Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Doanh nhân Tố Nga Và Bản Lĩnh Của Người Phụ Nữ Hiện Đại

Đăng ngày 18/07/2023

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo thuộc xã Quân Chu, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, với ước mơ cháy bỏng được trở thành một người thầy thuốc, mang trong mình sứ mệnh cứu người. Ngay từ nhỏ Tố Nga đã được mẹ là Lương y nổi tiếng Lương Thị Thông, hướng dẫn, chỉ bảo những cách phân biệt các vị thuốc quý, cũng như cách ứng dụng trong chăm sóc và chữa bệnh.

Và ước mơ ấy dần lớn lên theo năm tháng, đưa cô gái trẻ bước chân vào trường y. Ước mơ về một ngày khoác trên mình màu áo trắng của nghề y cao quý, cô gái trẻ không ngừng nỗ lực, vươn lên từng ngày. Thông minh; Xinh đẹp; Nhạy bén và vô cùng quyết đoán, là những gì mà mọi người nhận thấy ngay lần đầu tiên tiếp xúc với Dược sĩ, doanh nhân Tố Nga, Giám đốc phát triển khách hàng của Tập đoàn Themphaco, doanh nghiệp hiện đang kinh doanh rất nhiều sản phẩm làm đẹp dành cho mọi lứa tuổi.Nếu chỉ đơn thuần khám chữa bệnh, nếu chỉ đơn thuần tiếp nối nghề y từ mẹ, thì mãi mãi tài năng sẽ không được toả sáng và thăng hoa. Và rồi Themphaco ra đời vào đúng lúc ấy. Không sớm cũng chẳng muộn. Không thừa cũng chẳng thiếu. Hoàn toàn đúng người, đúng thời điểm. Và đó chính là thứ gia vị cuối cùng để tạo nên một Tố Nga hiện đại, mạnh mẽ, nghị lực và vô cùng quyết đoán.Kế thừa và phát huy những gì tốt nhất, tinh tuý nhất từ các bài thuốc gia truyền, Themphaco đã từng bước phát triển, ứng dụng để cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho chị em phụ nữ. Bên cạnh đó là tất cả những sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp. Tố Nga mở hệ thống spa làm đẹp mang tên Bà Thông.Đây không chỉ là nơi chăm sóc sắc đẹp, chữa các bệnh về phụ khoa cho chị em, mà còn là nơi để các chị em cùng nhau học hỏi, trau dồi kiến thức, mang  lại sức khoẻ, sắc đẹp và sự giàu có. Bằng sự nỗ lực hết mình, Tố Nga được nhiều chị em yêu mến, dành nhiều tình cảm ưu ái. Chính vì vậy, chị được cân nhắc giữ chức vụ Giám đốc phát triển khách hàng trực thuộc Tập đoàn Themphaco.

Đặc biệt, vừa qua chị đã được đại diện Tập đoàn Themphaco vinh dự nhận giải thưởng THƯƠNG HIỆU UY TÍN 2023, do Viện kinh tế và quản lý TP.HCM, Viện Đông y Việt Nam; Trung tâm dịch vụ thương mai nông nghiệp – Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Viện nghiên cứu phát triển y khoa Việt Nam phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức. Đây là giải thưởng uy tín và danh giá dành cho sự nỗ lực bền bỉ, không mệt mỏi của chị trong nhiều năm qua, là minh chứng hùng hồn cho sự nỗ lực của cả tập thể. Sự phấn đấu không chỉ của riêng chị, mà còn là sự nỗ lực ngày đêm của cả Tập đoàn.Với mục tiêu xây dựng đội nhóm trên toàn quốc, ngày ngày Tố Nga vẫn đang nỗ lực hết mình, không chỉ truyền tải kinh nghiệm mà còn chia sẻ những bài học vô cùng quý giá mà mình có được. Bên cạnh đó, không ngững nỗ lực để mang lại nhiều kết quả hơn cho xã hội bằng các hoạt động thiện nguyện trải dài khắp cả nước. Không ngừng phát triển. Không ngừng vươn xa. Hàng ngày, sau những giờ làm việc hết mình, mệt mỏi thì các đội nhóm thuộc đội của Tố Nga vẫn luôn họp trực tuyến, vẫn luôn có những buổi đào tạo trực tuyến qua zoom đến tận nửa đêm, để kịp thời hỗ trợ, bổ sung kiến thức cũng như giúp đỡ các chị em khác mới bỡ ngỡ bước chân vào hệ thống.Với Tố Nga :”Mang lại cuộc sống tốt đẹp cho bản thân, mình hạnh phúc 1, nhưng mang lại cuộc sống tốt dẹp hơn cho xã hội, cho những người khác, bản thân cảm thấy hạnh phúc lên đến 100 lần. Bởi vì, mình cảm thấy bản thân mình có giá trị. Và hơn ai hết, chính bản thân mình cảm thấy cuộc đời này thật có ý nghĩa”. khoedeponline xin chúc cho Tố Nga luôn thành công hơn nữa trên sự nghiệp cao quý của mình đã chọn.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *