Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Dream Lybo – Giải Pháp Hỗ Trợ Tăng Cân

Đăng ngày 14/06/2023

Toàn bộ thức ăn mà bạn nạp vào hằng ngày sẽ chuyển hóa thành các chất dinh dưỡng mà cơ thể có thể hấp thụ. Lúc này, hệ thống enzym – men tiêu hóa giữ vai trò là chất xúc tác có nhiệm vụ chuyển hóa các chất. Nếu như men tiêu hóa không đủ, đồng nghĩa với việc cơ thể không hấp thụ được thức ăn. Đây chính là lý do giải thích rằng tại sao những người gầy ăn nhiều nhưng không thể tăng cân.

Cân nặng không thể tăng khiến người gầy đối diện với nhiều vấn đề về sức khỏe, hạn chế nhiều cơ hội trong cuộc sống. Để có thể cải thiện tình trạng cân nặng, người gầy cần có sự tác động của hai yếu tố khách quan và chủ quan. Theo đó, bạn cần cung cấp cho cơ thể đầy đủ năng lượng theo cả hai tiêu chí chất và lượng. Mỗi người xây dựng thực đơn với đầy đủ 4 nhóm chất quan trọng: bột đường, chất đạm, chất béo, các vitamim, khoáng chất cần thiết.Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dream Lybo với các thành phần như: cao sâm bổ chính, cao mạch nha, cao sử quân tử, cao bạch phục linh… kết hợp cùng vitamin B1, B2, D3, các khoáng chất, kẽm gluconat… hỗ trợ bổ sung lysine, kẽm, một số vitamin cho cơ thể. Sản phẩm hỗ trợ tăng cường tiêu hoá, hỗ trợ ăn ngon, ngủ ngon.Đây cũng là sản phẩm hỗ trợ tăng cân bào chế dạng viên sủi, dễ dàng hòa tan trong nước, tăng khả năng thẩm thấu. Viên sủi Dream Lybo ứng dụng công nghệ siêu vi Nano, giúp chiết xuất thành công các thảo dược tự nhiên, loại bỏ tạp chất có hại mà vẫn giữ nguyên những dược tính quý hiếm của sản phẩm.

Cách dùng: ngày uống 2 viên

Mỗi lần uống cho một viên vào 150-200 ml nước đun sôi để nguội, chờ sủi tan hết và uống.

Công dụng: hỗ trợ bổ sung lysine, kẽm, một số vitamin cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường tiêu hoá, hỗ trợ ăn ngon, ngủ ngon tăng cường sức khoẻ, nâng cao sức đề kháng.Đối tượng sử dụng: người chán ăn, tiêu hoá kém, ngủ kém, gầy yếu, suy dinh dưỡng; người có sức đề kháng kém, người mới ốm dậy cần bồi bổ sức khỏe.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dream Lybo, XNQC số 4130/2020/XNQC-ATTP. Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 30/12/2020. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *