Hành Trình Cố Gắng Thay Đổi Số Phận

Đăng ngày 13/03/2024

Hồ Thị Ánh Nguyệt 44 tuổi từ một công nhân lương tháng 5- 6tr không đủ lo cho gia đình và lúc đi làm công nhân thì da đầy mụn nám, dáng thì mập vì sinh con tăng cân nhiều. Ngồi may nhiều đi lại bắt đầu khó khăn, sức khỏe không được tốt, vừa làm công ty vừa đi làm thêm, mà vẫn không đủ tiền để lo cho cuộc sống vì chị có quá nhiều thứ phải lo vừa gửi tiền về quê lo cho con cái, gia đình, vừa tiền phòng trọ, tiền điện tiền nước. Ăn không dám ăn, nhịn đói nhịn khát, mà vẫn không đủ tiền, để trang trải cuộc sống.  Đến khi chồng bỏ đi theo gái rồi, muốn mình đẹp hơn để níu kéo chồng về, nhưng mình mua sản phẩm nào Sài cũng không được, không đủ tiền mua thuốc với đi da liễu. Mỗi khi đi làm thì, không giám nhìn ai, cứ tối ngày đeo khẩu trang, không giám nói chuyện với ai. Vì mỗi khi đi làm Chị hay bị bạn bè chê bai vì xấu và là người nhà quê, điều đó khiến Chị cảm thấy rất tự ti về bản thân.

Thật sự may mắn khi tui gặp một cơ duyên,được gặp boss Hân và chi ấy đã nhìn thấy da mặt Chị, thì lúc đó chi cũng khuyên Chị dùng kem Trị ná L’KAORI sẽ hết nám , nhưng Chị đã không tin và không dùng không dùng vì da Chị cực kỳ nhạy cảm, không dùng đc sản phẩm nào, Chị chỉ dám dùng kem bên da liễu để Duy trì. Sau rất nhiều lần khuyên của chị, Chị đã thử nghe theo chị Hân đã giới thiệu và dùng thử trải nghiệm sản phẩm.

Sau thời gian sử dụng da Chị hết nám, chị ấy mới lấy tiền, nếu không hết chị không lấy tiền, và Chị tin tưởng chị ấy, và bắt đầu Chị dùng sản phẩm L’KAORI, mới đầu dùng Chị cũng không có lòng tin cho lắm vì Chị đã từng sài nhiều loại rồi, nhưng đều không được. Nhưng khi Chị dùng sản phẩm L’KAORI da Chị đã cải thiện khác trước rất nhiều và da trắng sáng hơn tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện từ đó Chị đã bắt đầu tập tành kinh doanh cùng chị ấy hướng dẫn. Và điều may mắn không kém là dòng sản phẩm Chị kinh doanh rất an toàn hiệu quả khi sử dụng, nên Chị hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập từ nó.

Tổng giám đốc TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN là người sáng lập nên thương hiệu L’KAORI COSMETICS rất tuyệt vời. Luôn đưa ra những chính sách và hỗ trợ cho Chị cùng hệ thống làm sau để phát triển hơn và đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhiều hơn và đương nhiên chất lượng luôn đi đầu và luôn giữ được chân khách.

Rất biết ơn CEO TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN đã cho ra đời sản phẩm chất lượng để Chị được thay đổi như hôm nay. Từ 1 công nhân đồng lương ít ỏi và bây giờ thu nhập hàng tháng Doanh Thu 30 tr đến 40 triệu/tháng. Bán hàng online đã thay đổi cuộc đời Chị Nguyệt có thời gian chăm sóc con cái vừa tự chủ được Tài chính lo cho gia đình và cả bản thân mình.

Hiện tại là hệ thống trực thuộc Chị Nguyệt có hơn 20 đại lý phân phối sản phẩm L’KAORI Chị Nguyệt sẽ nhân bản nhiều các mẹ bỉm sữa trở thành một người kinh doanh onlline chuyên nghiệp và tự chủ tài chính.

Mục tiêu mỗi tháng năm 2024  Chị Nguyệt cố gắng sẽ đạt doanh thu 50tr/ tháng và giúp hàng trăm phụ nữ kinh doanh thành công đưa thương hiệu L’KAORI COSMETICS bay xa hơn đến khách hàng

Câu châm ngôn của Chị Nguyệt là:

Người thành công không bao giờ bỏ cuộc

Người bỏ cuộc không bao giờ thành công

Chỉ cần moi người trao cho nguyệt 1% niềm tin

Nguyệt trao cho bạn 99% sự hài lòng

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *