Giúp Bạn Làm Việc Hiệu Quả Với 5 Thủ Thuật Apple Watch

Đăng ngày 12/05/2023

Không chỉ là một thiết bị theo dõi sức khoẻ bình thường, nếu biết tận dụng, Apple Watch còn có thể giúp bạn làm việc hiệu quả và khỏe mạnh hơn.

dưới đây là một số thủ thuật bạn nên biết:

Đặt mục tiêu hoạt động

Bạn có thể nâng cao sức khoẻ thông qua Apple Watch bằng cách thiết lập Mục tiêu hoạt động. Truy cập ứng dụng Hoạt động và đặt mục tiêu hàng ngày cho bạn, bao gồm lượng calo được đốt cháy, thời gian đứng và di chuyển, v.v.

Tính năng Focus

Vuốt lên trên Apple Watch và nhấn và giữ vào biểu tượng mặt trăng nhỏ để bắt đầu sử dụng tính năng Focus. Bạn có thể chọn các tùy chọn như tập trung trong một giờ, cho đến tối hoặc cho đến khi bạn rời khỏi vị trí hiện tại của mình (chẳng hạn như cơ quan hoặc trường học). Khi ở chế độ Focus, đồng hồ sẽ giới hạn thông báo và gửi tin nhắn tự động cho biết bạn đang bận khi người khác liên hệ với bạn. Nếu bạn có một thiết bị iPhone hoặc iPad, bạn có thể tùy chỉnh chế độ này theo những cách khác nhau tùy thuộc vào thông tin bạn muốn xem.

Tăng kích thước văn bản

Màn hình Apple Watch ngày càng lớn hơn nhưng để đọc rõ từng chữ vẫn còn khá khó khăn. Nếu bạn gặp vấn đề khi nhìn thấy văn bản và chi tiết trên Apple Watch, hãy đi tới Cài đặt và chọn vào Độ sáng & Cỡ chữ. Sau đó, chuyển sang văn bản lớn hơn, in đậm tất cả văn bản và cho Đồng hồ sáng hơn, khi đó sẽ dễ nhìn hơn.

Chọn giao diện WatchOS yêu thích

Nhấn nút Digital Crown cho đến khi Mặt đồng hồ hiện lên, sau đó vuốt sang phải, tại đây bạn sẽ thấy nút Thêm. Chọn nút Thêm rồi chọn các tùy chọn mặt của Apple Watch bằng Digital Crown. Có rất nhiều lựa chọn với những mặt như Chân dung của bạn, Mickey, Nike, … Để có những mặt đồng hồ mới nhất, hãy cập nhật lên iOS 16.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *