Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Phim mới của Thu Trang – Tiến Luật thu 4 tỉ đồng trong ngày đầu chiếu rạp

Đăng ngày 30/07/2022

Phim quy tụ dàn diễn viên đang được khán giả yêu thích như: Tiến Luật, Vân Trang, Lê Khánh, Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Khương Ngọc, Phương Lan, Thái Vũ, Vinh Râu, bé Bảo Thi; và Thu Trang chỉ đóng vai khách mời.

Phim xoay quanh Quân (Tiến Luật đóng), một chàng trai đào hoa, quen cuộc sống tự do, nhưng rồi một ngày, Quân bị Linh – bạn gái cũ (Vân Trang thủ vai) tìm đến, trao cho đứa bé và nói là con của hai người rồi bỏ đi. Từ đó, anh tập cách làm cha đơn thân, bảo bọc con gái. Trong hành trình rong ruổi tìm lại mẹ đứa bé, cả hai cha con gặp nhiều tình cảnh dở khóc dở cười, để rồi kết thúc với một cái kết bất ngờ.

Tiến Luật cho biết ban đầu không muốn tham gia phim vì dạng vai “người tốt” này không hợp sở trường. Được Thu Trang – nhà sản xuất phim, cũng là vợ – thuyết phục, cho rằng đây sẽ là tác phẩm tạo dấu ấn mới cho anh, Tiến Luật mới nhận lời, và anh đã thành công khi chinh phục được khán giả với vai “gà trống nuôi con” đầy cảm xúc trong Dân chơi không sợ con rơi. Đây cũng là tác phẩm đề tài gia đình thứ hai Huỳnh Đông đạo diễn, sau Hạnh phúc của mẹ từng đoạt giải Cánh diều Vàng 2020.

Thu Trang chia sẻ khi làm nhà sản xuất phim Dân chơi không sợ con rơi, chị chú trọng đến yếu tố đời thường, những tình tiết tình cảm, xúc động; và đặt hy vọng điều này sẽ chạm đến trái tim của đông đảo khán giả đại chúng khi xem phim. Thu Trang nhận định người Việt sống tình cảm, trọng gia đình, nên nguồn chất liệu thực hiện phim đề tài này vô cùng dồi dào. “Dòng phim gia đình dù ít trên màn ảnh nhưng chiếm giữ vị trí yêu thích nhất định và được đông đảo khán giả đón nhận khi đã từng có rất nhiều trường hợp thành công như Nắng, Bố già…” – Thu Trang nói.

au đó, nhà sản xuất Thu Trang bày tỏ vì muốn bổ sung thêm 1 số cảnh quay nên mới tổ chức quay lại. Trong thời gian dịch bệnh, Vân Trang đã mang thai, đến lúc quay xong phim thì Vân Trang vẫn còn hơi béo. Vậy là đoàn phim tiếp tục chờ nữ diễn viên giảm cân lấy lại vóc dáng và ổn định sức khỏe thì mới tiến hành quay tiếp.

Vân Trang kể, do lúc sinh con, Vân Trang đã cắt tóc ngắn. Vậy nên khi quay bổ sung cảnh, Vân Trang phải đội tóc giả. Nữ diễn viên bày tỏ cảm thấy rất có lỗi với đoàn phim Dân chơi không sợ con rơi. Đáp lại lời Vân Trang, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cũng gửi lời cám ơn nữ diễn viên vì đã cố gắng hoàn thành toàn bộ cảnh quay. Thu Trang – Tiến Luật vô cùng trân trọng những cố gắng mà Vân Trang đã bỏ ra cho dự án lần này.

Tiến Luật kể, trong dàn cameo nổi tiếng, có 1 nữ diễn viên đã bị cắt cảnh quay dù rất nhiệt tình hỗ trợ. Nhân vật ấy không ai khác ngoài Ninh Dương Lan Ngọc – cô em thân thiết của Tiến Luật ngoài đời thực. Lúc quay phim, Lan Ngọc không xuất hiện trực tiếp, cô chỉ hiện lên màn hình thông qua 1 cuộc gọi video call. Tuy nhiên, đến lúc dựng phim thì đạo diễn lại thấy cảnh quay này hơi “lệch pha” so với nội dung tổng thể nên đã cắt đi.

Tại sự kiện, Tiến Luật gửi lời cám ơn Ninh Dương Lan Ngọc vì đã nhiệt tình hỗ trợ. Trong ngày ra mắt phim ở TP.HCM, Lan Ngọc dù bận công việc vẫn đến ủng hộ vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật.

Dân chơi không sợ con rơi hiện vẫn đang chiếu tại các rạp chiếu trên toàn quốc.

Trương Tử Vy (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *