Nguyễn Kiều Oanh – Doanh Nhân Quyết Vượt Qua Giới Hạn Của Chính Mình

Đăng ngày 29/08/2022

“Bạn đang muốn mình trở lên đẹp hơn? Bạn muốn trở thành mẫu người phụ nữ hiện đại, độc lập tài chính? Hãy đến gặp tôi. Tôi sẽ dìu dắt, đồng hành và đi cùng bạn” là câu nói nổi tiếng của Kiều Oanh.

Vượt qua sự thành công

Nguyễn Kiều Oanh hiện đang là phó Giám đốc phát triển khách hàng, chuyên gia tư vấn và chăm sóc da, chuyên gia làm hồng nhũ hoa và chăm sóc vẻ đẹp phụ nữ.

Với 15 năm kinh doanh truyền thống và 3 năm kinh doanh online, Kiều Oanh đã tư vấn và điều trị cho hàng trăm chị em phụ nữ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, công việc tốt hơn. Bên cạnh đó, cô còn cung cấp cho nhiều học viên về quy trình, cách thức, kiến thức chuẩn để xây dựng hệ thống kinh doanh online thành công và phát triển mạnh mẽ.

Thành công đối với Kiều Oanh không phải là đích đến mà chính là động lực để cô ngày càng cố gắng và phát triển hơn nữa để thành công hơn. Cô luôn thúc đẩy bản thân phải cô gắng, trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng sống để hôm nay phải thành công hơn hôm qua.

Tin vào chính mình

Chia sẻ về những yếu tố giúp phát triển sự nghiệp, Kiều Oanh nói: “Nếu muốn thành công đôi khi bạn phải mạo hiểm một chút, phải dấn thân vào con đường mới chứ đừng đi mãi lối mòn khi thành công đã được thừa nhận. Với tôi, thành công không phải điểm dừng chân mà nó chính là động lực để tôi học tập, trải nghiệm để thành công hơn nữa”.

Bản thân Kiều Oanh luôn muốn vươn lên trong cuộc sống để có thể thành công hơn. Sự nghiệp đã bắt đầu gặt hái được trái ngọt và Kiều Oanh đang hưởng trái ngọt đó để có động lực phát triển trong tương lai phía trước.

Không phải cứ cố gắng trở nên hoàn hảo thì thành công sẽ đến mà với Kiều Oanh, cô chọn hành động để khiến ngay cả những sai lầm lớn nhất cũng trở nên đúng đắn. Cô không lên kế hoạch để thất bại mà trong bất cứ việc gì, cô đều đặt niềm tin vào nó, đặt niềm tin vào bản thân.

Tay nghề và uy tín

Kiều Oanh luôn nâng niu vẻ đẹp người phụ nữ và luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Cô thường nói: “Bạn đang muốn mình trở lên đẹp hơn? Bạn muốn trở thành mẫu người phụ nữ hiện đại, độc lập tài chính? Hãy đến gặp tôi. Tôi sẽ dìu dắt, đồng hành và đi cùng bạn”.

Trong kinh doanh, số lượng khách hàng là điều đáng quan tâm, tuy nhiên, yếu tố Kiều Oanh luôn đặt lên hàng đầu chính là việc cung cấp dịch vụ thật tốt để tạo sự hài lòng và gắn bó lâu dài của khách hàng. Cô cho rằng, khi bạn đem đến dịch vụ tốt thì chắc chắn sẽ nhận được niềm tin từ khách hàng.

Làm đẹp là một phần quan trọng nhưng có giữ được khách hàng hay không mới thể hiện được tay nghề và uy tín của từng người. Để tiếp tục giữ vững và phát triển trong tương lai, Kiều Oanh vẫn không ngừng học hỏi và phát triển, cô đang nỗ lực từng ngày để tạo nên một thương hiệu làm đẹp uy tín và chất lượng.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *