Quyền Linh, Hoàng Bách tham gia giải chạy JEX Running

Đăng ngày 02/07/2022

Quyền Linh, gia đình ca sĩ Hoàng Bách, Trần Đặng Đăng Khoa, Lâm Quang Nhật sẽ tham gia đường chạy tại Phú Mỹ Hưng, sáng 3/7.

Quyền Linh chia sẻ ban đầu có chút do dự, sợ sức khỏe không đảm bảo. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định tham gia JEX Running, để động viên bản thân chăm lo sức khỏe xương khớp song song đó anh có được những phút giây thư giãn phía sau công việc.

MC Quyền Linh tập thể thao tại nhà. Ảnh: Lữ Đắc Long

Thường xuyên tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Anh muốn tham gia chạy với mong muốn trợ giúp những người gặp khó khăn về vấn đề xương khớp. Thêm vào đó, anh cũng mong muốn đóng góp một phần cho chương trình hỗ trợ phẫu thuật xương khớp, giúp những người bệnh gặp khó khăn sớm vận động trở lại. “Một việc làm đơn giản nhưng lại có ý nghĩa đến vậy nên tôi nhất định tham gia” MC 53 tuổi nói.

Ca sĩ Hoàng Bách cùng mẹ và con gái Meo Meo sẽ tham gia chạy để đóng góp một phần cho sự kiện. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ chạy cùng gia đình. Hoàng Bách chia sẻ “ Chạy là bộ môn đòi hỏi sức bên, ý chí cao. Vì thế, tôi muốn thử thách bản thân đồng thời giúp gia đình có những khoảng khắc ý nghĩa bên nhau”,

Hoàng Bách cùng con gái Meo Meo. Ảnh: Thuận Tùng

Mẹ của Hoàng Bách, bà Thục An đã 80 tuổi nhưng mỗi ngày bà đều tập thể dục, khiêu vũ cũng hội bạn. Nên bà đã quyết định tham gia để trải nghiệm sự kiện cùng với gia đình. Hoàng Bách nói bà thích những hoạt động đông người và không muốn bản thân rảnh rỗi. Khi được chạy cũng con, cháu, bà rất vui

Trong khi đó, cả Lâm Quang Nhật và Trần Đặng Đăng Khoa đều quyết định tham gia giải. Với Đăng Khoa, được mệnh danh là “người Việt đi vòng quanh thế giới“ Phượt thủ 8x anh đã tranh thủ thời gian chạy bộ tại những nơi mà anh đặt chân tới, từ Mỹ, Mexico, Australia, để cả Việt Nam. Anh đã tham gia giải chạy 6km trong thời gian 36 phút. Còn Quang Nhật là vận động viên tiên phong của bộ môn phối hợp, anh chỉ tham gia đường chạy 3km. “Đây là một cự ly khá ngắn, không yêu cầu quá nhiều sức, nên sẽ đóng vai trò như một buổi đánh giá thể lực của tôi sau một thời gian tập luyện nghiêm túc”, Quang Nhật nói.

Bên cạnh đó, Sự kiện còn thu hút được nhiều tiktoker nổi tiếng khác như là bố con An Nhiên – Bối Bối, tiktoker Thiện Nhân, MC Ngô Như Quỳnh, tiktoker An Đen…

Giải chạy JEX Running 2022 sẽ diễn ra vào lúc 6h sáng, 3/7 với đường chạy đặt tại Phú Mỹ Hưng. Trước đó một ngày, ban tổ chức sẽ tiến hành phát bib, race-kit cho vận động viên. Đặc biệt, mỗi vận động viên khi đăng kí tham gia và check-in tại sự kiện sẽ quy đổi tương đương 10.000 đồng; check-in tại khu triển lãm JEX tương đương 20.000 đồng; mỗi km hoàn thành là 10.000 đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được ban tổ chức chuyển vào chương trình hỗ trợ phẫu thuật xương khớp “JEX – Vì sống là động”.

Nguồn: VNEXPRESS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *