Ẩm Thực Nhà Hàng Bia và Nướng 102 Cùng Bếp Trưởng Chef Phạm Tuân

Đăng ngày 11/05/2024

Chef Phạm Tuân hiện đang là điều hành và cũng là bếp trưởng của nhà hàng Bia và Nướng 102, địa chỉ 179 Lê Duẩn, Cam Phú, Cam Ranh. Đây là địa điểm phục vụ những món ăn ngon phù hợp cho các buổi tiệc liên hoan, họp mặt, sinh nhật, báo hỉ….

Đây là địa điểm có quy mô, được đầu tư chỉnh chu về mọi mặt từ hình thức bên ngoài cho đến chất lượng bên trong. Các món ăn mang phong cách Á – Âu, kết hợp giữa hiện đại với truyền thống cho menu thêm đa dạng và phong phú. Là một trong 10 nhà hàng đứng đầu về ẩm thực được biết đến tại Cam Ranh.

Nhà Hàng Bia và Nướng 102 Cam Ranh.

Bếp trưởng – Chef Phạm Tuân.

Nhà Hàng Bia và Nướng 102 hoạt động dưới sự dẫn dắt và điều hành của Chef Phạm Tuân – Người đứng sau ẩm thực sáng tạo mang hương vị đặc trưng cũng như người làm nên tên tuổi cho nhà hàng. Đồng thời anh cũng là người kiểm soát chặt chẽ nguyên liệu và hương vị cũng như cách trình bày của mỗi món ăn trước khi phục vụ thực khách.

Các món ăn của nhà hàng được người bếp trưởng tài ba này kết hợp đa phong cách, hòa quyện hương vị giữa xưa và nay tạo nên sự độc đáo và phá cách trong các món ăn.

Mỗi quốc gia đều có những đặc sắc riêng trong nền ẩm thực, nhưng lựa chọn số 1 của Chef Phạm Tuân luôn là các món ăn xuất phát từ nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Mong muốn của anh là tạo nên những món ăn dân dã được kết hợp giữa văn hóa các vùng miền trong nước, tạo nên một hương vị để khi giới thiệu với các thực khách đến từ bất kì quốc gia nào cũng sẽ khiến họ trở nên cảm thán trước món ăn Việt ấy.

 

Nhà Hàng Bia và Nướng 102 sẽ phục vụ khách hàng từ những món đơn giản nhất đến những món phức tạp nhất với thái độ phục vụ ân cần, chu đáo với tiêu chí “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Với mong muốn đưa nhà hàng Bia và Nướng 102 Cam Ranh thành điểm đến “must-try” tại Cam Ranh đối với các tín đồ đam mê ẩm thực, Chef Phạm Tuân vẫn không ngừng sáng tạo, nghĩ ra những cách kết hợp mới giữa hương vị truyền thống và nguyên liệu tại địa phương, mang đến những món việt mang hương vị “quen mà lạ” độc đáo.

Nhà hàng Bia và Nướng 102 chuyên phục vụ các món ăn tươi sống – đặc sản của miền Cam Ranh mang phong cách Á – Âu. Sân vườn rộng rãi, thoáng mát, phù hợp với các bữa tiệc ngoài trời, buffet như liên hoan, sinh nhật, báo hỉ…

Bảo Ngọc SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *