Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Nguyễn Thị Tâm – Nhạy bén trong công việc là một điều tiên quyết để thành công

Đăng ngày 08/09/2022

Điu khó khăn nht là quyết định hành động, phn còn li ch là s bn b. Ni s hãi là nhng con h giy. Bn có th làm bt c điu gì mình quyết định làm. Bn có th hành động để thay đổi và chi phi cuc đời mình; và con đường, quá trình chính nó đã là phn thưởng.

Nguyễn Thị Tâm sinh năm 1976 hiện đang sinh sống và làm việc tại xã Cuôk Đăng – Cưmngar – Đak Lak. Hiện chị đang là chủ của cơ sở Spa chăm sóc sắc đẹp Mỹ Tâm.

“Trước khi có được thành công như ngày hôm nay, tôi đã hot động trong lĩnh vc kinh doanh. Bng s ham mê mày mò tìm kiếm để có cho riêng mình mt bước tiến mi. Bng s n lc và sáng sut tôi đã chn đúng cho mình mt con đường để dn đến s thành công. Tôi đã chn sn phm ca công ty MP1 để đưa thương hiu spa M Tâm ngày càng phát trin hơn. Và tr thành mt chuyên gia chuyn giao công ngh nám, mn, so giúp đỡ các spa tương lai ngày mt thành công hơn. Chị Tâm chia sẻ.

Trong cuộc sống bận rộn hàng ngày, chúng ta đôi khi quên mất việc làm đẹp. Xin nhắc lại, nếu nhà thiết kế lừng danh Valentino đã có những gì bạn muốn, thì bạn không nên ngừng biến mình trở nên hoàn hảo hơn, xinh đẹp hơn với tư cách là một “phụ nữ” mỗi ngày.

Học vấn do người siêng năng đạt được, tài sản do người tinh tế sở hữu, quyền lợi do người dũng cảm nắm giữ, thiên đường do người lương thiện xây dựng. Chúng ta hãy đồng hành cùng chị Tâm để mang lại những giá trị tốt đẹp cho đời sống.

Hàng ngàn ngọn nến có thể được thắp sáng bởi một ngọn nến và cuộc đời của ngọn nến ấy không hề bị tàn lụi. Hạnh phúc không bao giờ cạn đi khi ta biết sẻ chia.

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẽ Có Tầm.

Chị Tâm chia sẻ thêm: Tôi luôn t nói vi bn thân mi ngày không được ngng hc hi và c gng hơn na để phát trin k năng làm đẹp cho mi ch em và đặc bit là s c gng giúp các ch em t mình kiếm ra tin mà không cn da vào bt k ai. Vì tôi đã tri qua s nghèo túng khó khăn nên mun các ch em phi luôn t mình phn đấu để có được cuc sng viên mãn hơn. Bn thân s c gng hng ngày để được thăng cp trong thi gian ti. Tôi biết ơn MP1, biết ơn bn thân. Và biết ơn người dn dt tôi có được thành qu như ngày hôm nay.

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *