“Siêu Phẩm” Khuynh Đảo Thị Trường Làm Đẹp – Bitechpharm

Đăng ngày 07/03/2023

Mới đây, với sự phát triển cũng như uy tín trong kinh doanh, Bitechpharm đã vinh dự nằm trong top 500 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng năm 2019, đồng thời nhận về bằng khen tôn vinh thương hiệu thực phẩm an toàn vì sức khoẻ cộng đồng năm 2019.

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2019 nhưng đến nay, Công ty Cổ phần Công nghệ sinh hoc Bitechpharm đã có tới trên 200 chi nhánh – đại lý – nhà phân phối trên khắp cả nước với hàng nghìn sản phẩm được bán ra thị trường mỗi ngày.https://bitechpharm.com/

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo của Bitechpharm hiện tọa lạc tại Quận 9, Thành phố Thủ Đức. Được xây dựng và đầu tư máy móc, trang thiết bị vô cùng hiện đại. Cùng với đội ngũ nghiên cứu có trình độ cao và sản xuất theo 1 quy trình khép kín từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm. Đáp ứng đủ các quy định, tiêu chuẩn về điều kiện Sản xuất mỹ phẩm theo Nghị định của Chính Phủ và Sở Y Tế TP.HCM.

Mỗi sản phẩm đều là những “SIÊU PHẨM” khuynh đảo thị trường làm đẹp và thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả và công dụng tuyệt vời mà chúng đem lại.

Trong tương lai, Bitechpharm sẽ khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam lẫn Quốc tế, trở thành thương hiệu quen thuộc của mọi nhà.

Công ty CP Công Nghệ Sinh Học Bitechpharm

17D Tú Xương, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP. HCM

0901.443.898 – 0907.171.898 – 0916.870.330

Trang chủ

Bitechpharm@gmail.com

Bảo Ngọc SG

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *