HỌP MẶT MỪNG XUÂN – HỘI ĐỒNG HƯƠNG LONG AN TẠI TP. HCM

Đăng ngày 10/02/2023

Khí Xuân náo nức lòng người, rạo rực đất trời, bởi mùa Xuân chính là mùa của sinh sôi, nảy nở, mùa của những hy vọng tràn đầy. Với người Việt, hơn chín thập kỷ qua, mùa Xuân bao giờ cũng gắn liền với Đảng và cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về là cả dân tộc lại mừng Đảng, mừng Xuân.

Là hoạt động được tổ chức thường niên vào đầu mỗi năm, là dịp để những đồng hương Long An và lãnh đạo tỉnh gặp gỡ, trao đổi thông tin, động viên nhau trong cuộc sống, đồng thời nhìn lại 1 năm hoạt động với nhiều đổi mới đi lên của tỉnh nhà để từ đó, đồng hương Long An thêm tự hào và ra sức phấn đấu cho quê hương thêm giàu đẹp.

Chương trình sẽ được diễn ra vào lúc 08 giờ, Thứ bảy, ngày 11 tháng 02 năm 2023 (Nhằm ngày 21/01/2023 Âm lịch)

– Địa điểm: Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Quận 5  (Số 207 An Dương Vương, Phường 08, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).

Buổi họp mặt đồng hương Long An năm 2023 hân hạnh được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo cấp cao, các đại biểu nguyên lãnh đạo Trung ương, cơ quan Trung ương và ngoài tỉnh.

Các đại biểu tỉnh Long An, bao gồm:

– Đồng chí Nguyễn Văn Được, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh;

– Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Long An;

– Đồng chí Nguyễn Văn Út, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh;

– Đồng chí Trương Văn Nọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh;

– Đồng chí Mai Văn Nhiều, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh;

– Đồng chí Nguyễn  Minh Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh;

– Đồng chí Phạm Tấn Hòa, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng ban tổ chức các ngày lễ lớn tỉnh.

Đại biểu Ban liên lạc Hội đồng hương:

– Ông Nguyễn Văn Thọ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Công ty Cổ phần Thông tin và Thẩm định giá Miền Nam (SIVC)- Trưởng Ban Liên lạc Đồng hương Long An tại TP. Hồ Chí Minh;

– Bà Hồ Bạch Tuyết –  Phó Trưởng Ban Liên lạc Đồng hương Long An tại TP. Hồ Chí Minh (Phụ trách Tài chính và Chính sách của Ban liên lạc);

Cùng các Ông, bà là thành viên trong Ban Liên lạc Hội Đồng hương Long An tại TP. Hồ Chí Minh.

Các đại biểu đại diện các công ty doanh nghiệp, các nhà tài trợ tiêu biểu quê hương Long An đang sinh sống, làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hơn 600 đồng hương Long An hiện đang sinh sống, làm việc và học tập tại TP HCM đã về dự họp mặt.

Ngoài ra buổi họp mặt còn có phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí: Báo Long An; Đài Phát thanh truyền hình Long An đến dự và đưa tin.

Đặc biệt, buổi họp mặt hồi đồng hương Long An còn đặc sắc hơn khi có thêm khu vực trưng bày và giới thiệu sản phẩm vùng miền, sản xuất nông sản: ” Kết nối giao thương” của hơn 20 doanh nghiệp tại Long An.

Trong những năm qua, ban liên lạc đồng hương Long An tại TPHCM đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà như: vận động thương nhân, kiều bào đầu tư các dựa án kinh tế. Bên cạnh đó, ban liên lạc đồng hương Long An cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội: tặng quà tết cho người nghèo, trao học bổng cho học sinh nghèo, xây dựng cầu, đường nông thôn, xây nhà tình thương, tổ chức các đợt khám phát thuốc miễn phí….. Ghi nhận những thành tích xuất sắc của tập thể và các cá nhân nhưng điều quan trọng là tất cả đều hướng về quê hương Long An.Nhằm tổng kết đánh giá kết quả sau một năm thực hiện nghị quyết của tỉnh nhà, tạo đà, tạo lực cho những năm tiếp theo thực hiện hoàn thành thắng lợi nghị quyết Đại hội của Đảng và Nghị quyết Đại hội XI của Đảng bộ tỉnh.

Bảo Ngọc SG

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *