Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của khoedeponline.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "khoedeponline.vn".

Suto Care – Dưỡng Sinh Gia Đình

Đăng ngày 11/05/2023

Suto Care –  là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động và làm đẹp cho khách hàng, cộng đồng bằng phương pháp dưỡng sinh đông y, thuần thảo dược tự nhiên, lành tính.

Là thương hiệu thuộc Suto Corp – hệ sinh thái dưỡng sinh hàng đầu cả nước, sở hữu thương hiệu Dưỡng Tâm Beauty với hơn 500 spa dưỡng sinh trên toàn quốc. Suto Care – Dưỡng Sinh Gia Đình sở hữu mô hình kinh doanh được tối ưu và kế thừa những giá trị, thành quả mà Dưỡng Tâm Beauty đã đạt được. Đồng thời, Suto Care – Dưỡng Sinh Gia Đình còn hướng đến tính quốc tế với định hướng kinh doanh vươn ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Suto Care không chỉ kế thừa thành tựu của Dưỡng Tâm Beauty, chúng tôi cũng kế thừa tinh thần làm việc và tự đặt cho mình BA TRỌNG TRÁCH, vừa là mục tiêu, vừa là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.Dưỡng Tâm đặt mục tiêu lớn là trở thành một thương hiệu tiên phong trong việc chăm sóc sức khoẻ chủ động. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tìm tòi để mang đến cho cộng đồng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất, an toàn nhất và có lợi cho môi trường nhất. Luôn nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của ngành nông nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực dược liệu. Chúng tôi mong muốn phát huy các giá trị tinh hoa của nền đông y lâu đời tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp nhiều vùng nguyên liệu được hồi sinh, từ đó tạo ra công việc cho nhiều lao động, giúp người nông dân làm chủ những cánh đồng, vùng nguyên liệu, dược liệu.Dưỡng Tâm luôn sẵn sàng trao cơ hội phát triển, cơ hội kinh doanh đến với những cá nhân, tập thể có chung tầm nhìn và khát vọng. Giúp người trẻ tự tin khởi nghiệp và làm giàu trên chính quê hương mình. Mang đến cho những cá nhân, tổ chức đồng hành cùng chúng tôi một mô hình kinh doanh hiệu quả và bền vững, cùng nhau thịnh vượng. Dưỡng Tâm khao khát kiến tạo cộng đồng người Việt khoẻ mạnh, thành công và hạnh phúc. Chúng tôi càng khao khát hơn được kiến tạo cơ hội kinh doanh, phát triển bản thân, mang đến cơ hội thịnh vượng cho hàng triệu đối tác. Hành trình của Dưỡng Tâm theo đuổi là hành trình kiên trì và nỗ lực không ngừng dưỡng sinh – dưỡng thân.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *