BSSC Tri Ân Khách Hàng: Kết Nối Tinh Hoa – Tân Niên Khởi Sắc cùng hệ thống Jena – iSAMEN Giám đốc phát triển thị trường Mai Liễu

Đăng ngày 29/12/2023

 Hệ thống Giám đốc PTT thị trường… vô cùng phấn khích và tự hào, vinh dự khi được đồng hành cùng BSSC trong suốt thời gian vừa qua.

Chào đón năm mới 2024, BSSC cùng hệ thống Jena – iSAMEN của Giám đốc phát triển thị trường Mai Liễu trân trọng kính mời các Quý khách hàng, đối tác cùng thành viên của hệ thống tham dự sự kiện tri ân của BSSC được tổ chức vào ngày 10.1.2024 tại  Louis Palace – đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội (cạnh Công Viên Thiên Đường Bảo Sơn)

Nữ giám đốc phát triển thị trường Jena – iSAMEN

“Đại Tiệc Tri Ân Khách Hàng – Kết Nối Tinh Hoa – Tân Niên Khởi Sắc” không chỉ là một buổi tiệc, mà là cơ hội để BSSC tri ân toàn bộ đối tác, hệ thống, đại lý và quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng sử dụng các sản phẩm của BSSC trong suốt những năm qua.

Tập đoàn BSSC, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ, với hệ thống phân phối trên toàn quốc. BSSC tự hào vì có sự cống hiến nỗ lực của Giám đốc phát triển thị trường Mai Liễu đã giúp BSSC đến được với đông đảo khách hàng trên mọi vùng tổ quốc, giúp đỡ hàng nghìn chị em trở nên xinh đẹp, hạnh phúc và những người yêu thích kinh doanh thành công hơn.

Với chủ đề của buổi tiệc là “Kết Nối Tinh Hoa – Tân Niên Khởi Sắc”, nơi chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ niềm vui, tri ân và hướng về tương lai hứa hẹn nhiều thành công mới.

Đặc biệt, trong sự kiện khách mời còn được tham dự buổi chia sẻ của Tổng Giám Đốc tập đoàn và Ban Cố Vấn Cấp Cao của BSSC, mang đến cái nhìn sâu sắc về cơ hội kinh doanh và hợp tác trong tương lai.

Hơn nữa, ngay trong ngày 10/1/2024, BSSC chính thức cho ra mắt công nghệ và sản phẩm mới, giúp mọi người không chỉ thành công trong lĩnh vực spa và thẩm mỹ mà còn tạo ra 11 nguồn thu nhập thụ động, ngay cả khi không là chuyên gia trong lĩnh vực này.

Đồng hành cùng BSSC sẽ là Ban cố vấn cấp cao sẽ chia sẻ những định hướng và chiến lược marketing tăng tốc để đảm bảo BSSC luôn dẫn đầu trong lĩnh vực spa và thẩm mỹ vào năm 2024, đồng thời toàn bộ những đối tác sẽ có sự phát triển vượt bậc.

Không thể thiếu trong Đại tiệc đó là phần nghệ thuật đặc sắc, quý khách tham dự sẽ được thưởng thức không khí vui tươi với âm nhạc và các tiết mục giải trí, chung vui chào đón năm mới 2024 – GIÁP THÌN – NGHÌN TỶ.

Trong giây phút ấm áp bên những người thân yêu, chúng ta cùng nhìn lại những thành công mà hệ thống Jena – iSAMEN, những người thủ lĩnh, tinh hoa trong ngành spa – thẩm mỹ đã gặt hái được trong năm qua. Ghi nhận những đóng góp to lớn cho sự phát triển của BSSC.

Cuối cùng, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ thành viên hệ thống và quý khách hàng, đối tác luôn tin tưởng và đồng hành trong suốt thời gian qua. Chúc mừng Tân Niên Khởi Sắc và chúng ta sẽ cùng nhau đạt được mục tiêu GIÁP THÌN – NGHÌN TỶ.

BSSC cùng đội ngũ hệ thống Giám đốc Phát triển thị trường Mai Liễu chào mừng tất cả các Quý khách hàng có mặt tại Đại tiệc tri ân khách hàng – Kết nối tinh hoa, tân niên khởi sắc.

Thời gian: 13h30-22h, thứ 4 ngày 10/01/2024

Địa điểm: Louis Palace – đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội (cạnh Công Viên Thiên Đường Bảo Sơn)

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây: https://www.bsscgroup.com/ketnoitinhhoa

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *