Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Apple Sẽ Nâng Tầm iPhone SE 4

Đăng ngày 17/08/2023

iPhone SE 4 được cho là có nút Action kiểu iPhone 15 Pro cùng một số tính năng mới hứa hẹn giúp sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn.

Theo MacRumors, thông tin này được đưa ra bởi người dùng X có tên Unknownz21, vốn cho biết trong tweet mới nhất rằng iPhone SE 4 sẽ có thiết kế dựa trên iPhone 14. Điều này bao gồm cả Face ID được triển khai, đánh dấu sự kết thúc của nút Home/Touch ID truyền thống. Tuy nhiên, một sự khác biệt của iPhone SE 4 so với iPhone 14 chính là việc máy sẽ trang bị cổng USB-C thay cho Lightning nhằm đáp ứng yêu cầu của Liên minh châu Âu (EU).

Apple sẽ nâng tầm iPhone SE 4 - Ảnh 1.Một hình ảnh kết xuất được cho là của iPhone SE thế hệ tiếp theo

CHỤP MÀN HÌNH

Điều thú vị nhất trong báo cáo chính là việc thiết bị sẽ có nút Action giống như trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Đây sẽ là điểm tạo nên sự khác biệt rõ ràng giữa iPhone SE 4 với iPhone 15 và 15 Plus – vốn dự kiến sẽ không đi kèm tính năng này.

Mặc dù vậy, một nhược điểm mà người dùng phải chấp nhận với iPhone SE thế hệ tiếp theo chính là việc nó giữ lại thiết lập camera ống kính đơn như tiền nhiệm. Có khả năng Apple sẽ áp dụng các thuật toán mới cũng như cải tiến nhẹ về thông số để đảm bảo những bức ảnh chụp từ iPhone SE 4 có chất lượng gần bằng các mẫu cao cấp hơn.

Trước đó, một báo cáo cho biết các nhà sản xuất màn hình đang đấu thầu để nhận được đơn đặt hàng từ Apple cho tấm nền màn hình OLED trên iPhone SE 4. Nếu điều này xảy ra, đó cũng là một nâng cấp lớn so với màn hình LCD có trên tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, iPhone SE‌ 4 cũng được cho là một trong những sản phẩm đầu tiên có modem 5G tùy chỉnh được đồn đại từ lâu của Apple. Sản phẩm có thể ra mắt vào năm 2025.

Theo Thanhnien.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *