Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

BVBank Giảm Lãi Suất Vay 2%/năm

Đăng ngày 10/08/2023

Ngân hàng TMCP Bản Việt (BVBank) dành 7.000 tỉ đồng cho vay nhằm kích cầu tiêu dùng với lãi suất giảm 2% vào những tháng cuối năm, từ 8,8%/năm.

Trong đó, 1.000 tỉ đồng dành cho khách hàng hiện hữu tại BVBank trên 12 tháng với mức ưu đãi lãi suất vay giảm đến 2%. Gói vay 4.000 tỉ đồng với lãi suất ưu đãi linh hoạt chỉ từ 8,8% hoặc ưu đãi cố định từ 9,9% trong 3 tháng đầu với các khoản vay được giải ngân mới phục vụ sản xuất kinh doanh, mua nhà đất, sửa chữa nhà và tiêu dùng. Gói vay 2.000 tỉ đồng nhằm kích cầu mua sắm tài sản tích lũy và kích cầu tiêu dùng. Chương trình áp dụng đối với các khoản vay từ 6 tháng trở lên, số tiền vay lên đến 5 tỉ đồng và có tài sản thế chấp là bất động sản.

BVBank giảm lãi suất vay 2%/năm - Ảnh 1.BVBank giảm lãi suất cho vay 2%/năm

TX

Gói tín dụng 7.000 tỉ đồng này nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn ngắn hạn hoặc trung dài hạn cho sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp, đầu tư trang thiết bị máy móc, hay những khách hàng cần vốn để phục vụ đời sống tiêu dùng của cá nhân như mua nhà đất để ở, xây mới hoặc sửa nhà/chung cư để ở, mua sắm tiêu dùng…

Ông Ngô Minh Sang, Giám đốc Khối khách hàng cá nhân BVBank cho biết, trong 6 tháng đầu năm, dư nợ tín dụng của ngân hàng đạt gần 53.900 tỉ đồng, tăng 5,9% so với cuối năm trước, thuộc nhóm các ngân hàng có tăng trưởng dư nợ tốt trong bối cảnh thị trường có nhiều thách thức. Ngân hàng đã thực hiện giảm lãi suất từ 0,5 – 2%/năm cũng như đưa ra các chính sách tín dụng linh hoạt, quy trình thủ tục đơn giản…

Ngân hàng kỳ vọng với gói tụng 7.000 tỉ đồng sẽ giúp được nhiều khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh và dễ dàng hơn nữa cho các hoạt động sản xuất kinh doanh, kích cầu cho những tháng cuối năm. Trong thời gian vay vốn tại BVBank, khách hàng có thể tra cứu khoản vay của mình thông qua ngân hàng số Digimi.

Theo Thanhnien.vn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *