Hoa Hậu DN Hữu Nghị Việt – Trung Đẹp Giản Dị Tại Chương Trình “Chung Một Tấm Lòng”

Đăng ngày 30/08/2022

Tối 27/08 vừa qua, Hội Bảo trợ Người khuyết tật, bệnh nhân nghèo và quyền trẻ em tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Công ty CP Tư vấn Pháp lý và Dịch vụ Truyền thông KSTV TP.HCM, BTC – Tiến sĩ – Bác sĩ Trương Tấn Minh tổ chức chương trình văn nghệ từ thiện “Chung Một Tấm Lòng” nhằm vận động gây quỹ hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo. 

Đêm nhạc “Chung Một Tấm Lòng” có sự tham gia góp mặt của nhiều hoa hậu như: Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt – Trung Ruby Đào, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Phan Thị Mơ cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi: Danh ca Ngọc Sơn, NSUT Kim Tử Long, “ngọc nữ” Bolero Tố My và các ca sĩ: Nguyễn Phi Hùng, Nguyên Vũ, Long Nhật, Miko Lan Trinh.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam và nhận về đông đảo sự quan tâm cũng như sự ủng hộ từ phía khán giả.

Chương trình không chỉ tôn vinh cái hay của nghệ thuật mà còn thể hiện cái đẹp của lòng nhân ái, làm cho những nghệ sĩ tham gia chương trình và khán giả cảm động.

Trong số những cái tên tham gia, có Hoa hậu Doanh nhân Hữu nghị Việt – Trung Ruby Đào, là một trong những BTC của chương trình. Hiện Ruby Đào đang giữ nhiều vai trò quan trọng tại các tập đoàn lớn. Sau một khoảng thời gian kể từ ngày đăng quan, Ruby Đào không chỉ thể hiện tấm lòng nhân ái của mình mà còn phô diễn nét đẹp giản dị, dịu dàng.

Trên cương vị là thành viên của BTC, Hoa hậu Ruby Đào không ngần ngại lan tỏa thông điệp yêu thương của chương trình và ra sức vận động mọi người cùng chung tay hành động để mang đến những điều ý nghĩa cho cuộc sống.

Cô chia sẻ: “Bản thân được sinh ra tại Thái Nguyên và là một người con lớn lên tại Nha Trang Khánh Hòa, hiện tại đang công tác tại TPHCM và Ruby Đào luôn hướng về nơi mình sinh ra và lớn lên mong giúp được một phần nhỏ bé của mình tới những hoàn cảnh khó khăn, đối với Ruby Đào những hoạt động cộng đồng, làm thiện nguyện luôn luôn mang đến cho bản thân cũng như nhưng người có tấm lòng nhân ái nhiều thông điệp ý nghĩa. Trong thời điểm hiện tại, quỹ “Chung một tấm lòng” đã phát huy được rất nhiều giá trị tốt đẹp của người Việt Nam và nhất là sự đoàn kết, sẻ chia, tinh thần yêu thương giữa người với người. Không chỉ riêng mình, mà tất cả các anh chị em hoa hậu, người đẹp, doanh nhân doanh nghiệp hay những nghệ sĩ đều rất quan tâm và sẵn sàng đồng hành cùng chương trình tự thiện từ những ngày đầu khi quỹ phát động”.

Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé sẽ được gây quỹ và dùng vào mục đích hỗ trợ các bệnh nhân nghèo và người khuyết tật, trẻ em mồ côi… giữa bối cảnh khó khăn của nền kinh tế do chịu sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Chính vì nghĩa cử cao đẹp, “Chung Một Tấm Lòng” đã thể hiện được tính nhân văn, thiết thực cũng như thể hiện được tinh thần “lá lành đùm lá rách” của cha ông ta.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *