Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Niềm Đam Mê Với Điện ảnh – Chất Xúc Tác Tạo Nên Những Video Triệu View Của Simon Phan

Đăng ngày 24/04/2023

Nhờ đam mê, chăm chỉ nỗ lực, anh đã sản xuất 1300 nội dung, với hơn 1 tỷ lượt xem cùng 1 triệu lượt Subscribe đã mang về cho anh nút vàng danh giá này.

Nó đã trở thành động lực giúp anh trở nên chủ động hơn, luôn biết bản thân phải làm gì, và ít nhiều đạt được một số thành tựu nhất định. Phan Hiếu Thảo chàng trai với năng lượng tích cực, được mọi người biết đến với biệt danh Simon Phan hay gọi là anh Mon, Simon đến từ thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Hiện Simon Phan đang sống và làm việc tại TP.HCM. Cái tên Simon Phan luôn phổ biến rộng rãi trên mạng xã hội cùng với nụ cười rạng rỡ, luôn mang năng lượng tích cực đến cho mọi người.Chọn đi một con đường hoàn toàn khác so với các bạn đồng trang lứa nhờ tình yêu dành cho phim ảnh, cùng với đó là khả năng giả giọng thiên phú. Anh bạn đa tài này có thể hát tiếng Hoa, giả giọng nữ, lồng tiếng, giả giọng clip chế,… Đây như là tiền đề cho anh sáng tạo nội dung liên quan đến nghệ thuật phim ảnh, lồng tiếng. Qua đó truyền đạt câu chuyện, ý kiến cá nhân một cách cuốn hút khiến người xem thích thú. Anh luôn là nhà sáng tạo hoạt động tích cực trong lĩnh vực điện ảnh.

Nhìn sự chuyên nghiệp và tố chất nghệ sĩ của Simon, ít ai biết anh từng từ bỏ con đường kiến trúc – mơ ước của rất nhiều người để rẽ hướng làm editor cho một công ty quản lý nghệ sĩ. Có lẽ đó chính là “cơ duyên” đưa Simon đến với sáng tạo nội dung dù mọi thứ còn mới và nhiều bỡ ngỡ, khiến anh khá stress. Nhưng anh vẫn chứng tỏ bản lĩnh và tài năng của mình, anh chủ động hơn trong công việc, tích cực học hỏi và rèn luyện, tích luỹ kinh nghiệm để tạo “cú hích” cho sự nghiệp của bản thân.

Những cơ hội dẫn lối anh bạn trẻ Simon khiến anh có thêm tự tin đi theo công việc sở trường, và cũng là sở thích. Nó đã trở thành động lực giúp anh trở nên chủ động hơn, luôn biết bản thân phải làm gì, và ít nhiều đạt được một số thành tựu nhất định. Nhờ thế mạnh về giọng nói mà anh từng lọt top 6 cuộc thi tìm kiếm tài năng lồng tiếng cho Netflix hay mới đây nhất là sau quá trình nỗ lực anh đã nhận được nút vàng của Youtube với kênh Simon Channel. Nhờ đam mê, chăm chỉ nỗ lực, anh đã sản xuất 1300 nội dung, với hơn 1 tỷ lượt xem cùng 1 triệu lượt Subscribe đã mang về cho anh nút vàng danh giá này.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *