Hành Trình Trước Và Sau Khi Đến Với L’KAORI COSMETICS

Đăng ngày 03/02/2024

Mình tên Hồ Thị Ánh Ngân trước khi Ngân đến với kinh Doanh Onlline sản phẩm L’KAORI COSMETICS. Ngân sinh ra tại eakuang thuộc TP ,Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Ngân làm công ty café, từ một công nhân lương tháng 3-4tr không đủ lo cho gia đình và lúc đi làm công nhân thì da đầy mụn nám.da dẻ xấu xí, sức khỏe không được tốt, vừa làm CTY vừa đi làm thêm, mà vẫn không đủ tiền để lo cho cuộc sống, vừa mẹ bỉm sữa ăn vừa không dám tiêu sài, nhịn đói nhịn khát, mà vẫn không đủ tiền, để lo gia đình, đến khí vợ chồng luc đục , ăn cứ chê Ngân,  Ngân muốn mình đẹp hơn để cho chồng thương hơn.

Nhưng mình mua sản phẩm nào Sài cũng không thấy cải thiện, không đủ tiền mua, mỗi khi đi làm thì không giám nhìn ai, cứ tối ngày đeo khẩu trang, không giám nói chuyện, vì mỗi khi bỏ khẩu trang ra nói chuyện tôi hay bị bạn bè chê bai vì xấu và là người nhà quê.

Thật sự may mắn khi gặp một cơ duyên, là về quê thăm gia đình mẹ ruột, được gặp boss Ánh Nguyệt và chi ấy đã nhìn thấy da mặt tôi, thì lúc đó chi cũng khuyên tôi dùng kem Trị nám, L’KAORI sẽ hết nám , nhưng tôi không dung vì tôi không có tiền, tôi chỉ dám dùng kem rẻ tiền, và khi tôi thấy da chị ấy đẹp lên rất nhiều nhờ L’KAORI, tôi quyết tâm nghe theo chị ấy giới thiệu.

Sau thời gian sử dụng da mình đã hết nám, và da trắng sáng hơn tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện từ đó ngân đã bắt đầu tập tành kinh doanh cùng chị ấy hướng dẫn, và điều may mắn không kém là dòng sản phẩm ngân kinh doanh rất an toàn hiệu quả khi sử dụng.

Chủ tịch TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN là người sáng lập nên thương hiệu L’KAORI COSMETICS rất tuyệt vời luôn đưa ra những chính sách và hỗ trợ cho ngân cùng hệ thống làm sau để phát triển hơn và đưa sản phẩm đến tay khách hàng nhiều hơn và đương nhiên chất lượng luôn đi đầu và luôn giữ được chân khách. Rất biết ơn CHỦ TỊCH TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN đã cho ra đời sản phẩm chất lượng để Ngân được thay đổi như hôm nay

Từ 1 công nhân đồng lương ít ỏi và bây giờ thu nhập hàng tháng Doanh Thu 20 tr đến 30 triệu/tháng. Bán hàng online đã thay đổi cuộc đời ngân có thời gian chăm sóc con cái vừa tự chủ được Tài chính lo cho gia đình và cả bản thân mình

Hiện tại là hệ thống trực thuộc Ngân có hơn 5 đại lý phân phối sản phẩm L’KAORI Ngân sẽ nhân bản nhiều các mẹ bỉm sữa trở thành một người kinh doanh onlline chuyên nghiệp và tự chủ tài chính.

Mục tiêu mỗi tháng năm 2024  ngân cố gắng sẽ đạt doanh thu 20tr/ tháng và giúp hàng trăm phụ nữ kinh doanh thành công đưa thương hiệu L’KAORI COSMETICS bay xa hơn đến khách hàng

Câu châm ngôn của ngânsẽ luôn là:

Người thành công không bao giờ bỏ cuộc

Người bỏ cuộc không bao giờ thành công

Chỉ cần moi người trao cho ngân 1% niềm tin

Ngân trao cho bạn 99% sự hài lòng

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *