Giải Quần Vợt Vô Địch Đồng Đội Trẻ Quốc Gia 2024 Bùng Nổ Với Hơn 200 VĐV Cùng Tranh Tài

Đăng ngày 01/06/2024

Giải Quần vợt Vô địch Đồng đội trẻ Quốc gia 2024 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 03/6 đến ngày 09/6/2024 tại cụm sân Quần vợt Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình – Phố 10, đường Đinh Tiên Hoàng, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình. Giải đấu do Liên đoàn Quần vợt Việt Nam phối hợp với Cục Thể dục thể thao, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình tổ chức. 

Tham gia giải đấu là sự góp mặt của12 đoàn đến từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc gồm: đội chủ nhà Ninh Bình, Hà Nội, Thái Nguyên, Sơn La, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Bắc Ninh, Quân đội, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Các tay vợt sẽ tranh tài ở các nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ U12, đồng đội nam và đồng đội nữ U14, đồng đội nam và đồng đội nữ U16, đồng đội nam và đồng đội nữ U18. Đây là cơ hội để các vận động viên thể hiện tài năng cá nhân và tinh thần đồng đội, kỹ năng trong từng trận đấu.

Thứ hạng của các VĐV sẽ được ưu tiên tính theo điểm quốc gia, điểm Thanh thiếu niên VTF. Căn cứ vào thứ hạng của VĐV trong đội, ở trận đơn thứ nhất VĐV số 2 sẽ gặp số 2. Ở trận đơn thứ hai, VĐV số 1 sẽ gặp số 1. Với các trận đôi, các đoàn sẽ được xếp bất kỳ VĐV nào trong danh sách thi đấu của đội.

Giải đấu sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp hoặc thi đấu vòng tròn phụ thuộc vào số lượng đăng ký từ các đơn vị tham gia. Các trận đấu tiến hành theo thể thức chuyên nghiệp 3 ván thắng 2.

Tại Lễ Bế mạc của giải, đội Vô địch và các hạng Nhì, hạng Ba sẽ được trao giấy chứng nhận do Liên đoàn Quần vợt Việt Nam cấp và được trao HCV, HCB, HCĐ do Cục Thể dục thể thao cấp.

Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu thành tích cao của quốc gia được tổ chức hằng năm với mục đích tạo cơ hội cho các tay vợt trẻ được thi đấu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm đồng thời giúp các đơn vị đánh giá được chất lượng đào tạo VĐV trẻ của đơn vị mình. Đây cũng là dịp phát hiện, tuyển chọn các tài năng trẻ vào đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế trong thời gian tới.

Giải đấu không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là một cơ hội để tỉnh Ninh Bình giới thiệu và quảng bá hình ảnh đến cộng đồng trong nước, đồng thời góp phần vào phát triển kinh tế – xã hội và văn hóa thể thao, du lịch của địa phương.

Hình ảnh giải quần vợt mùa 2023

Mời quý vị cùng xem lịch trình tổ chức giải:

02/6/2024: Họp chuyên môn – Bốc thăm chia bảng.

03/6/2024: Lễ Khai mạc giải tại sân Trung tâm và bắt đầu thi đấu lượt trận đầu tiên của giải.

04/6 – 08/6/2024: Tiếp tục diễn ra các trận thi đấu

09/6/2024: Thi đấu Chung kết các nội dung còn lại và Lễ trao giải & Bế mạc

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ms. Hoa Đào – Phụ trách Ban Truyền thông – Tiếp thị Tài trợ & Quan hệ Quốc tế VTF

SĐT: 0357 240 925

Email: hoadtn.mar@vtf.org.vn

Theo (TCBC)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *