Nhà Hàng Bia và Nướng 102 – Ẩm Thực Cam Ranh cùng Bếp Trưởng Cheft Phạm Tuân

Đăng ngày 09/05/2024

Cam Ranh là thành phố lớn thứ 2 tại Khánh Hòa, nằm cách Nha Trang 40km về phía Bắc, được các chuyên giá đánh giá như một “người khổng lồ” vừa vươn vai thức giấc. Ẩm thực nơi đây vô cùng đa dạng, phong phú. Bia và Nướng 102 Cam Ranh là nhà hàng mang đậm phong cách Á Âu với nguồn hải sản tươi sống của vùng đất Cam Ranh. Được bếp trưởng Cheft Phạm Tuân dành nhiều tâm huyết và sức lực mong muốn để lại dấu ấn cho quý thực khách khi ghé thăm.

Nhà Hàng Bia và Nướng 102 – Ẩm Thực Đặc Sản Cam Ranh có địa chỉ tại 179 Lê Duẩn, Cam Phú, Cam Ranh. Với quy mô lớn theo phong cách mở, Bia và Nướng 102 phù hợp cho những buổi tiệc ngoài trời hay buffet, sinh nhật, cưới hỏi, họp mặt…

Nhà Hàng Bia và Nướng 102 – Ẩm Thực Đặc Sản Cam Ranh, địa chỉ tại 179 Lê Duẩn, Cam Phú, Cam Ranh

Sử dụng nguyên liệu chế biến là hải sản tươi sống của vùng đất  Cam Ranh, nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn Á Âu. Mang hương vị đặc trưng riêng. Được kiểm tra kĩ lưỡng và chặt chẽ, chỉ sử dụng “đồ tươi”. Menu đa dạng với décor bắt mắt. Đặc biệt là hải  sản tươi sống mà khách có thể lựa chọn và chế biến ngay tại chỗ theo ý muốn.

Hải sản tươi sống được bếp trưởng Cheft Phạm Tuân chế biến tại chỗ.

Tại nhà hàng, hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư chuyên nghiệp, có không gian Vip riêng với sức chứa hơn 100 người cho những buổi tiệc cần sự riêng tư và ấm cúng.

Không gian nhà hàng rộng rãi, thoáng đãng.

Những buổi tiệc ấm áp tại nhà hàng Bia Và Nướng 102.

Ngoài ra, khu vực để xe nhà hàng cũng vô cùng rộng rãi, thoải mái. Đội ngũ nhân viên phục vụ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Có thể nói Nhà hàng Bia & Nướng 102 là sự lựa chọn hoàn hảo cho thức khách trong các buổi lễ quan trọng và ý nghĩa.

Ẩm thực những món ăn ngon từ nhà hàng.

 

Hải sản tươi sống níu chân người thực khách.

Nhà Hàng Bia và Nướng 102 hiện đang được vận hành bởi bếp trưởng Cheft Phạm Tuân. Với hơn 22 năm kinh nghiệm, là bếp trưởng làm việc tại các Nhà hàng, resort 5 sao anh là người tạo ra những món ăn làm nên tên tuổi cho nhà hàng và cũng là người kiểm soát chất lượng. Hương và vị, décor món ăn trước khi đến với thực khách.

Trong tương lai, anh sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa nhà hàng lên một tầm cao mới, sang trọng và đẳng cấp hơn. Chúc cho Cheft Phạm Tuân và Nhà Hàng Bia và Nướng 102 ngày một phát triển.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *