Cơ Duyên Đến Với Nghề ‘Bấm Máy’ – Nhiếp Ảnh Gia Huỳnh Thanh Quang

Đăng ngày 21/02/2023

Tưởng là hoạt động giải trí để giải tỏa stress nhưng khi cầm trên tay và bấm những shoot hình đầu tiên, bỗng dưng Huỳnh Thanh Quang cảm thấy yêu thích đặc biệt môn nghệ thuật này.

Mới đầu chỉ đơn giản là chụp bằng điện thoại để bắt lấy những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Thế nhưng càng ngày 9X lại càng yêu thích việc được chụp và chỉnh sửa hình ảnh, đăng tải những hình ảnh thú vị trong cuộc sống. Vượt khó để làm nhiếp ảnh gia, 9X thành công lớn với đam mê 100 triệu mỗi thánChàng trai 9X này còn có khả năng tương tác, hướng dẫn khách hàng tạo dáng một cách chuyên nghiệp, ấn tượng. Sự thân thiện và nhiệt tình ấy trở thành ‘đặc sản’ khiến ngày càng nhiều người tìm đến anh. Dù xuất thân là một nhiếp ảnh không chuyên nhưng Huỳnh Thanh Quang vẫn chiếm trọn được tình cảm cũng như sự mến mộ của khách hàng bằng tài năng và sự tâm huyết của mình.

Huỳnh Thanh Quang từng làm nhiều nghề trước khi bẻ lái sang nghề nhiếp ảnh. Anh Quang chia sẻ, cơ duyên đến với nghề của anh cũng rất tình cờ và đơn giản. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh đã có sở thích đặc biệt với chụp ảnh. Mới đầu chỉ đơn giản là chụp bằng điện thoại để bắt lấy những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Thế nhưng càng ngày 9X lại càng yêu thích việc được chụp và chỉnh sửa hình ảnh, đăng tải những hình ảnh thú vị trong cuộc sống.

Từ khi cảm nhận được niềm đam mê, cũng là lúc Huỳnh Thanh Quang dành toàn bộ thời gian, trí óc vào nghiên cứu và học hỏi về kĩ thuật nhiếp ảnh cũng như photoshop, Lightroom.Bình thường, mỗi tháng thu nhập của anh Quang khoảng 20 – 30 triệu đồng, tuy nhiên đến mùa kỷ yếu, chụp ảnh tốt nghiệp, mùa sen… trung bình mỗi tháng thu về ngót nghét đến 100 triệu đồng. Chúc cho nhiếp ảnh Huỳnh Thanh Quang gặt hái thêm được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *