Sự Kiện Ra Mắt Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Văn Hóa Trang Phục Việt Tại Thẩm Mỹ Viện Thiên Hương

Đăng ngày 31/05/2024

Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Văn Hóa Trang Phục Việt đã chính thức được ra mắt. Sự kiện diễn ra tại Thẩm Mỹ Viện Thiên Hương, do Doanh nhân Thiên Hương, TGĐ CT TNHH MTV DV BĐS Hưng Thịnh và CLB Văn hoá trang phục Việt tổ chứcdo CLB Văn Hóa Trang Phục Việt tổ chức. Địa chỉ số 80 đường Giác Đạo, Mỹ Hòa, Trung Chánh, Hóc Môn. 

Đây là sự kiện được hưởng hứng và tham gia của đông đảo khách mời. Tiến sĩ Vương Đức Tuấn, Thượng tá Đỗ Minh Triển, Nhà báo Đậu Thanh Sơn, Huấn luyện viên Dũng Trần, nhà báo, các văn nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ … tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Doanh nhân Thiên Hương đã trình bày chiến lược, mục đích hoạt động của trung tâm. Đó là phục vụ đời sống tinh thần của người dân. Giúp đỡ tạo điều kiện, các văn nghệ sỹ hoàn thành các tác phẩm văn hóa chất lượng, tạo việc làm tăng thu nhập cho công nhân viên. Nghiên cứu phát triển sản phẩm trang phục Việt phục vụ văn hóa văn nghệ và các đối tác khách hàng. Tổ chức sự kiện văn hóa nghệ thuật hiện đại. Tổ chức các cuộc thi chuyên ngành lành mạnh. Tổ chức các chương trình thiện nguyện đến các vùng miền khó khăn. Hoa hậu Thiên Hương cũng đã trình bày nguyện vọng, kêu gọi các mọi người, gắn kết chia sẻ cùng chung tay góp sức tạo nên một cộng đồng uy tín thiết thực, lợi ích phục vụ mọi tầng lớp trong xã hội.

Hoa hậu Thiên Hương tên thật là Lộ Thị Lựu – Hiện chị đang là Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM DV Bất Động Sản Hưng Thịnh. Đồng thời là Chủ tịch Hội doanh nhân văn nghệ sĩ thành phố Hồ Chí Minh. Chị được biết đến là một người rất thành công và có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và hoạt động đa ngành như: Nhà hàng, khách sạn, vàng bạc đá quý, tổng đại lý nhiều mặt hàng chiến lược…

 

Vừa qua, công ty TNHH MTV TM DV Bất Động Sản HƯNG THỊNH do Doanh nhân – Hoa hậu Thiên Hương điều hành cũng đã vinh dự được vinh danh top 100 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam Asean Năm 2024.

Là người phụ nữ năng động và nghị lực. Có thể nói rằng, chị chính là nữ doanh nhân đa tài mà hiếm có người phụ nữ nào đạt được. Chúc cho Doanh nhân – Hoa hậu Thiên Hương sẽ có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *