Nguyễn Thị Minh – Chuyên gia đào tạo nghề Thẩm Mỹ người biến ước mơ thành sự thật

Đăng ngày 17/07/2023

Đảm nhiệm vai trò là Giám đốc Công ty TNHH ÚT MINH BEAUTY ACADEMY – Trưởng khoa Chăm sóc Sắc đẹp, Trường Trung cấp Việt Thuận – Chuyên gia đào tạo thẩm mỹ Nguyễn Thị Minh đã thành công khi vượt qua mọi khó khăn để biến ước mơ thành sự thật.

Bạn có mơ ước trở thành một phiên bản xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn? Hãy để chuyên gia đào tạo nghề Thẩm Mỹ, Nguyễn Thị Minh, giúp bạn thực hiện những ước mơ đó!

Trước khi khám phá vẻ đẹp trong lĩnh vực spa và thẩm mỹ, Minh đã từng làm việc trong ngành lâm sản và tài nguyên với thu nhập bình thường. Tuy nhiên, cơ duyên may mắn đã đưa cô vào lĩnh vực này với sự khát khao mãnh liệt muốn giúp đỡ chị em trở nên xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn.

Với sự nỗ lực không ngừng, chuyên gia Minh luôn dành tâm huyết và suy nghĩ cho khách hàng, giúp sự nghiệp của mình phát triển một cách vững chắc. Gia đình là nguồn động lực lớn nhất cho Minh, đặc biệt là người chị gái luôn ủng hộ và đồng hành cùng cô trong mọi hoàn cảnh. Những nhân viên và học viên là nguồn cảm hứng vô tận, đẩy mạnh sự phát triển của cô, để giúp cho thế hệ sau này có cơ hội tỏa sáng.

Nữ giám đốc Minh luôn cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ khách hàng trong suốt những năm qua. Dù đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường spa, nhưng cô luôn tự tin và xứng đáng được lựa chọn. Mục tiêu của cô không chỉ là giữ vững vị trí trong ngành, mà còn là cung cấp cho khách hàng những phác đồ làm đẹp hiện đại nhất.

Đặc biệt, nữ chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Thị Minh đã tìm hiểu và áp dụng các phác đồ điều trị nám, mụn và trẻ hóa da từ iSAMEN và JENA DERMA – hai dòng thương hiệu sản phẩm nổi tiếng của tập đoàn dược mỹ phẩm BSSC Việt Nam. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được trải nghiệm những liệu pháp chất lượng và hiệu quả tại spa của cô.

Hiện tại, với công việc đầy đam mê của mình, nữ chuyên gia Minh cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc. Đây có lẽ là lĩnh vực mà cô muốn theo đuổi cả đời. Tương lai, cô sẽ tiếp tục nâng cao kiến thức và đào tạo các bạn trẻ có tay nghề cao để phục vụ chị em làm đẹp. Ước mơ lớn nhất của Minh hiện tại là giúp tất cả chị em phụ nữ Việt Nam trở nên trẻ trung, xinh đẹp và thành công.

Minh luôn tâm huyết với chất lượng dịch vụ và sự tận tâm chăm sóc khách hàng. Đó chính là cốt lõi của sự phát triển và thành công của spa của cô. Với mong muốn không ngừng nâng cao, cô đã tham dự khóa huấn luyện Master da liễu của tập đoàn dược mỹ phẩm BSSC tại Hà Nội. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời khi Minh được kết nối với hơn 1000 chủ spa và thẩm mỹ khác, chia sẻ kiến thức về da liễu, laser trong thẩm mỹ, và marketing phát triển doanh số spa.

Nhờ vào chương trình này, Minh đã tìm thấy động lực và kiến thức mới, giúp cô tự tin hơn trong công việc và lan tỏa sản phẩm tốt đến chị em phụ nữ. Cô cũng gặp gỡ và học hỏi từ các anh chị thành công như chủ tịch BSSC – chị Hiền Nguyễn, cùng với cố vấn nhà đào tạo marketing anh Nguyễn Bá Hưởng và rất nhiều người khác. Điều này đã mang đến cho Minh sức mạnh và sự tự tin để trở thành nguồn cảm hứng cho cả ngành spa và thẩm mỹ.

Minh chân thành cảm ơn tập đoàn dược mỹ phẩm BSSC vì những chương trình bổ ích mà họ tổ chức, giúp cô và tất cả các chị em spa và thẩm mỹ trên khắp Việt Nam có cơ hội học tập, rèn luyện và phát triển.

Liên hệ: 0867815986

Thông tin chi tiết về các sự kiện tập đoàn dược mỹ phẩm xem tại: https://www.bsscgroup.com

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *