Doanh Nhân Trần Nguyễn Hoàng Quyên Nhận Giải “Đại Sứ Thương Hiệu”

Đăng ngày 13/09/2022

Doanh nhân Trần Hoàng Quyên vừa qua đã vinh dự được nhận giải thưởng: “Đại sứ thương hiệu”, tại chương trình “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa” , đánh dấu thành công sau bao nỗ lực của chị trong lĩnh vực Truyền thông và Tổ chức sự kiện. 

Tại chương trình: “Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa”, do Viện Kinh tế và Quản lý TP.HCM, Viện Phát triển Sáng chế và Đổi mới Công nghệ, phối hợp tổ chức cùng Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn, doanh nhân Trần Nguyễn Hoàng Quyên, đến từ Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Quảng cáo và Truyền thông HANAQ, đã vinh dự được nhận giải thưởng: “Đại sứ thương hiệu”.

Trước khi thành lập HANAQ, doanh nhân Trần Nguyễn Hoàng Quyên từng có thời gian theo học ngành Quản trị Du lịch Nhà hàng Khách sạn tại Singapore và Quản trị Kinh doanh tại Úc.

Hiện nay, Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Dịch vụ Quảng cáo và Truyền thông HANAQ dưới sự dẫn dắt của nữ doanh nhân Hoàng Quyên, đã gặt hái không ít thành công.

Công ty của chị hiện đang hoạt động lĩnh vực truyền thông, giải trí và tổ chức sự kiện, quản lý ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên, MC. Với kinh nghiệm vốn có, chị Hoàng Quyên cùng toàn thể công ty HANAQ đã thực hiện nhiều dự án sự kiện lớn nhỏ và thành lập nhiều chi nhánh trải rộng trên khắp cả nước.

Doanh nhân Hoàng Quyên cho biết: “Tôi không vì thành công đang có mà ngừng cố gắng. Tôi sẽ tiếp tục phấn đấu và mở rộng quy mô HANAQ trong tương lai không xa”.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *