Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Phú Mỹ Holdings Trưởng Thành Và Vững Vàng Hơn Cho Một Tương Lai Tươi Sáng.

Đăng ngày 15/05/2023

Thành lập từ năm 2019, là một doanh nghiệp trẻ đầy khát vọng cùng tầm nhìn dài hạn, Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ (viết tắt: Phú Mỹ Holdings) đã từng bước xây dựng và khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản khu vực.

Từ vài nhân sự nòng cốt ban đầu, trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay Phú Mỹ Holdings đã có hơn 200 nhân sự với ba chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tính kỷ luật cao, chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo không ngừng là giá trị cốt lõi, là truyền thống, là văn hóa của Phú Mỹ Holdings. Các cổ đông và Ban lãnh đạo công ty là những người đã hoạt động hơn 10 năm trong ngành xây dựng và bất động sản. Với bề dày năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ Ban lãnh đạo, Phú Mỹ Holdings đã phát triển thành đơn vị uy tín tại thị trường bất động sản Bà Rịa-VũngTàu.Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Phú Mỹ Holdings tiếp tục định hướng phát triển BĐS là lĩnh vực nền tảng của hoạt động kinh doanh, đầu tư BĐS để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Phú Mỹ Holdings cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường BĐS chuyên nghiệp, lành mạnh.Ông Đặng Phi Long – Giám đốc Phú Mỹ Hodings cho biết: Trải qua chặng đường phát triển với những bước tiến thần tốc, quyết liệt và khác biệt, Phú Mỹ Holdings tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Phú Mỹ Holdings đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các khách hàng và đối tác.Với quan điểm, sai thì nhận để tiến bộ, vấp ngã để đúc rút kinh nghiệm, vững vàng và thận trọng hơn trong quá trình xây dựng Phú Mỹ Holdings với tinh thần thượng tôn pháp luật.Tuy nhiên, cũng do lần đầu thay đổi mô hình từ Offline sang Online, Phú Mỹ Holdings đã mắc phải một số vấp váp trong hoạt động quảng cáo bất động sản. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận thấy sai sót đó, Phú Mỹ Holdings đã nghiêm chỉnh chấp hành kiến nghị và quyết định xử phạt của cơ quan chức năng, đồng thời, chấn chỉnh lại hoạt động thông tin, rao bán bất động sản. Phú Mỹ Holdings tạo dựng uy tín sâu sắc trong lòng khách hàng bằng việc thực hiện chỉ bán các dự án có pháp lý nghiêm chỉnh, rõ ràng, luôn trao tay sổ hồng cho nhà đầu tư nhanh chóng sau khi hoàn tất mua bán.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *