Hoa hậu Phạm Huệ Đan truyền cảm hứng tích cực trong hình ảnh mẹ bỉm tuổi 40

Đăng ngày 16/10/2022

Với Hoa hậu Doanh nhân Phạm Huệ Đan, phụ nữ dù ở độ tuổi nào, cũng hãy sống hết mình cho mục tiêu đã đặt ra. Và cô ấy đã đem đến một phiên bản đặc biệt khi sinh con ở tuổi 40, đó là những câu chuyện thú vị về tình yêu và niềm hạnh phúc.

Đăng quang Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu 2019 tại Forest City Malaysia với việc tạo ấn tượng mạnh mẽ từ các phần dự thi, đặc biệt là phần dự thi năng khiếu ứng xử xuất sắc được Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly dành nhiều sự khen ngợi, Phạm Huệ Đan hoàn toàn chinh phục Ban Giám khảo và trở thành Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu mùa 2, sau Paula Lam – Hoa hậu Doanh nhân hoàn cầu mùa 1 hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Phạm Huệ Đan đăng quang tháng 6/2019

Phạm Huệ Đan luôn là một phụ nữ tràn đầy năng lượng và sự tích cực, nguồn năng lượng đó thể hiện ở những việc cô làm, những điều cô chia sẻ trên các diễn đàn cũng như trang cá nhân, tạo ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng về lối sống lành mạnh, vui khỏe.

Gần đây, trang cá nhân của cô tràn ngập niềm vui khi cô chia sẻ hành trình mang bầu ở tuổi 40. Không thấy ở cô sự mệt mỏi, vất vả của quá trình thai nghén mà thấy cô vui vẻ tận hưởng hành trình mang thai ở tuổi 40 thật nhẹ nhàng, hạnh phúc. Cô đã đón nhận món quà lớn ở tuổi 40 khi có thêm 1 bé gái xinh xắn, đáng yêu sau khi đã có 2 chàng hoàng tử tuổi teen.

Cô chia sẻ giai đoạn mang bầu ở tuổi trung niên diễn ra nhẹ nhàng, thuận lợi bởi cô có sự đồng hành của những đơn vị, tổ chức chăm sóc sức khỏe uy tín. Cô đã lựa chọn Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để sinh nở; với sự tư vấn, chăm sóc tận tình của các chuyên gia, bác sĩ, y tá, Hoa hậu Phạm Huệ Đan hạ sinh bé gái mẹ tròn con vuông vào ngày 14/9/2022

 Phạm Huệ Đan hạ sinh bé gái xinh xắn vào ngày 14/9/2022 tại BV Phụ sản Hà Nội

Trong giai đoạn đặc biệt của người phụ nữ, cô thường xuyên có những chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe thai kì dành cho phụ nữ tuổi trung niên trên trang cá nhân và trên các diễn đàn, những chia sẻ của cô nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mẹ bầu bỉm..

Phạm Huệ Đan dẫn chương trình livestream của BV Phụ sản Hà Nội nhằm cung cấp kiến thức hữu ích cho cộng đồng mẹ bầu.

Từ năm 2020 tới nay, Phạm Huệ Đan tạo ấn tượng trong cộng đồng không phải ở vai trò của một nhà quản lý của các công ty, tập đoàn lớn như cô chia sẻ trước đó mà cô có sự chuyển đổi lớn, tập trung vào lĩnh vực huấn luyện và đào tạo phong cách, kỹ năng mềm cho phụ nữ và trẻ em gái. Trên facebook cá nhân của cô cập nhật thường xuyên các hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng, thể hiện năng lượng tích cực và sức sáng tạo không có giới hạn của Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2019 cùng với thông điệp mạnh mẽ “ Mang tới sự chuyển đổi tích cực dành cho những người phụ nữ hữu duyên để giúp họ trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình”.

Hiện nay sau khi sinh được 1 tháng, Phạm Huệ Đan cho biết đã dần lấy lại được vóc dáng trước sinh bởi cô áp dụng chương trình ăn uống, tập luyện khoa học, phù hợp với thể trạng nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe và đặc biệt là nguồn sữa dạt dào nuôi con. Từ 75kg khi lên bàn sinh, hiện nay Phạm Huệ Đan đã về mức hơn 60kg và cô đặt mục tiêu sau 6 tháng sinh con sẽ lấy lại được cơ thể trước sinh với mức kg lí tưởng 58kg của chiều cao 1,68m. Cô truyền cảm hứng mạnh mẽ tới cộng đồng nữ về việc tập luyện, giữ gìn để người phụ nữ hiện đại luôn tự tin với hình thức, kĩ năng, kiến thức

 Hình ảnh Hoa hậu Phạm Huệ Đan sau sinh 1 tháng

Cô làm nổi bật lên hình ảnh của một mẹ bầu bỉm đầy năng lượng hạnh phúc và  đại diện cho cộng đồng phụ nữ nói chung về hình ảnh của người phụ nữ chủ động, độc lập, tự tin với mọi kế hoạch cá nhân để luôn vững vàng và làm chủ cuộc sống của mình. Hiện nay cô ngập tràn hạnh phúc với thiên thần bé bỏng của mình.

 Hoa hậu Phạm Huệ Đan và công chúa nhỏ mới chào đời

Ngoài vai trò huấn luyện, giảng dạy các lớp kỹ năng mềm cho phụ nữ và bé gái vị thành niên tại Master Đẹp, Phạm Huệ Đan hiện nay là khách mời, diễn giả, huấn luyện viên của nhiều chương trình lớn. Chúc Hoa hậu Phạm Huệ Đan đón chào tuổi mới hạnh phúc với gia đình nhỏ đáng yêu và  thiên thần bé bỏng mới chào đời. Chúc cô luôn là nguồn năng lượng tích cực của cộng đồng phụ nữ.

Photo: Chụp ảnh cho bé – Home Studio

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *