Song Ji A Tạo Ra 5 Xu Hướng Trang Điểm

Đăng ngày 27/07/2022

Với kiểu trang điểm mắt mèo, đánh má hồng đậm, Song Ji A được giới trẻ Hàn cho là giống Jennie của BlackPink.

Song Ji A trở nên nổi tiếng sau khi chương trình truyền hình thực tế Single’s Inferno của Hàn Quốc ra mắt, nhiều người đã bắt đầu so sánh vẻ ngoài nữ tính, quyến rũ của cô với Jennie (BlackPink).

Thực tế, mẹo trang điểm để trông giống Ji A đã trở thành chủ đề thịnh hành. Nhiều chuyên gia trang điểm và làm đẹp đã tổng hợp các mẹo hàng đầu để tạo lại kiểu trang điểm quyến rũ, giống búp bê của Ji A.

Song Ji A nổi lên như một hiện tượng sau chương trình truyền hình thực tế Single’s Inferno.

Lông mày rậm

Nhắc đến lông mày rậm, bạn có thể sẽ nghĩ đến các tiêu chuẩn vẻ đẹp phương Tây và tình yêu của họ dành cho lông mày dày. Tuy nhiên, Ji A kết hợp nó với lông mày thẳng của Hàn Quốc để mang đến xu hướng làm đẹp đã lỗi thời một sức sống mới.

Kiểu trang điểm chân mày của Ji A nhấn mạnh sự xuất hiện của những sợi lông dày đặc bằng cách gẩy nhẹ ở phần vòm nhằm nâng cấp hàng lông mày thẳng nguyên bản của Hàn Quốc mà vẫn giữ được vẻ trẻ trung, ngây thơ của nó.

Lông mày của Song Ji A là sự pha lẫn giữa nét trẻ trung của châu Á và sự sang trọng của phương Tây

Trang điểm mắt mèo

Ji A thường chọn các tông màu đất như nâu, be, nude để tạo kiểu trang điểm hơi khói giúp đôi mắt sâu và huyền bí hơn. Tuy nhiên, cô giữ giới hạn khu vực pha trộn để phấn mắt trông gọn gàng và sắc nét.

Điểm quan trọng ở đây là sử dụng phấn mắt để làm sâu đường mi dưới và khóe mắt, kéo dài chúng tạo hiệu ứng mắt mèo nhướn lên. Kết thúc bằng bút kẻ mắt để tạo cánh mắt mèo theo hình dạng phấn mắt bạn đã kẻ.

Song Ji A thường xuyên thay đổi kiểu trang điểm để phù hợp với trang phục.

Lông mi nhẹ nhàng

Từ các video làm đẹp của Ji A, đôi lông mi khác biệt mà cô thể hiện không phải là kết quả của lông mi giả, mà được tạo ra thông qua việc sử dụng mascara.

Để đạt được điều đó, hãy dùng chiếc nhíp mảnh để tách và chải các sợi mi cẩn thận sau khi đã phủ mascara theo hình chữ Z. Nếu bạn không có nhiều lông mi, hãy gắn thêm mi rời để đạt được độ tự nhiên.

Kiểu lông mi của Song Ji A được tạo ra nhờ biết kết hợp các dụng cụ làm đẹp.

Phấn má hồng

Ji A thích đánh má hồng hoặc cam đào và áp dụng chúng từ thái dương đến dưới khóe mắt, rộng bao phủ toàn bộ gò má của cô.

Khi được thực hiện một cách thận trọng, phương pháp đặt má hồng này có thể làm cho khuôn mặt trông nhỏ và trẻ trung hơn.

Môi căng mọng

Môi của Ji A căng mọng với môi trên dày hơn. Cô tận dụng ưu điểm này để tạo ra đôi môi quyến rũ theo xu hướng làm đẹp kết hợp giữa Hàn Quốc và phương Tây.

Ji A làm điều này bằng cách làm mờ các đường viền xung quanh môi. Sau đó, với son dưỡng ẩm hoặc son bóng, hãy mở rộng lớp son ra khỏi ranh giới tự nhiên để tạo ra đôi môi trông đầy đặn hơn.

Xu hướng tô son “ăn gian” cho môi được các sao Hollywood lăng xê và đang chiếm sóng trong thế giới làm đẹp

Nguồn: Mai Linh-BNSG(Tổng hợp)

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *