp, vượt qua. Họ làm được thì sao mình không làm được? Không có sự thành công nào mà tự nhiên mà có hết, nó đều phải trải qua những năm tháng thăng trầm.”

Và cứ thế, chị lại bắt đầu tìm tòi, học hỏi. Không ngừng trau dồi và làm mới mình mỗi ngày. Học cách đào tạo và trao niềm tin cho đồng đội. “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” mà. Học cách làm sao để luôn giữ cho tinh thần mình lạc quan và tích cực, luôn làm việc bằng cái tâm. Vì chị tin khi mình nỗ lực bằng cả con tim thì mình sẽ nhận lại được rất nhiều điều tuyệt vời mà chính bản thân mình cũng không bao giờ ngờ tới. Nó sẽ đến rất bất ngờ và ngẫu nhiên.

Phóng viên chúng tôi: Tương lai chị muốn đạt được thêm điều gì?

Chị Duyên Hanmi: Đầu tiên, chị muốn giúp cho nhiều nhân sự có thêm việc làm, giỏi nghề để giúp họ có thêm nguồn thu nhập tốt. Chị cũng muốn giúp các chị em chủ sở spa, thẩm mỹ, nail, mi, tóc có được giải pháp tối ưu trong công nghệ làm đẹp tân tiến nhất từ STBE Group.

Thành tích gần đây:

  • Doanh nhân tiêu biểu ngành làm đẹp.
  • Đại diện STBE Group tham gia sự kiện kỷ niệm 99 năm báo chí cách mạng Việt Nam.

Chị Duyên Hanmi đã thể hiện sự kiên trì và quyết tâm trong suốt hành trình sự nghiệp của mình. Bằng cách đặt ra mục tiêu rõ ràng, lập kế hoạch cụ thể và không ngừng nỗ lực, chị đã đạt được những thành tựu đáng kể trong ngành làm đẹp và tiếp tục truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *