Tấm Dentist – hệ thống nha khoa chuyên niềng răng hàng đầu Việt Nam

Đăng ngày 17/11/2023

Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng Tấm Dentist là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu Việt Nam, được đông đảo khách hàng biết đến vì chất lượng điều trị tốt nhất với giá cả phải chăng nhất. Tấm Dentist đã dần tạo được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng.

Công nghệ chỉnh nha hiện đại 

Niềng răng khiến bạn đau nhức, phải nhổ răng, không an toàn ảnh hưởng đến sức khỏe là nỗi băn khoăn của bạn trước khi quyết định niềng răng. Với công nghệ chỉnh nha tại Tấm Dentist giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn nỗi băn khoăn lo lắng và đem lại kết quả mong muốn.

Áp dụng công nghệ hiện đại, rút ngắn thời gian niềng của khách hàng lên đến 6 tháng

Xác định pháp đồ điều trị rõ ràng, chính xác ngay từ ban đầu, tối ưu cho từng khách hàng, rút ngắn thời gian niềng tới 6-8 tháng, hạn chế nhổ răng tối đa nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tốt.

Kiểm soát tốt sự dịch chuyển của răng, ngăn chặn các biến chứng trong quá trình niềng, đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Bác sĩ chuyên khoa RHM, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện

Niềng răng đòi hỏi kỹ thuật khó, kỹ thuật phức tạp chính vì vậy mà bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm để đưa ra nhưng chẩn đoán chính xác cho từng tình trạng răng và lên pháp đồ điều trị phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ tại Tấm Dentist đều là các bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ, đã xử lý thành công rất nhiều ca chỉnh nha khó và phức tạp. Đặc biệt với tay nghề cao của bác sĩ, quá trình chỉnh nha của khách hàng nhẹ nhàng, thoải mái hơn, giảm đau nhức tối đa. Mỗi khách hàng đều được bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị riêng biệt, tính toán sao cho việc nhổ răng được hạn chế tối đa, răng di chuyển ổn định, đúng vị trí và không bị xê dịch sau khi tháo niềng.

Bác sĩ chuyên khoa RHM giàu chuyên môn trực tiếp thực hiện

Ngoài ra, các bác sĩ tại Tấm Dentist cũng thường xuyên được học tập, giao lưu, trao đổi và làm việc với các bệnh viện về RHM tại nước ngoài nhằm nâng cao chuyên môn, tay nghề và học hỏi, tiếp nhận những công nghệ mới, hiện đại trong chỉnh nha.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Hệ thống hạ tầng cơ sở vật chất được thiết kế hiện đại, sang trọng cùng với trang thiết bị tiên tiến:

Hỗ trợ chụp phim toàn cảnh Panorama, phim sọ nghiêng Cephalometric, lấy mẫu hàm với độ chính xác tuyệt đối, hiển thị cấu trúc hàm chi tiết giúp xác định rõ cấu trúc xương hàm và tình trạng răng.

Sử dụng mắc cài, khí cụ chỉnh nha chính hãng, chất lượng với trang thiết bị, máy móc hiện đại đem lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đến với Tấm Dentist sẽ được trải nghiệm không gian thư thái, sạch sẽ và hiện đại.

Chăm sóc 1:1 tận tâm trong và sau niềng

Nhằm tạo cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hướng đến sự hài lòng tuyệt đối, Tấm Dentist luôn sắp xếp đội ngũ nhân viên chăm sóc 1:1 cho từng khách hàng, nhằm giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh, đeo chun, ăn uống,…trong khi niềng, đeo hàm duy trì sau khi tháo niềng và giải quyết kịp thời những vấn đề khách hàng gặp phải mọi lúc, mọi nơi.

Chi phí hợp lý

Chi phí chỉnh nha tại Tấm Dentist phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau với sự đa dạng trong các phương pháp chỉnh nha giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với kinh tế, mong muốn và tình trạng răng thực tế. Tấm Dentist luôn lắng nghe để thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng, đưa ra các phương án phù hợp với từng khách hàng để chất lượng dịch vụ được sử dụng luôn xứng tầm với mức giá. Nhất là đối với các bạn học sinh và sinh viên, phòng khám Tấm Dentist luôn là lựa chọn đúng đắn.

Hiện tại, Hệ thống nha khoa chuyên niềng răng Tấm Dentist có 4 cơ sở tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, Tấm Dentist là hệ thống nha khoa chuyên niềng răng hàng đầu Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

 

 

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *