Không còn nỗi lo vô sinh hiếm muộn nhờ bài thuốc của Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Đăng ngày 23/08/2022

Thực trạng vô sinh hiếm muộn hiện nay trên thế giới nói chung và nước ta nói riêng ngày càng tăng nhanh, có xu hướng trẻ hóa vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Hiện trạng này đang là nỗi buồn phiền, lo lắng của xã hội, nhiều gia đình vất vả, khổ tâm trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc con thơ.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm giúp hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn thỏa nguyện ước làm cha mẹ

Bài thuốc, phương pháp chữa trị hiệu quả vô sinh hiếm muộn của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Thật may mắn, vô cùng hạnh phúc và biết ơn sâu sắc tới vị Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long – Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm, nhờ phương pháp, bài thuốc của bác sĩ, lương y mà hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn khắp nơi có được niềm vui đón chào thành viên mới

Hiện nay có nhiều phương pháp tuy nhiên vẫn rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn từng ngày mong chờ, hy vọng, ước ao có được niềm hạnh phúc, thiên chức thiêng liêng được làm cha, làm mẹ. Nhiều gia đình họ đã phải rất vất vả, tốn kém, mất nhiều thời gian hàng mười năm, 20 năm may mắn mới có được hạnh phúc, thiên chức ấy. Và trên hành trình đầy gian nan, vất vả đó may mắn họ biết đến tên tuổi, tài năng của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Người sở hữu phương pháp, bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, mang trái ngọt cho hàng ngàn cặp đôi đã giúp nhiều ngàn cặp đôi, gia đình không còn phải vất vả, gian nan trên hành trình tìm kiếm con yêu.

Để đạt kết quả cao, mang lại sự thành công, đem lại trái ngọt cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn khắp nơi đó là sự kết hợp của nhiều yếu tố hội tụ trong con người vị chủ tịch hội Đông y bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm: Tài năng không ngừng nghiên cứu, học tập trên nhiều phương tiện sách, báo, tài liệu đông tây kim cổ…và tấm lòng y đức hết lòng vì sức khỏe, hạnh phúc người bệnh.

Nỗi trăn trở, mong muốn làm sao để ngày càng giúp được nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hơn nữa đã thôi thúc bác sĩ Lâm không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức để có thể vận dụng, sáng tạo nhiều bài thuốc chữa trị hiệu quả cho từng trường hợp các cặp vợ chồng khác nhau. Chính bởi nắm vững chuyên môn, kiến thức đông tây y mà con số các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công không ngừng tăng lên. Các cặp vợ chồng khi tới nhờ bác sĩ Lâm chữa trị cần mang theo kết quả khám, xét nghiệm Tây y của  vợ chồng 2 năm gần nhất đến. Trên cơ sở kết quả đó bác sĩ Lâm xem xét, bắt mạch để cắt thuốc gia giảm phù hợp. Hơn 10 năm qua với phương pháp và các bài thuốc của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm hàng ngàn cặp vợ chồng đã thỏa nguyện ước, hiện thực hóa  được giấc mơ làm cha, làm mẹ. Sự chính xác đúng thuốc, đúng bệnh, tính khoa học, sự sáng tạo linh hoạt trong mỗi bài thuốc áp dụng cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn là khác nhau, thiên biến vạn hóa đã làm nên nhiều kết quả tuyệt vời cho các trường hợp cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn đến nhờ bác chữa trị.

Chia sẻ với chúng tôi, Lương y Bác sĩ Nguyễn Phú Lâm cho biết: Vô sinh ở nam giới chủ yếu là do thận hư, mà thận chủ về sinh tinh, sinh tủy, chủ về phát dục nắm giữ quyền sinh sản, cho nên tiên thiên ở đàn ông chính là ở thận, thận hư thì sức sinh sản sẽ kém. Còn nữ giới chủ về âm huyết, dưỡng huyết cho nên can chính là tiên thiên của nữ chủ về sinh sản, dưỡng huyết, phụ nữ mà can huyết kém, khí huyết không điều hòa hư suy, thì rất khó có con.

Vì thế, bài thuốc chữa bệnh vô sinh hiếm muộn của ông sẽ tập trung tới việc bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lực nam giới. Còn nữ chủ yếu là bổ dưỡng và điều hòa khí huyết, đặc biệt là can huyết, ôn ấm bào cung trừ hàn thấp, thì việc sinh sản mới được thuận lợi.

Hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn vỡ òa hạnh phúc chào đón con yêu nhờ công sức, tài năng của bác sĩ Nguyễn Phú Lâm

Chứng kiến nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, chạy chữa khắp nơi hết Bắc – Nam, hết Tây y rồi Đông y để chữa trị, tốn rất nhiều tiền bạc và công sức , mất quá nhiều thời gian mà vẫn chưa có con, bác sĩ lương y Nguyễn Phú Lâm thấu hiểu và cảm động trước khao khát có con của họ. Nên đã ngày đêm, cố gắng hết sức nghiên cứu, phát triển bài thuốc chữa vô sinh của y học dân tộc kết hợp với tây y và đã ứng dụng thành công, mang hạnh phúc tới nhiều gia đình.

Điển hình như trường hợp Anh Cường và chị Hương ở ấp Ba Trinh, xã Đông Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. 15 năm không có con, chạy chữa suốt 12 năm qua mấy chục thầy thuốc, thụ tinh trong ống nghiệm chuyển phôi 10 lần thất bại. Sau khi gặp bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm thì nay đã có được hai cháu kháu khỉnh.

Vợ chồng anh chị Cường Hương cùng  2 con chụp ảnh với ân nhân của gia đình – Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Hay như vợ chồng anh chị Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Thị Quyển cưới nhau đã 18 năm không có con,  chạy chữa nhiều nơi vất vả, tốn kém, thử nhiều phương pháp, đến nhiều bệnh viện phụ sản. Vợ chồng anh chị cũng đã thụ tinh ống nghiệm(1 lần) nhưng không có kết quả. Sau khi được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm thăm khám, bốc thuốc. Sau một thời gian cả 2 vợ chồng anh chị dùng thuốc của bác Lâm đã có tin vui và nay thiên thần của anh chị –  bé Ánh Dương đã 3 tuổi.

Gia đình anh chị Dũng – Quyển cùng con gái đến thăm và cảm tạ bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Hay như vợ chồng anh Nguyễn Tiến Huy và chị Nguyễn Thị Chuyên trú tại địa chỉ số 2/1, tổ 16, khu phố 3, Phường Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Vợ chồng anh lấy nhau 16 năm, chị Chuyên đã từng mang thai 1 lần nhưng bị lưu, kể từ đó chị không có thai lại. Anh Huy bị tinh trùng yếu, dị dạng, vợ kinh nguyệt không đều, ít. Anh chị tuyệt vọng sau bao nhiêu năm không có con. Và may mắn đã đến khi vợ, chồng anh chị được gặp và được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị. Sau 3 tháng chị Chuyên có thai điều kì diệu đã đến hạnh phúc ngập tràn ngôi nhà nhỏ, mọi buồn bã được xua tan.

Cùng cảnh ngộ hiếm muộn, chạy chữa, kiếm tìm vất vả, tốn kém mà không có kết quả vợ chồng anh Nguyễn Văn Thái (ở Vĩnh Long) gần 15 năm trời không có con chạy chữa, ngược xuôi đến đủ các bệnh viện lớn mà vẫn vô vọng, được bà con, anh em giới thiệu đến gặp bác sĩ Lâm sau khi uống thuốc 2 vợ chồng anh sinh được 1 trai, 1 gái đáng yêu. Anh Thái và gia đình rất vui mừng, hạnh phúc và thực sự thấy may mắn và biết ơn tới bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm rất nhiều.

Gia đình anh Thái đến thăm và Cảm tạ bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Hay như trường hợp vợ chồng chị Hằng (ở quận 3 – TP HCM) cũng nhiều năm trời không có con, chạy chữa khắp nơi, bác sĩ bảo thụ tinh ống nghiệm nhưng chưa có điều kiện, may mắn biết được tới bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm, anh chị đến nhờ bác sĩ xem xét tình hình và uống thuốc. Sau khi cả 2 vợ chồng uống thuốc đến tháng thứ 2 chị thấy trong người khác khác và hạnh phúc đã mỉm cười với anh chị và gia đình. Chị sinh được 1 bé gái xinh xắn, sau 13 tháng chị lại mang bầu và có sinh được 1 bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Anh chị vui mừng khôn xiết và biết ơn rất nhiều đến vị ân nhân đã mang niềm hạnh phúc cao cả, thiêng liêng tới cho gia đình anh chị.

Chị Hằng vui mừng kể lại

Và còn rất nhiều trường hợp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn khác đã may mắn được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công mà chúng tôi không có điều kiện kể hết. Thật có phúc cho những cặp đôi, gia đình sau nhiều năm chạy chữa, tìm kiếm vất vả ngược xuôi và giờ đây họ đã được thỏa niềm mong ước nhờ bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm trên sóng truyền hình HTV7 và HGV

Với những cống hiến lớn lao và có ý nghĩa xã hội sâu sắc, bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm vô cùng xứng đáng, vinh dự được Vinh danh, khen tặng thưởng, nhiều báo đài đưa tin, đăng bài. Điều đó một lần nữa khẳng định tài năng, y đức của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm cũng như tính hiệu quả mang lại của bài thuốc. Mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hơn nữa có duyên, may mắn biết được tới ông bụt mát tay này để vợ chồng họ, gia đình họ không còn phải khổ tâm, vất vả kiếm tìm con yêu nữa.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm
Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333

https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542
Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ, trên đó có hướng dẫn đi) nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường. 
(ĐỐI DIỆN CHI CỤC THUẾ HUYỆN MANG THÍT) 
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *