Phoenix Pharma Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Đang Được Nhiều Người Dùng Lựa Chọn

Đăng ngày 19/06/2023

Hiện nay, trên thị trường tràn lan các sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng, đặc biệt là các sản phẩm dược phẩm,mỹ phẩm, thực phẩm chức năng,… đang bị làm nhái nghiêm trọng.

Phoenix Pharma đã đẩy mạnh chương trình chống hàng giả bằng cách cung cấp thông tin các đại lý ủy quyền chính hãng để giúp khách hàng biết đâu là địa chỉ mua hàng uy tín, tránh các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.  Bên cạnh đó, các đại lý phân phối chính hãng độc quyền của Phoenix Pharma đều được cung cấp tem chống hàng giả cấp phép bởi Bộ Công An. Và sử dụng giải pháp công nghệ icheck để khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra hàng thật qua ứng dụng icheck trên điện thoại.Với mục tiêu phủ sóng sản phẩm tới 63 tỉnh thành trên khắp cả nước, Phoenix Pharma đã bắt tay ký kết hợp tác với nhiều nhà phân phối trọng điểm có hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Hiện nay đã có hơn 300 nhà phân phối hợp đang phân phối sản phẩm của Phoenix Pharma.  Nhờ đẩy mạnh hoạt động mở rộng các điểm bán lẻ thông qua việc xây dựng hệ thống phân phối giúp cho trải nghiệm khách hàng khi mua sắm được đánh giá cao.

Ngoài ra, đảm bảo được quá trình vận hành sản phẩm từ dịch vụ tư vấn sản phẩm đến khâu giao nhận sản phẩm, quan trọng hơn hết là bảo đảm chất lượng sản phẩm, nói không với hàng không rõ nguồn gốc kém chất lượng.

Phoenix Pharma khẳng định vai trò quan trọng của những đại lý phân phối trong chiến lược kinh doanh tại thị trường Việt Nam của công ty.

Vừa qua, Phoenix Pharma đã thành công ký kết hợp tác với các nhà phân phối chiến lược ở nhiều tỉnh thành trọng điểm. Bước đầu, ký kết hợp tác với 9 nhà phân phối chiến lược đến từ các thị trọng điểm như Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Hưng Yên, Thanh Hóa và Hà Tĩnh. Phoenix Pharma mong muốn gửi đến quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp và hiệu quả nhất.

Bảo Ngọc SG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *