Lương y Nguyễn Văn Duyên – Dành cả cuộc đời nghiên cứu và chữa trị các bệnh u hạch ác tính.

Đăng ngày 07/11/2022

Với tài năng và kinh nghiệm chữa bệnh của mình, thầy thuốc lương y Nguyễn Văn Duyên đã giúp hàng trăm ngàn bệnh nhân bị mắc các vấn đề về u hạch, u hạch ác tính, ung thư, các bệnh nhân bị cơ xương khớp, dạ dày…lành bệnh, tìm lại được niềm vui khỏe trọng cuộc sống

Ung thư, u hạch có lẽ không còn là những từ xa lạ với mọi người trong đời sống hiện đại, bởi lẽ do tác động từ nhiều yếu tố, tỷ lệ người mắc bệnh này mỗi ngày một nhiều. Bệnh ung thư được mệnh danh là căn bệnh không có thuốc chữa, làm dập tắt đi niềm hy vọng sống của nhiều người. Tuy thế, ở huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội, có một vị lương y vẫn ngày đêm miệt mài nghiên cứu tìm ra những bài thuốc quý để chữa khỏi bệnh u hạch ác tính cho nhiều bệnh nhân ung thư, đó chính là Lương y Nguyễn Văn Duyên – Chủ trị phòng khám đông y, chủ tịch hội đông y tại xã Nam Phương Tiến, Chương Mỹ, Hà Nội.

(Lương y Nguyễn Văn Duyên – Người nghiên cứu ra nhiều bài thuốc cổ truyền quý giá chữa các bệnh u hạch ác tính)

Người cứu cánh những mảnh hơi tàn:

Đông y từ lâu vẫn là nơi tìm đến, là niềm hy vọng cuối cùng của biết bao nhiêu bệnh nhân bị ung thư ác tính không thể điều trị khỏi bởi các phương thức chữa bệnh hiện đại. Những ai mắc phải căn bệnh này thường đi tới tình trạng kiệt quệ về sức khoẻ, khó khăn về tài chính để có thể chạy chữa điều trị bệnh. Đắn đo hằng ngày hằng giờ với thực trạng chung ấy, lương y Nguyễn Văn Duyên – Nguyên là cán bộ công tác và làm việc tại trung tâm công nghệ hoá dược và hoá sinh hữu cơ Viện khoa học Việt Nam đã bỏ công tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra các phương thức chữa bệnh bằng đông y thuốc Nam cho bệnh nhân. Được đào tạo nghiên cứu lý luận về nghiên cứu bệnh lý và nghiên cứu đông dược y học cổ truyền Việt Nam, lương y Nguyễn Văn Duyên đã có bề dày về nền tảng, về kiến thức lý luận y học cổ truyền để có thể phối kết hợp cho ra đời những bài thuốc quý. Để làm được điều đó, lương y đã không quản ngại đường xa, ngày đêm đi đến những vùng cao sơn cước để tìm phương thuốc, tìm tòi học tập những bài thuốc, cách thức chữa bệnh cổ truyền có lịch sử hàng ngàn năm của các vùng đất cao sơn nhằm tìm ra phương thức điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Lương y Nguyễn Văn Duyên: Vinh dự, tự hào

Phòng khám của Lương y Nguyễn Văn Duyên chẩn trị các bệnh lý cụ thể như Á sừng vảy nến, đau nhức thần kinh, đau khớp, thoái hoá đốt sống cổ cột sống, bệnh phụ khoa, viêm gan, xơ gan cổ trướng,  … đặc biệt là các bệnh về u hạch và u hạch chứa yếu tố ác tính.

Trải qua quá trình chiết xuất sàng lọc thảo dược ra tinh dầu, cao dán và thuốc bột, các sản phẩm thuốc chữa bệnh của lương y Nguyễn Văn Duyên không chỉ hiệu quả, an toàn, là tinh túy của các loại thảo dược tự nhiên mang lại kết quả chữa bệnh cao mà còn dễ dàng, tiện lợi khi sử dụng.
Bài thuốc quý chắt chiu
Lương y Nguyễn Văn Duyên chia sẻ: Nguyên lý bắt bệnh là vì bệnh u hạch thường được tạo ra bởi tác nhân là nhiễm độc đồ ăn của thực phẩm bẩn xâm nhập vào cơ thể và nhiều nhóm yếu tố khác, kết tụ lại trong máu gây ra yếu tố ác tính như ung thư. Việc phòng chống và điều trị những yếu tố này vô cùng quan trọng. Phương thuốc của lương y Nguyễn Văn Duyên giúp ức chế tế bào ung thư, làm mềm hoá các mô u hạch để đảm bảo đứt chân u mà không gây tổn hại đến những nhóm thể trạng sức khoẻ khác của người bệnh.

Khi các nốt u hạch phát triển mà không điều trị kịp thời sẽ tạo điều kiện cho các tế bào ung thư ẩn sâu phát tác và tạo ra bệnh ác tính. Các bài thuốc quý của lương y Nguyễn Văn Duyên dựa trên cơ chế ức chế các tế bào gây hại, lưu thông, điều hoà khí huyết cho cơ thể người bệnh. Bài thuốc được tạo thành từ nhiều vị thuốc Nam để chiết xuất thành cao và thuốc Nam để sắc uống. Phần lớn bệnh nhân trên khắp cả nước tìm đến lương y Nguyễn Văn Duyên đã được chữa khỏi các chứng u hạch u ác tính, ung thư,… Đó là thành quả của bao ngày gian khó, khổ cực và thời gian dày dãi để học hỏi, thực hành, tìm tòi, nghiên cứu sàng lọc các y tố để cho ra được diệu pháp thần kỳ giúp chữa lành chonhiều bệnh nhân như hiện nay. Bài thuốc là kết tinh trí tuệ y học cổ truyền của lương y Nguyễn Văn Duyên. Dựa trên cơ sở về lý luận y học cổ truyền, bài thuốc chữa u hạch ác tính và các chứng bệnh ung thư mang tính kết tinh giữa tri thức dân gian về y học và cơ sở khoa học của y khoa đã làm giảm đi các phần độc tính thường đi đôi với dược tính trong các thành tố y dược thuốc Nam, đồng thời được đa dạng hoá các phương thức sử dụng để đảm bảo cho người bệnh được thuận tiện nhất trong việc điều trị, chữa bệnh.

Những cuộc đời hồi sinh nhờ lương y Nguyễn Văn Duyên:

Trong suốt quá trình hoạt động y học cổ truyền, lương y Nguyễn Văn Duyên đã cứu chữa cho không biết bao nhiêu người bệnh được hồi sinh, tìm lại cuộc sống từ tình trạng hết hy vọng. Dành hơn nửa cuộc đời để tìm tòi những bài thuốc quý và phương thức chữa bệnh giúp bệnh nhân, thật rất khó để đếm hết số lượng những người được lương y Nguyễn Văn Duyên cứu chữa khỏi bệnh. Từ Nam đến Bắc đã có không biết bao nhiêu người tuyệt vọng cùng cực đã tìm đến lương y để tìm chút niềm tin, hy vọng sống cuối cùng và trở về với những kết quả đáng kinh ngạc. Lương y Nguyễn Văn Duyên như vị thần làm sống lại cuộc đời của họ.

Điển hình như bệnh nhân Dương Viết Huê (82 tuổi ởxóm Rẫy, xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội) là một trường hợp như thế. Ông Huê bị nổi hạch ở cổ, đau đầu liên miên. Đi khám có kết luận là bị ung thư hạch di căn. Tuổi già, sức khoẻ yếu, bệnh tình nguy hiểm, ông được gia đình chạy chữa nhiều nơi nhưng không có kết quả. Được người quen mách, ông tìm đến lương y Nguyễn Văn Duyên. Lương y bốc thuốc cho ông uống trong thời gian một tháng thì tình trạng bệnh thuyên giảm, các cơn đau và tình trạng mệt mỏi kéo dài do bệnh giảm đi rõ rệt. Sau 1 tháng uống thuốc của lương y Duyên, các tế bào ung thư đã được đẩy lùi, sức khỏe của ông Huê tốt lên từng ngày, da dẻ hồng hào, ông ăn và ngủ được. Điều đặc biệt và diệu kỳ nhất là các u hạch nhỏ đi và mềm lại. Thấy sức khoẻ tốt lên, người nhà ông Huê động viên tiếp tục kiên trì điều trị, từ khối hạch cứng, to tròn giờ đây khối hạch đã tách thành 2 khối nhỏ và dần dần mềm đi, đang tiêu tan dần. Tình trạng sức khoẻ của ông Huê chuyển biến rất tốt, ông không còn đau đầu như trước, khẩu thanh cũng đã tròn vành rõ chữ hơn, trước đây do ảnh hưởng của khối hạch to, cứng chèn vào dây thanh quản đã dẫn đến việc ông Huê bị mất tiếng. Ông Huê và các con cháu trong gia đình rất mừng, may mắn nhờ lương y Duyên mà bản thân ông tìm lại được niềm vui sức khỏe, vượt qua được sự nguy hiểm của bệnh tật

Bệnh nhân Dương Viết Huê cùng vị ân nhân của mình Lương y Nguyễn Văn Duyên)

Hay như trường hợp bệnh nhân Vũ Văn Tân (ở Yên Nội, Đồng Quang, Quốc Oai, Hà Nội). Ông đi khám ở bệnh viện được chẩn đoán bị ung thư tuyến giáp, tổn thương gan, phổi, ngoài ra còn tịnh trạng chuyển biến từ viêm gan B chuyển sang ung thư gan, xơ gan cổ trướng, mặt sưng, chân sưng phù, bên cạnh đó tình trạng dịch gan bị tràn khiến bụng ông sưng chướng kéo dài. Và trong phổi của ông có hạch. Bệnh viện trả về.

Người nhà ông Tân đưa ông đến lương y Nguyễn Văn Duyên để được chẩn trị bốc thuốc. Sau một thời gian dùng thuốc của lương y Nguyễn Văn Duyên, tình trạng bệnh của ông Tân đã thuyên giảm đáng kể. Lúc đến phòng khám, tình trạng của ông Tân nguy kịch, bị nhiều bệnh nặng cùng một lúc: Ung thư gan, xơ gan cổ trướng, trong phổi có u hạch – chấm đen, u tuyến giáp khiến sức khỏe của ông Tân rất yếu, khó qua khỏi. Một thời gian dùng thuốc của lương y Duyên hết dịch gan các khối u mềm đi và tiêu tan. Vừa qua ông Tân có đi kiểm tra thì gan, phổi và các cơ quan khác của ông đã trở lại bình thường. Bản thân ông và gia đình rất vui mừng, hạnh phúc, biết ơn lương y Nguyễn Văn Duyên rất nhiều “vị cứu tinh cuộc đời tôi, nhờ có lương y mà tôi còn có thể sống vui khỏe đến giờ”. Ông Tân chia sẻ.

Ông Vũ Văn Tân may mắn được lương y Nguyễn Văn Duyên cứu chữa thành công, thoát khỏi lưỡi hái tử thần

Khó có thể nói hết sự cảm kích của các bệnh nhân và nhiều gia đình dành cho tấm lòng y đức của lương y Nguyễn Văn Duyên. Là một thầy thuốc nhân tâm, đức độ, lương y Nguyễn Văn Duyên đã được Vinh danh nhiều danh hiệu tiêu biểu xứng đáng với thành quả bề dày y thuật của mình như: Thầy thuốc tiêu biểu, Nhân tài đất Việt và nhiều bảng vàng vinh danh trong các chương trình tri ân ngành y: Lương y nổi tiếng lừng danh Đất Việt , trống đồng và bảng vàng kỷ niệm trong chương trình Vinh quy Bái tổ các vua Hùng vinh danh các lương y bác sĩ có tâm trên toàn quốc...

(Những thành tích Vinh danh tiêu biểu của lương y Nguyễn Văn Duyên)

Là con người tài năng, đức độ về y thuật và tâm thuật, lương y Nguyễn Văn Duyên vẫn miệt mài tìm tòi, nghiên cứu những bài thuốc hay để tiếp tục duy trì sự nghiệp cứu người, đem lại hy vọng, niềm vui sống cho nhiều bệnh nhân, hồi sinh sự sống cho nhiều người trở về từ cửa tử. Mong rằng con người có tấm lòng y đức đó luôn luôn có sức khoẻ để có thể thổi niềm đam mê thực hành y thuật cho nhiều thế hệ lương y mai sau, cứu chữa được nhiều người.

Sau khi bài viết được đăng tải có nhiều bạn đọc mong muốn được biết cụ thể địa chỉ của lương y Nguyễn Văn Duyên, Chúng tôi xin để lại thông tin để bạn đọc, đặc biệt là bệnh nhân có cơ hội và tiện liên hệ

Thông tin liên lạc

Thầy thuốc lương y Nguyễn Văn Duyên

Địa chỉ: Thôn Hạnh Côn, xã Nam Phương Tiến, huyệnChương Mỹ, thành phố Hà Nội

Sđt: 0984583462

https://www.facebook.com/vanduyen.nguyen.908347

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *