Không Gian Sống Động Như Thật Nhờ Đá Nung Kết Vasta Stone

Đăng ngày 06/03/2023

Hiểu được tính năng, giá trị thẩm mỹ và sự truyền tải cảm xúc của vật liệu (chất cảm của vật liệu), đá nung kết Vasta Stone đánh mạnh vào thị giác của người xem với kích thước lớn cùng hiệu ứng bề mặt đặc biệt tinh xảo, tự nhiên như thực. Những hoa văn, họa tiết, đường vân thừa hưởng từ tự nhiên, nghệ thuật và thời trang nước Ý, được tái hiện sống động, sắc nét như tranh vẽ, tạo cảm giác liền mạch đến hoàn hảo. 

Tự hào sản xuất tại Việt Nam, Vasta Stone chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, vật liệu tự nhiên, hiệu suất vượt trội và kích thước lớn cho mọi phong cách thiết kế, tạo ra các không gian hài hòa, tương tác lẫn nhau và những công trình kiến trúc xanh bảo vệ môi trường.Công nghệ tạo hình sản phẩm và in ấn trang trí mới nhất từ Ý giúp cho đá nung kết khi được cảm nhận bằng thị giác và xúc giác sẽ có cảm giác vô cùng tự nhiên, sống động như thật. Những thiết kế độc bản, sáng tạo cùng thẩm mỹ hoàn.

Đá nung kết là bước ngoặt vượt bậc trong ngành vật liệu, trở thành loại vật liệu cao cấp được nhiều nhà thiết kế, kiến trúc sư trên thế giới ưa chuộng lựa chọn nhờ vào hàng loạt ưu điểm vượt trội. Ông Ranko Lukic – Giám đốc điều hành Vasta Stone cho biết : “Giờ đây, thật tự hào khi người Việt có thể chủ động sản xuất đá nung kết có kích thước lớn đạt tiêu chuẩn và có chất lượng quốc tế cho thị trường trong nước, đem tới những giải pháp chưa từng có cho toàn ngành vật liệu. Là một trong những thương hiệu đá nung kết đầu tiên tại Châu Á Thái Bình Dương, Vasta Stone tự tin trở thành thương hiệu dẫn dắt ngành vật liệu xây dựng Việt Nam bắt kịp xu thế quốc tế, hướng đến tương lai”.

Bên cạnh việc đáp ứng được nhu cầu cao về thẩm mỹ, khả năng ứng dụng của loại vật liệu xây dựng này gần như vô tận. Với kích thước và độ dày linh hoạt, sản phẩm có thể dễ dàng được định hình thành bất kỳ kích cỡ, hình dạng nào để phù hợp với thiết kế kiến trúc, rất thích hợp để sử dụng cho các giải pháp bề mặt, mặt bàn bếp, và nội thất phù hợp cho cả không gian trong nhà và ngoài trời. Đây là một trong những vật liệu không thể thiếu đối với các kiến trúc sư khi thiết kế các công trình kiến trúc hiện đại.

Với Vasta Stone, không gian sống chính là tác phẩm nghệ thuật, khẳng định cái tâm, cái tầm của những người tạo ra nó. Vật liệu không chỉ bắt mắt ở hình thức bề ngoài mà còn phải thể hiện được chiều sâu, có sức mạnh lớn trong việc kết nối đa giác quan, thổi hồn vào trong không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *