Nhiều bệnh nhân ung thư tìm lại được sự sống, sức khỏe, hạnh phúc nhờ lương y Nguyễn Văn Tùy

Đăng ngày 10/01/2024

Từ kiến thức sách vở, kinh nghiệm thực tiễn, và đặc biệt là tài năng y học của bản thân, sự am hiểu tường tận các vị thuốc trong y học cổ truyền đã giúp ông lập nhiều chiến công trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư mang lại sự sống, sức khỏe, hạnh phúc thật nhiều cho người bệnh ung thư ở khắp nơi.

Bệnh ung thư căn bệnh đã lấy đi bao nhiêu sinh mạng, làm hao tiền tốn của, gây bao đau thương, mất mát cho nhiều gia đình ở khắp nơi. Ở nước nào cũng vậy sự hiện hữu của nó là điều đáng sợ, nỗi kinh hoàng. Hơn thế nữa ngày nay do nhiều tác nhân, ảnh hưởng khiến tình trạng bệnh ngày càng phát triển, nhiều dạng khó điều trị. Và có suy hướng trẻ hóa.

Trước tình hình diễn biến phức tạp, nguy hiểm, đáng lo ngại của bệnh ung thư thật may mắn có một vị lương y bằng tài năng, kinh nghiệm của mình đã đang ngày càng chữa trị hiệu quả giúp nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư gan, ung thư phổi, ung thư trực tràng, ung thu tử cung, ung thư hạch máu, ung thư tuyến giáp…thoát khỏi lưỡi hái tử thần, tìm lại được niềm vui sức khỏe trong cuộc sống

Lương y Nguyễn Văn Tùy trao sự sống, sức khỏe tới nhiều bệnh nhân ung thư

Để có thể chiến thắng án tử hình mang tên ung thư, giành lại sự sống cho bệnh nhân vị lương y Nguyễn Văn Tùy đã phải bao đêm thao thức, suy nghĩ, nghiên cứu tìm tòi. Từ kiến thức sách vở, kinh nghiệm thực tiễn, và đặc biệt là tài năng y học của bản thân, sự am hiểu tường tận các vị thuốc trong y học cổ truyền đã giúp ông lập nhiều chiến công trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư mang lại sự sống, sức khỏe, hạnh phúc thật nhiều cho người bệnh ung thư ở khắp nơi.

Điều tuyệt vời, đáng nể phục ở vị lương y Nguyễn Văn Tùy là ông không chỉ giúp bệnh nhân ung thư gan hay ung thư phổi thoát khỏi cửa tử mà ông đã giúp được cả bệnh nhân ung thư gan, ung phổi, dạ dày, ung thư tử cung, ung thư tuyến giáp…được tiếp tục sống vui khỏe. Và đặc biệt, tuyệt vời hơn ông đã giúp bệnh nhân thoát khỏi cửa tử sống vui khỏe, ít tốn kém và tuyệt đối an toàn bằng chính bài thuốc Đông y của mình. Nhiều trường hợp bệnh nhân chữa trị bằng các phương pháp khác không những không mang lại kết quả, tiền của cứ dần đội nón ra đi mà người thì cũng ra đi mãi mãi. Điều tuyệt vời là hầu hết những trường hợp bệnh nhân ung thư dù ở giai đoạn đầu hay cuối, chờ giờ, chờ ngày ấy vậy mà khi sử dụng thuốc của lương y họ nhanh chóng thoát khỏi con nguy kịch, có sức khỏe hơn để rồi chiến thắng căn bệnh này. Rất nhiều trường hợp đến nay cũng 10 năm, hơn 10 năm gần 20 năm họ vẫn sống vui khỏe, hạnh phúc bên gia đình, là những người công dân có ích của xã hội, họ đã đang ngày càng sống khỏe, sống có ích, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của đất nước

Bài thuốc chữa trị mang lại kết quả tuyệt vời cho những bệnh nhân ung thư của lương y Nguyễn Văn Tùy không chỉ là thành công của riêng ông mà là thành công, niềm tự hào của y học Việt, Cảm ơn và Trân quý rất nhiều tới vị thầy thuốc cả cuộc đời vì sự sống, sức khỏe của bệnh nhân và đặc biệt là bệnh nhân ung thư – Lương y Nguyễn Văn Tùy

Một vài trường hợp bệnh nhân ung thư tiêu biểu đã được cứu chữa thành công nhờ bài thuốc của lương y Nguyễn Văn Tùy

Nếu chỉ nghe rất nhiều, rất hay thì bạn cũng chưa thực sự tin tưởng vào tài năng chữa trị hữu hiệu căn bệnh ung thư của lương y, trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu 1 vài trong vô vàn trường hợp bệnh nhân đã tìm lại được sự sống, sức khỏe nhờ khối óc, tài năng, kinh nghiệm của lương y Nguyễn Văn Tùy.

Đó là trường hợp của chị Lê Trần Thúy Vy ( ấp Nhị Bình, Hoóc Môn, Tp. HCM) bị ung thư hạch máu toàn thân giai đoạn cuối 4D. Uống thuốc, hóa trị để cầm cự. Bản thân chị và gia đình đã chuẩn bị tâm lý, thu xếp mọi việc sống vô tư, lạc quan những ngày còn lại. Được người nhà – anh trai tìm hiểu và biết thầy Tùy đã chữa  thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân. Nên gia đình đã tin tưởng và nhờ thầy Tùy bốc thuốc về uống. Sau khi uống thuốc bệnh tình khả quan, ngày càng tiến triển tốt. Sau 6 tháng uống thuốc liên tục chị Vy đi khám kết quả đã hết hạch, bác sĩ cũng vô cùng bất ngờ. Giờ chị Vy khỏe mạnh, lao động bình thường sống hạnh phúc với gia đình

Chú Dương cũng là một trong nhiều bệnh nhân may mắn thoát khỏi cửa tử trở lại cuộc sống vui khỏe nhờ thầy Tùy. Ngày lương y Nguyễn Văn tuỳ lên TP Đà Lạt thăm ông Nguyễn Công Dương (56 tuổi – TP Đà Lạt, Lâm Đồng) ra đón trong sự hồ hởi vui mừng và giọt nước mắt lăn dài vì cảm động.

Ông Dương từng bị ung thư phổi cấp độ 4, chữa bệnh ở tỉnh không khả quan, bệnh viện trả về. Gia đình không chấp nhận sự thật nên đưa ông lên TP. Hồ Chí Minh khám lại vẫn nhận kết quả như cũ. Ngày đưa ông Dương về nhà, bác sĩ căn dặn người thân làm sao để ông sống những ngày cuối đời vui vẻ. Nhưng ông Chinh (chú ruột ông Dương) quyết không chấp nhận sự thật.

Được người thân ở tận Hưng Yên mách nước, ông Chinh đặt thuốc về cho cháu uống. Trong tháng đầu tiên, ông Dương dùng thuốc trong sự hoài nghi bởi lẽ ông không có lòng tin vào thuốc Nam, vào Đông Y có thể điều trị hiệu quả căn bệnh này. Thời gian đó ông Dương thường xuyên nôn ói ra máu sau khi dùng thuốc xong, tuy thế, sau 3 tháng ròng rã, ông Dương đã thấy tình trạng bệnh thuyên giảm, và kiên trì sử dụng thuốc nửa năm sau đã khoẻ lại, sức khỏe tốt và ăn uống ngon miệng.

Đến nay gần chục năm, sức khỏe của ông rất tốt, như người bình thường, chưa thấy những dấu hiệu của bệnh cũ. Bản thân ông và gia đình rất vui mừng, hạnh phúc, biết ơn thầy Tùy rất nhiều “vị cứu tinh cuộc đời tôi, thầy Tùy chính là người cha đã sinh ra tôi lần thứ 2”. Ông Dương chia sẻ. Ông Dương cho hay, tâm lý người bệnh cần thoải mái, tập trung bồi bổ, uống thuốc đúng liều theo lời thầy thuốc để có hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bệnh nhân Nguyễn Công Dương bị ung thư phổi may mắn được lương y Nguyễn Văn Tùy cứu chữa thoát khỏi cửa tử

Trường hợp bà Ngẫu (ở Đơn Dương, Lâm Đồng) có thể nói đây là một kì tích, một điều diệu kỳ. Bà Ngẫu bị ung thư gan, ung thư phổi. Phổi và gan của bà đều bị rỗ hết, mật và thận của bà đều hư, đường ruột thì viêm nhiễm nặng. Bụng bà phình to, da bà vàng hơn củ nghệ. Đến bệnh viện nào họ đều lắc đầu, không nhận. Đến bệnh viện Chợ Rẫy vì có người quen nên họ nhận, sau khi được các bác sĩ ở đây hội chẩn với kết luận bà chỉ có thể sống được vài tiếng nữa. Để bà có thể ra đi tại ngôi nhà yêu dấu, gắn bó của mình, gia đình có nhờ người quen ở bệnh viện tiêm cho 1 ống thuốc cầm cự về được tới nhà. Trên đường đưa bà từ bệnh viện trở về, con trai bà anh Trung có tìm kiếm thông tin thầy thuốc chữa ung thư hiệu quả, uy tín. Và anh thấy hiện trên mạng, báo đài điện tử nhiều về thầy Tùy với tài năng cứu chữa được nhiều bệnh nhân ung thư được nhiều báo đài đưa tin nên anh điện thoại nhờ thầy rồi lấy thuốc cho bà Ngẫu uống.

Bà Ngẫu cùng con trai bên cạnh vị ân nhân cứu mạng của mình – Lương y Nguyễn Văn Tùy

Hay như trường hợp bà Nguyễn Thị Cúc( thôn Trung Toàn, xã Tam Quan, huyện Núi Thành, Quảng Nam) bị ung thư trực tràng giai đoạn 2,3 bệnh viện đã mổ và cắt. Bản thân em gái bà Cúc đã uống thuốc của thầy Tùy đã khỏe nên bà đã liên hệ nhờ thầy bốc thuốc chữa trị. Sau 18 tháng uống thuốc bệnh tình của bà đã khỏi, sống khỏe mạnh, trông cửa, trong nhà, trông cháu, cơm nước đỡ các con. Tới nay cũng 5-6 năm bệnh tình của bà không tái phát mà ngược lại bà sống vui khỏe.

Trường hợp bà Nguyễn Thị Tình (đường Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, tp.HCM) bị ung thư tuyến giáp (rất nhiều u lớn, u nhỏ trong cổ và thấy đau, khó chịu) bà quyết định không mổ, không xạ trị mà liên hệ nhờ thầy Tùy bốc thuốc để chữa trị. Và giờ bà đã khỏi bệnh, gần chục năm nay bà Tình sống khỏe mạnh.

Và trường hợp ông Tống Văn Sồ (ấp 2, xã Tân Thanh Đông, huyện Củ Chi, tp.HCM) bị ung thư gan. Ông Tống đã xạ trị nhiều lần, bệnh tình tái đi tái lại, người gầy ốm, sức khỏe yếu. Sau khi uống thuốc của thầy Tùy người khỏe, bệnh tình tiến triển, cải thiện từng ngày. Một thời gian sau, ông đi khám siêu âm, city bệnh đã lành.

Hay như trường hợp bà Bàng Thị Lộc (ở thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) bị u xơ tử cung đi phẫu thuật nhưng không sạch. Sau 1 tháng khám lại bác sĩ kết luận bị ung thư cổ tử cung. Bà Lộc đã xạ trị 30 lần và truyền hóa chất 1 lần nhưng bệnh tình không có kết quả, bệnh viện trả về. Có người quen biết thầy Tùy đã chữa khỏi cho bệnh nhân bị ung thư dạ dày, ung thư phổi, ung thư gan giới thiệu và cho số điện thoại của thầy Tùy.

Con gái bà Lộc có gọi điện cho thầy Tùy và chia sẻ bệnh tình của mẹ mình, được thầy Tùy báo là chữa được. Sau 1 tháng uống thuốc của lương y Tùy, bà Lộc có tiến triển rất tốt, từ chỗ nằm đâu nằm đó, mọi sinh hoạt đều phải nhờ vào người nhà, thì giờ đây bà đã đi lại và ăn được. Sau 6 tháng bà khỏe hẳn bà đi kiểm tra bệnh tình đã khỏi tới nay 6 năm bệnh của bà không tái phát, bà hiện khỏe mạnh, vui vẻ và làm việc bình thường. Bà và các con vui mừng khi kể lại. Xúc động hơn nay bà lại được gặp chính ân nhân cứu sống bà, sinh ra bà lần 2, bà Lộc nghẹn ngào vui sướng, hạnh phúc trào dâng nước mắt vô cùng biết ơn thầy Tùy nói không nên lời

Và còn rất rất nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư khác, bệnh ung thư ở mỗi người 1à khác nhau nhưng đều rất nguy hiểm, gây tốn kém tiền của, thời gian, công sức…mà chúng tôi không có điều kiện đề cập tới. Những trường hợp bệnh nhân ấy thực sự là minh chứng sống, hùng hồn nhất, là cây đời mãi mãi xanh tươi đã khẳng định bài thuốc chữa trị bệnh ung thư của lương y Tùy là hiệu quả, công dụng, ý nghĩa vô cùng

Đã từng chứng kiến nhiều người phải ra đi vì căn bệnh này. Nên bản thân chúng tôi những người làm công tác báo chí, truyền thông mong sẽ có nhiều người có duyên biết được đến lương y Nguyễn Văn Tùy để có cơ hội sống vui khỏe.

Có thể chạy chữa nhiều nơi, thử nhiều cách nhưng vẫn không giải được bài toán mang tên “ung thư” thì bạn nên lựa chọn phương pháp của thầy Tùy. Nhiều người đã thành công tại sao mình không cho bản thân, người thân cơ hội. Bạn hoàn toàn yên tâm bài thuốc của lương y Tùy đều là những dược liệu an toàn, quý, tự nhiên không gây ra tác dụng phụ, giúp người bệnh dần có sức khỏe để thoát khỏi nguy kịch, bài thuốc có nhiều thành phần bồi bổ, giúp người bệnh chiến thắng tế bào ung thư, tăng cường sức mạnh cho tế bào khỏe để đánh bay tế báo ác, giúp người bệnh khỏe lên mỗi ngày,dần lấn át, chiến thắng cơn bạo bệnh.

Tiếng lành đồn xa, hữu xạ tự nhiên hương, 1 người khỏi nhiều người khác biết đến, giới thiệu đến để chữa trị, chính vì vậy mà ngày càng có nhiều trường hợp ung thư: gan, phổi, tử cung, đại tràng…được lương y Nguyễn Văn Tùy chữa trị thành công. Mỗi một trường hợp bệnh nhân thoát khỏi cửa tử, sống vui khỏe, hạnh phúc là động lực để lương y Nguyễn Văn Tùy không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo, ứng dụng.

Trân trọng và cảm tạ vị thầy thuốc tài năng, y đức, vị cứu tinh của những bệnh nhân ung thư – Người anh hùng áo trắng vĩ đại trên mặt trận giệt giặc ung thư: Lương y Nguyễn Văn Tùy. Xin được Kính chúc ông sống lâu, sống khỏe và ngày càng mang nhiều phước lành, sức khỏe đến mọi nhà trong năm tới!

ĐÔNG Y NGUYỄN TUỲ

SỐ 282 Trần Phú, Ninh Sơn, Tây Ninh

Điện thoại: 0984.660.335

Website:dongynguyentuytayninh.com

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *