Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Học Viện MyMy Beauty Academy Là Trung Tâm Làm Đẹp Và Đào Tạo Thẩm Mỹ Đầu Tiên Và Lớn Nhất Dành Cho Người Việt Tại Fukuoka

Đăng ngày 15/05/2023

Với tiêu chí mang lại cơ hội làm việc chuyên nghiệp cho những người yêu thích lĩnh vực làm đẹp. Học viện đào tạo thẩm mỹ và trung tâm làm đẹp Mymy Beauty Academy luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất nhằm mang đến cho khách hàng không gian trải nghiệm tuyệt vời và những dịch vụ chất lượng.

Cùng với sự kết hợp giữa mô hình spa và học viện đào tạo thẩm mỹ, Mymy Beauty Academy giúp cho các học viên tiếp cận lý thuyết trên thực tế, nâng cao kỹ năng thực hành. Đây là một thế mạnh lớn của học viện. Với sự kết hợp như thế đã giúp các bạn học viên có cái nhìn thực tế nhất, hiểu rõ hơn về quy trình và cách làm. Từ đó sẽ tự tin và chắc chuyên môn hơn để tự mở một Spa riêng sau khi tốt nghiệp. Chính vì điều này mà có Mymy Beauty Academy là lựa chọn hàng đầu của người trẻ tại Fukuoka.Không những thế, chúng tôi xây dựng một không gian cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với hệ thống máy móc tiên tiến và hiện đại nhất. Với học viện đào tạo, Mymy Beauty Academy đầu tư giáo trình độc quyền giúp học viên có thể tiếp cận với kiến thức nhanh nhất, chính xác nhất và thiết thực nhất. Dụng cụ học tập được chúng tôi trang bị đầy đủ và hiện đại, nhằm tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Để được trở thành học viên của học viện Mymy Beauty Academy là một điều tuyệt vời. Bởi tại học viện các bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt là được sự hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ. Như vậy, bạn có thể dễ dàng tiếp nhận những kinh nghiệm thực tế từ những người đi trước và có cơ hội thực hành thực tế những kiến thức lý thuyết đã học.

Không chỉ có vậy, bạn sẽ nắm được trọn vẹn kiến thức ngành học theo giáo trình quốc tế. Như vậy ngay sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể mở tiệm kinh doanh tại nước ngoài. Đặc biệt, tại Nhật Bản từ năm 2022, người nước ngoài sẽ được hành nghề thẩm mỹ tại Nhật Bản. Đây là một tin vui và mở ra nhiều cơ hội cho các bạn đang có định hướng làm chủ và tự mở Spa riêng tại Nhật.Một điều không thể phủ nhận đó là học thực – làm thực – kiếm tiền ngay. Tại học viện cam kết cho bạn có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Với mức lương ổn định và sự phát triển không ngừng, đây là một cơ hội tốt để bạn quyết định tham gia vào học viện Mymy Beauty Academy.

Hơn nữa, đối với các bạn học viên ở xa hoặc các khu vực khác, học viện sẽ hỗ trợ ký túc xá cho học viên. Như vậy các bạn sẽ dễ dàng hơn đối với công việc học hành của mình.Một điểm quan trọng mà các bạn học viên quan tâm, Mymy Beauty Academy cấp chứng chỉ hoàn thành sau mỗi khoá học, không những vậy, học viện sẽ hỗ trợ chuyển visa kinh doanh để mở spa tại Nhật Bản giúp các bạn học viên dễ dàng bắt đầu cơ hội kinh doanh và làm việc của mình tại Nhật hơn. Các khoá học tại đây rất đa dạng và luôn bắt kịp xu hướng của xã hội. Mang đến những gì mới nhất của xu hướng giúp bạn học tập theo đúng hướng nhất. Trên đây là 4 khoá học hiện đang được đăng ký nhiều nhất. Ngoài ra, đối với Spa sẽ bao gồm một số khác như triệt lông, tắm trắng,… Với công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, sự hài lòng là điều chúng tôi mang đến cho mỗi khách hàng khi đến với Mymy Beauty Academy.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *