Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Dennis Duy – Bếp Trưởng Đa Tài

Đăng ngày 30/01/2023

Hơn 10 năm qua Dennis Duy đã cố gắng nỗ lực với biết bao thăng trầm để có được như ngày hôm nay. Vì có sở thích nấu ăn vào 2009 bắt đầu nuôi 1 suy nghĩ mình muốn làm đầu bếp giỏi nổi tiếng.

Năm 2010 bắt đầu cuộc phiêu lưu ước mơ đang nuôi dưỡng, rửa chén, phụ bếp từ quán ăn nhà hàng, khách sạn , năm 2013 vào 1 resort 5* học hỏi và với ước muốn phát triển bản thân khi chưa hoàn thiện. Mỗi ngày ước mơ càng đến gần hơn sự học tập theo đuổi đam mê lại gần.

Và quyết tâm rời quê hương học tập làm việc để đi tìm kiếm kiến thức từ các nơi để còn đang gian dỡ, với ước muốn trở lại quê hương phải phát triển được bản thân, và rồi may mắn nhất khi trở về sau ngày tháng lăn lộn bên ngoài và được làm một giảng viên, bếp trưởng các nhà hàng ở chính quê hương mình.

Theo năm tháng đã 4 năm ngồi trên ngôi vị nhà gia giáo. Thì cảm giác mình còn nhiều ước mơ chưa hoàn thiện không chỉ nằm ở bản thân mà còn ở những bạn học trò khi vẫn còn hướng nghiệp đến các bạn.

Hiện tại đang là bếp trưởng câu lạc bộ 86 luxury tại Bình Thuận, cũng đang là giảng viên trung tâm dạy và Đào tạo nghề Bách Việt Phan Thiết.Xin kính chúc cho Đầu bếp Dennis Duy sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình .

Bảo Ngọc Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *