Nguyễn Thị Như Quỳnh – Sự Nhiệt Huyết Tạo Nên Thành Công

Đăng ngày 06/01/2023

Trẻ trung và đầy nhiệt huyết, đó là những tính từ chính xác khi miêu tả CEO Nguyễn Thị Như Quỳnh. Nung nấu trong tâm hồn một hoài bão được làm chủ cuộc sống của bản thân và chinh phục những chông gai trên thương trường, CEO Như Quỳnh luôn tự tin, bản lĩnh vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Là người con gái sinh ra tại vùng đồng bằng sông Hồng – Vĩnh Phúc, có lẽ từ nhỏ, sự dịu dàng và nữ tính của các bà, các mẹ đã thấm nhuần trong con người của CEO Như Quỳnh. Bởi lẽ đó, cô luôn nuôi nấng một khát vọng, ấy là có thể giúp tất cả những người phụ nữ trên mọi miền tổ quốc có thể chăm sóc, giữ gìn sắc đẹp. Hơn thế nữa, với mong muốn viết thêm cho cuộc đời mình nhiều trang lộng lẫy, cô ngày đêm phấn đấu trong ngành kinh doanh. Và bây giờ, mong muốn của cô đã có một nền móng vững chắc sau quãng thời gian miệt mài với công việc.

Thời gian đầu, CEO Như Quỳnh theo học ngành sư phạm và đi giảng dạy được vài năm. Nhưng khi cái duyên trong ngành kinh doanh tới gõ cửa, cô nàng đã tự tin gác lại tấm bằng sư phạm và nghề giáo viên cao quý để bước trên con đường chông chênh của thương trường. Hiện nay, cô giữ chức vụ Giám Đốc Phát Triển Thị Trường tại công ty TNHH S-Beauty.

Bước đầu, cô gặp vô vàn những thử thách khi đối mặt với thị trường mới, khách hàng còn cảm thấy xa lạ đối với các dòng sản phẩm của công ty. Nhưng với sự duyên dáng trong kinh doanh của CEO Như Quỳnh, cô đã dần dần chinh phục được niềm tin và sự yêu mến của người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm.

Không những tài giỏi trên thị trường sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, cô còn đa tài trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác như xuất khẩu nông sản,… Vừa qua, CEO Như Quỳnh đã vinh dự nhận giải “Doanh Nhân Cống Hiến” do Viện Kinh Tế & Quản Lý Tài Chính TP.HCM kết hợp với công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức. Bên cạnh đó, cô đã được tín nhiệm để trở thành Tân Chủ Tịch điều hành CLB StarWin, góp sức để giúp câu lạc bộ tìm ra và hỗ trợ những thành viên sáng giá. Đó chính là quả ngọt hoàn toàn xứng đáng sau quãng thời gian nỗ lực miệt mài của CEO Quỳnh Như trên con đường của bản thân.

Trong tương lai, CEO Như Quỳnh dự định phát triển tập trung cho hệ thống mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp Puderma với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Chúc cho cô gái đa tài sẽ luôn thành công và ngày càng nhiều khách hàng tín nhiệm.

BẢO NGỌC SG

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *