Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

“Tạm Biệt” công việc nhà giáo để thành công nhờ kinh doanh online

Đăng ngày 18/03/2024

Đó là câu chuyện về chị Nông Thị Thanh, sinh ra và lớn lên tại Lâm Đồng, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bảo Lộc-Lâm Đồng, ở tuổi 32 chị vẫn mạnh dạn thay đổi nghề nghiệp để từng bước chạm đến sự đam mê và tìm cho mình một môi trường kinh doanh mà chị hằng mong muốn.

Vượt qua mọi sự ngăn cản, dám từ bỏ công việc mà nhiều người nghỉ là tốt, ổn định trong một cơ quan, để theo đuổi niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm, chị Nông Thị Thanh – Nhà phân phối thươg hiệu mỹ phẩm thiên nhiên L’Kaori Cosmetics Việt Nam, đã đạt được những thành công hơn cả sự mong đợi.

Thay đổi công việc là điều nhiều người không mong muốn, đặc biệt, một công việc ổn định càng khiến họ thấy khó khăn khi đưa ra quyết định. Nhưng đối với chị Thanh, chỉ cần được sống theo niềm đam mê, đạt được những thứ bản thân vẫn thầm mong mỏi thì có thay đổi công việc cũng không khiến chị thấy sợ khó khăn mà chùn bước.

Theo như chị Thanh chia sẻ, động lực thúc đẩy chị bước chân vào con đường kinh doanh mỹ phẩm xuất phát từ niềm đam mê và từ việc chị muốn tìm cách để tự trị nám cho bản thân, vì da chị bị mụn, nhiều xạm, lỗ chân lông to đã rất lâu, trãi qua nhiều cách điều trị, sử dụng nhiều dòng sản phẩm thiên nhiên, nhưng đúc kết lại chị vẫn chưa có được một phát đồ vừa điều trị hiệu quả vừa đạt cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng.

Chị cho biết thêm là trước khi tham gia kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm L’Kaori Cosmetics, chị vừa làm một người mẹ, một người giáo viên vừa kinh doanh online mỹ phẩm thiên nhiên của một vài thương hiệu khác. Tuy nhiên, việc kinh doanh vẫn chưa thật sự làm chị hài lòng. Với phương châm người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, chị Thanh vẫn tiếp tục tìm hiểu thêm các dòng mỹ phẩm thiên nhiên khác do các công ty Việt Nam sản xuất. Chị trải lòng là mình vẫn luôn mong muốn kinh doanh dòng mỹ phẩm thuần thiên nhiên do người Việt Nam mình sản xuất, chất lượng cao, an toàn, lành tính và đặc biệt là phù hợp trên nền da của người Việt Nam chúng ta.

Sau nhiều lần tìm hiểu các dòng mỹ phẩm thuần thiên nhiên, cũng như cách điều hành công ty của các chủ thương hiệu, chị Thanh đã quyết định chọn thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên L’Kaori Cosmetics để tham gia kinh doanh.

Vốn tính cẩn thận, chị tìm hiểu thật kĩ về phản hồi của những người dùng thương hiệu này trước đó và mua về cho mình và người thân dùng để trãi nghiệm chất lượng sản phẩm. Hiệu quả đem đến cho chị sự hài lòng hơn cả sự mong đợi, làm da vốn bị mụn nhiều,xạm,lỗ chân lông to lâu năm của chị đã đạt kết quả thật xuất sắc. Chị chia sẻ  là giờ đây chị rất thích soi gương để soi làn da mộc căng bóng mịn màng của mình.

Từ đó, chị tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm và quyết định tham gia kinh doanh cùng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên L’Kaori. Cũng từ quyết định này, chị đã gắn bó với chị Trương Thị Kiều Loan – CEO Tập đoàn L’Kaori Cosmetics, gắn bó với các chị em cùng kinh doanh dòng mỹ phẩm này. Điều đặc biệt nhất mà chị Thanh thấy trân quí đó là sự đoàn kết, chia sẽ, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ của những thành viên trong ngôi nhà chung L’Kaori.

Chị cũng cảm thấy rất hài lòng về các chương trình đào tạo, cũng như những định hướng phát triển trong tương lai của công ty. Sau khi kết thúc các khóa học, chị Thanh nhận thấy đây thực sự là một môi trường tuyệt vời, không chỉ là nơi để học hỏi, phát triển bản thân, mà đây còn là nơi thực hiện khao khát kinh doanh của mình – nơi có thể thực sự kinh doanh với sứ mệnh trao giá trị.

Niềm khao khát kinh doanh của chị không chỉ còn đơn giản là kinh doanh online nữa, mà chị mong muốn được hướng dẫn nhiều người cũng biết cách kinh doanh cho phù hợp với xu thế hiện nay, khao khát giúp đỡ được nhiều người có được công việc tự chủ, xây dựng được thương hiệu cá nhân thông qua việc tự mình khẳng định giá trị của mình trong gia đình và xã hội.

Tại đây, chị nhận ra được những ưu điểm vượt trội của mô hình kinh doanh thương mại di động, đó là: không mất thời gian tìm nguồn hàng, sản phẩm chất lượng cao, giá cả niêm yết, chống bán phá giá, bảo vệ quyền đại lý và người tiêu dùng. Kinh doanh cùng đội nhóm chứ không đơn độc. Điều chị càng muốn tham gia kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm L’Kaori là vì hiện tại nhu cầu của khách hàng về mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đang là xu thế của toàn cầu, mức độ tái sử dụng lại nhanh. Chính vì vậy, chị Thanh đã quyết định toàn tâm toàn lực đầu tư thời gian học tập và làm việc để phát triển cùng thương hiệu L’Kaori.

Chỉ sau 5 tháng tham gia kinh doanh cùng L’Kaori, chị Thanh đã đứng vào hàng ngũ đại lí cấp 1 của công ty, trở thành Leader của một team tại Lâm Đồng. Giúp nhiều phụ nữ trở nên tự tin, xinh đẹp và tự chủ về kinh tế, có cuộc sống hoàn toàn thay đổi, sung túc hơn và hạnh phúc hơn.

Chị Thanh cho biết, đôi khi thành công và thất bại nó cũng nhờ vào sự lựa chọn của mình và chị luôn vững tin là mình đã chọn đúng. Để có được như ngày hôm nay, chị muốn gửi lời cảm ơn đến chị Trương Thị Kiều Loan – CEO Tập đoàn L’Kaori Cosmetics, đã tạo nên một môi trường kinh doanh thật tuyệt vời, cùng tất cả thành viên trong ngôi nhà chung L’Kaori, chúng ta đã hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn, bền vững hơn nữa, cảm ơn gia đình đã tạo điều kiện cho chị thực hiện ước mơ, cảm ơn quí khách hàng thân yêu đã tin tưởng và ủng hộ, cảm ơn các đại lí đã vững tâm cùng chị kề vai sát cánh!

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *