Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Khởi Nghiệp – Thương Hiệu – Xuất Khẩu Những Kiến Thức Không Thể Bỏ Qua

Đăng ngày 03/07/2022

Vừa qua, tại KS  Diamond Palace, số 18A Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM, Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Viện Phát triển sáng chế và Đổi mới công nghệ phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, Hội Doanh Nhân Gidifa Việt Nam tổ chức chương trình Khởi Nghiệp – Thương Hiệu – Xuất Khẩu.

 Sau đại dịch, rất nhiều doanh nghiệp lâm vào tình trạng khó khăn, phải thay đổi phương thức hoạt động…Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp được điều hành bởi các doanh nhân giỏi, hoạt động rất hiệu quả. Bên cạnh đó là những nỗ lực không ngừng của Chính phủ trong hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước bằng việc mở cửa giao thương, xúc tiến thương mại.

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa cách làm truyền thông hiệu quả, tiếp cận khách hàng và đặc biệt là mở rộng thị trường ra thế giới thông qua các đợt xúc tiến thương mại.

Đây là chương trình nhằm truyền cảm hứng, chia sẻ những bài học kinh nghiệm, những khó khăn, thử thách mà các doanh nhân, doanh nghiệp đang ngày đêm nỗ lực thực hiện.

Sự kiện với sự góp mặt của các cấp lãnh đạo, Tổng lãnh sự, doanh nhân đến từ các nước, và hơn 300 doanh nhân, doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước cùng tham gia.

PGS TS Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng Cục Hành chính quản trị 2, Văn phòng Chính phủ Phát biểu khai mạc tại sự kiện.

Sự kiện vinh dự đón tiếp Ngài Oliver Todd, Tổng Lãnh sự Anh tại TP.HCM, Giám Đốc thương mại Anh tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của Ngài tỷ phú Ibrahim Saeed Ahmed, đến từ tập đoàn Lootah (Dubai)

Sự kiện còn có sự góp mặt của Nhà báo Dương Thảo Quỳnh Như, Trưởng phòng sản xuất chương trình group kênh truyền hình HTVcab –  HTV TMS – Đài truyền hình HTV; Bà Mỹ Trang, đài tiếng nói nhân dân TPHCM cùng đại diện các CLB, Hội doanh nhân tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Sự kiện cũng diễn ra buổi tọa đàm với chủ đề: “Cơ hội giao thương và xuất khẩu” giữa, với sự tham gia của PGS TS Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng Cục Hành chính quản trị 2, Văn phòng Chính phủ; Ông Hà Ngọc Anh, Nguyên Phó Trưởng Ban Dân Vận TW; Ngài Oliver Todd, Tổng Lãnh sự Anh tại TP.HCM, Giám Đốc thương mại Anh tại Việt Nam; Ngài tỷ phú Ibrahim Saeed Ahmed, đến từ tập đoàn Lootah Group.

Ngoài ra, TS Khoa học Trần Quang Thắng, Ban kinh tế – Ngân sách HĐND TP.HCM. Viện trưởng Viện kinh tế và quản lý TP.HCM; Ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Chủ tịch Hội Sáng chế VN, Phó Viện trưởng Viện Phát triển sáng chế và Đổi mới công nghệ; Ông Nguyễn Văn Hùng- Uỷ Viên Hội Đồng Tư Vấn Khởi Nghiệp Quốc Gia Phía Nam. TGD Cty CP Golden Land; Bà Trần Lê Thu Thảo . Chủ Tịch GIDIFA Việt Nam, Đại sứ xúc tiến thương mại hội Trầm hương Việt nam – Đại sứ Hòa Bình toàn cầu cũng đã có buổi tọa đàm với chủ đề: “Khởi nghiệp – Xây dựng thương hiệu”.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã tôn vinh các doanh nhân, doanh nghiệp đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động kinh doanh, mang lại nhiều thành tích cho doanh nghiệp, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước.

Sự kiện đã diễn ra tốt đẹp, mang lại nhiều giá trị, nhằm hỗ trợ cho các doanh nhân, doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa các cách làm truyền thông hiệu quả, tiếp cận khách hàng và đặc biệt là mở rộng thị trường ra thế giới thông qua các đợt xúc tiến thương mại.

 

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *