Hội thảo Tái sinh nhà máy năng lượng tế bào: Khám phá Bí mật Trẻ hóa từ Công nghệ NMN

Đăng ngày 11/12/2023

Trong bối cảnh xã hội ngày càng chú trọng đến vẻ đẹp không tuổi, việc tìm kiếm giải pháp chống lão hóa hiệu quả đã trở thành một nhu cầu cấp thiết. Đáp ứng nhu cầu này, Công Ty Đào Tạo và Nghiên cứu Ứng dụng Dược MP Hà Minh Châu, dưới sự lãnh đạo của CEO Trương Thanh Hà, đã tổ chức Hội thảo “Tái sinh nhà máy năng lượng tế bào” tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 6/12/2023, mở ra một chương mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Bà Trương Thanh Hà CEO Công Ty Đào Tạo và Nghiên cứu Ứng dụng Dược MP Hà Minh Châu cùng Tiến sĩ, Bác sĩ  LEE YONG-JIN

Hội thảo này là một sự kiện đánh dấu bước tiến mới trong ngành công nghệ trẻ hóa, là nơi quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học tái sinh và công nghệ cao. Đặc biệt, sự góp mặt của:

– Tiến sĩ, bác sĩ LEE YONG-JIN: Công tác tại Viện Khoa Học & Công Nghệ Hàn Quốc, CEO công ty thiết bị tế bảo sống LCI Live Cell instrument.

– Dr. HEO JAE HYUK: . Cố vấn chuyên môn công nghệ cao Dr.HEDISON . Thành viên hiệp hội y học tái sinh Hàn Quốc . Chủ tịch Hiệp hội làm đẹp thế giới tại Việt Nam . Tốt nghiệp khoa da liễu đại học Kyungsung . Nhà nghiên cứu hợp tác về Laser trường ĐH Shakalin, Thổ Nhĩ Kì

Trọng tâm của hội thảo là giới thiệu và phân tích công nghệ NMN – Nicotinamide Mononucleotide, là một công nghệ trẻ hoá đứng đầu thế giới hiện nay, một hợp chất tự nhiên có trong cơ thể con người và được biết đến với khả năng chống lão hóa đặc biệt. NMN là một phát hiện đột phá của giáo sư, tiến sĩ David Sinclair từ trường Y Harvard, là chìa khóa để mở ra cánh cửa của tuổi trẻ.

Công nghệ NMN, với khả năng kích hoạt các enzym trong cơ thể và tăng sản xuất NAD+, đã mở ra một hướng đi mới trong việc duy trì và phục hồi sức khỏe tế bào. NAD+ không chỉ quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tế bào, mà còn hỗ trợ sửa chữa tế bào bị tổn thương và ngăn chặn sự hình thành của các tế bào bất thường. Điều này có ý nghĩa đặc biệt trong việc chống lại quá trình lão hóa, một vấn đề mà hầu hết mọi người đều phải đối mặt.

Đặc biệt, khi kết hợp với công nghệ Exosome, năng lực tái tạo tế bào trong thử nghiệm di chuyển của tế bào đã chỉ ra rằng NMN cộng với exosome có khả năng di chuyển tế bào cao hơn gấp 3 lần so với khả năng di chuyển tế bào chỉ của exosome.

Sản phẩm Exosome NMN, với hoạt chất NMN làm nền tảng, đã được chứng minh là có hiệu quả cao trong việc tái tạo các tầng lớp da và phục hồi da cấp độ tế bào, đặc biệt là với làn da sau trị liệu tổn thương.

Sự độc đáo của Exosome NMN không chỉ nằm ở thành phần NMN quý hiếm mà còn ở việc nó là sản phẩm đầu tiên của loại này được sử dụng tại các bệnh viện ở Hàn Quốc, đem lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Điểm đặc biệt của hội thảo không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu công nghệ và sản phẩm, mà còn ở việc chia sẻ kiến thức và kỹ thuật từ các chuyên gia hàng đầu. Các bác sĩ Hàn Quốc đã có những buổi đào tạo chuyên sâu cho các học viên và đại lý, giúp họ hiểu rõ hơn về công nghệ và cách thức ứng dụng trong thực tế.

Hội thảo “Tái sinh nhà máy năng lượng tế bào” không chỉ là một sự kiện quan trọng trong ngành công nghệ trẻ hóa, mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao nhận thức và kiến thức về sức khỏe và vẻ đẹp không tuổi. Với sự đóng góp của các chuyên gia hàng đầu và công nghệ tiên tiến, hội thảo này không chỉ mở ra cánh cửa mới cho ngành công nghệ trẻ hóa, mà còn là một minh chứng cho sự tiến bộ không ngừng của khoa học và công nghệ trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống.

Một trong những điểm nhấn của hội thảo là việc giới thiệu các kết quả nghiên cứu lâm sàng, chứng minh hiệu quả của NMN trong việc cải thiện chất lượng da tổng thể. Các thí nghiệm và nghiên cứu trường hợp cụ thể đã được trình bày, cung cấp bằng chứng thực tế về tác động tích cực của NMN đối với các vấn đề liên quan đến lão hóa.

Phác đồ trẻ hoá vượt trội của công nghệ NMN còn gấp 5 lần so với các phương pháp trẻ hoá thông thường. Điều này chứng tỏ sự ưu việt và hiệu quả tuyệt vời của công nghệ này trong việc chăm sóc ngăn ngừa quá trình lão hóa da

Công Ty Đào Tạo và Nghiên cứu Ứng dụng Dược MP Hà Minh Châu đã tạo một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao nhận thức và kiến thức về vẻ đẹp không tuổi. Với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu và công nghệ tiên tiến, hội thảo “Tái sinh nhà máy năng lượng tế bào” mở ra cánh cửa mới cho ngành công nghệ trẻ hóa, một minh chứng cho sự tiến bộ không ngừng của khoa học và công nghệ trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *