Thắng Lợi Group Ra Mắt Bộ Sản Phẩm Onemedic

Đăng ngày 24/05/2024

Sức khoẻ và sắc đẹp là lĩnh vực rất được quan tâm trong đời sống hiện đại ngày nay.  Nắm bắt được nhu cầu này, công ty TNHH Thương mại dịch vụ đầu tư Thắng Lợi Group đã dày công nghiên cứu và cho ra đời bộ sản phẩm mang Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu với tên gọi Onemedic. Đây là bộ mỹ phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Buổi lễ thu hút đông đảo khách hàng và đại lý cùng tham dự.

Việc nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời các dòng sản phẩm độc quyền, khác biệt, chất lượng đòi hỏi các doanh nghiệp phải có đội ngũ nghiên cứu chuyên sâu, trong thời gian dài và trải qua hàng ngàn ca thử nghiệm lâm sàng mới có được.

Tại buổi ra mắt, ông Trần Đức Lợi, GĐ Công ty Thắng Lợi Group đã chia sẻ về những điểm khác biệt trong nghiên cứu, ứng dụng để cho ra đời bộ sản phẩm Onemedic. Với mong muốn mang đến cho khách hàng bộ sản phẩm Dược Mỹ Phẩm Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu, nhưng giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Đặc biệt, được sản xuất 100% tại Việt Nam. Đây được xem là bước bứt phá quan trọng trong chiến lược kinh doanh theo tiêu chí “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, mà Công ty TNHH Thương mại dịch vụ đầu tư Thắng Lợi Group đang dày công theo đuổi trong những năm vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Văn Quyền, Chủ tịch Hội sáng chế VN. Nguyên Cục trưởng khoa học công nghệ phía Nam, Bộ KH&CN. Viện trưởng Viện Chống Gian Lận Thương Mại Và Hàng Giả đã bày tỏ sự vui mừng khi các doanh nghiệp Việt ngày càng thể hiện năng lực của mình trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm. Đặc biệt là sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam. Ông cho rằng: “Một trong những điểm khác biệt mà các sản phẩm của Việt Nam chiếm được ưu thế trên thị trường hiện nay là những nghiên cứu phù hợp với mọi đối tượng người Việt Nam, và việc sở hữu nguồn nguyên liệu, công nghệ và nhà máy sản xuất cũng như công thức độc quyền giúp cho doanh nghiệp khẳng định được vị thế của mình, chống được tình trạng hàng giả hàng nhái diễn ra đang ngày càng nhiều hơn”.

Để giúp cho khách hàng, đại lý hiểu rõ hơn về thành phần cấu tạo, tính năng cũng như công dụng của sản phẩm, BS Nguyễn Trung Kiên, hiện là Phó Chủ Tịch Hiệp Hội K-Beauty Hàn Quốc đã giới thiệu và trình bày về các sản phẩm của bộ sản phẩm Onemedic. Hiện có 7 sản phẩm phục vụ nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, có 5 sản phẩm chính được nghiên cứu và quy trình sản xuất sử dụng theo cơ chế Autophagy đạt giải Nobel vào năm 2016.

Với màn đập hộp bộ sản phẩm Dược Mỹ Phẩm Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu đến từ Ông Trần Đức Lợi, GĐ Công ty Thắng Lợi Group; Ông Hoàng Ngọc Thạch, GĐ nhà máy sản xuất nước Ion Kiềm Hoàng Minh; PGS.TS Bùi Văn Quyền, Chủ tịch Hội sáng chế VN. Nguyên Cục trưởng khoa học công nghệ phía Nam, Bộ KH&CN. Viện trưởng Viện Chống Gian Lận Thương Mại Và Hàng Giả; Ông Nguyễn Trường Hoài, Trưởng hệ thống Chiến Binh Thép đã chính thức công bố sự ra đời của bộ sản phẩm Dược Mỹ Phẩm Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu Onemedic và đủ tiêu chuẩn lưu hành trên thị trường.

Cũng trong buổi lễ ra mắt đã diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề: “Chăm sóc sức khỏe cùng Onemedic” giữa PGS.TS Bùi Văn Quyền, Chủ tịch Hội sáng chế VN. Nguyên Cục trưởng khoa học công nghệ phía Nam, Bộ KH&CN. Viện trưởng Viện Chống Gian Lận Thương Mại Và Hàng Giả; Ông Nguyễn Kim Linh Vũ, GĐ nhà máy Dược mỹ phẩm Homi; BS Nguyễn Trung Kiên, Phó Chủ Tịch Hiệp Hội K-Beauty Hàn Quốc đã phần nào giúp cho các khách hàng, đại lý tham dự buổi lễ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, nhằm truyền tải thông điệp tới khách hàng một cách chính xác nhất.

Hàng chục câu hỏi từ khách hàng, đại lý cũng đã được các vị khách mời trong buổi toạ đàm giải đáp. Đây cũng chính là điều kiện quan trọng và tiên quyết, nhằm khẳng định sự khác biệt của bộ sản phẩm Dược Mỹ Phẩm Theo Tiêu Chuẩn Châu Âu Onemedic, mà không có loại sản phẩm nào hiện nay có thể so sánh được.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục nghiên cứu, ứng dụng để cho ra đời thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng, uy tín, khác biệt để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng.

BẢO NGỌC SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *