Tập đoàn Themphaco – Đồng Hành Cùng Ngày Hội STEM Quốc Gia – Vietnam STEM Festival 2023

Đăng ngày 09/10/2023

Hà Nội, ngày 8/10/2023 vừa qua, sự kiện quan trọng “Ngày hội STEM quốc gia – Vietnam STEM Festival 2023”, được Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp chỉ đạo thực hiện đã chính thức khởi động tại trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Sự kiện này không chỉ là một dịp để tôn vinh lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM), mà còn là một cơ hội để các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam gặp gỡ và kết nối với các chuyên gia và những người yêu thích STEM.

Tập đoàn Themphaco, nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình

Trong chương trình, Tập đoàn Themphaco, một trong những doanh nghiệp nổi bật và uy tín trong lĩnh vực Dược Mỹ phẩm tại Việt Nam, đã tự hào được chọn là một trong những đơn vị tài trợ đồng hành quan trọng trong sự kiện này. Đây là một sự giao thoa hài hòa giữa lĩnh vực Dược Mỹ phẩm và khoa học công nghệ tiên tiến, tạo nên một sự kết hợp độc đáo và tiềm năng.

Trong khuôn khổ ngày hội, hàng loạt hoạt động đã diễn ra như: Chung kết toàn quốc Giải vô địch STEM Robotics Việt Nam 2023 với sự tham dự của 96 đội thi xuất sắc đến từ 16 tỉnh, thành phố trên cả nước; chung kết toàn quốc Cuộc thi bắn tên lửa nước “Bay vào vũ trụ” 2023 với sự tham dự của 57 đội thi đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở trên cả nước; vòng loại giải vô địch FC24 Việt Nam – Vietnam EAFC 24 Championship, bộ môn: Bóng đá giả lập (FIFAe); chung kết Cuộc thi Robot Bách khoa HUST Robot Arena. Khuôn khổ sự kiện còn diễn ra Hội thảo STEM Quốc tế Việt Nam (VISC 2023) với chủ đề “STEM không biên giới”.

Gian hàng Thảo Dược Bà Thông thu hút đông đảo sự quan tâm tại sự kiện

Bên lề, Ngày hội STEM quốc gia 2023 còn có các gian hàng giao thương kết nối sự hợp tác phát triển giữa các Doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Đáng chú ý trong đó có gian hàng “THẢO DƯỢC ĐẾN TỪ ĐẤT VIỆT” với thương hiệu Thảo Dược Bà Thông, thuộc Tập đoàn Themphaco đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời cùng các chuyên gia có mặt tại sự kiện.

Khởi nguồn từ lương y Lương Thị Thông với hơn 50 năm làm nghề Đông y, bốc thuốc chữa bệnh cứu người, tập đoàn Themphaco được biết đến với điểm mạnh là kế thừa các bài thuốc gia truyền, đưa công nghệ vào lĩnh vực Đông y, giúp dễ tiếp cận người dùng và sử dụng. Thương hiệu thảo dược Bà Thông dưới sự dẫn dắt của Chủ Tịch Thêm Nguyễn đã nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khoẻ và đặc biệt là một số những sản phẩm dành riêng cho phái nữ, với chiết xuất từ các thành phần thảo dược dựa theo công thức là các bài thuốc gia truyền.

Tập đoàn Themphaco đã nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm Dược Mỹ phẩm chất lượng cao, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và hiệu quả. Sự tham gia của Themphaco, thương hiệu Thảo dược Bà Thông tại Vietnam STEM Festival 2023 cho thấy Themphaco nhận biết được tầm quan trọng của công nghệ áp dụng vào lĩnh vực Đông y hiện đại.

Hình ảnh tại gian hàng Thảo Dược Đến Từ Đất Việt “Bà Thông”

Từ đó Themphaco mong muốn là đơn vị tiên phong cải tiến, áp dụng công nghệ, khoa học và kỹ thuật vào sản xuất Dược Mỹ phẩm, thúc đẩy sự phát triển giáo dục STEM tại Việt Nam, đặc biệt với tầng lớp trẻ, những người kế thừa. Khuyến khích các bạn trẻ có thể khám phá sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống Đông y và công nghệ hiện đại.

Hy vọng rằng sự kiện “Ngày hội STEM quốc gia lần thứ 10 – Vietnam STEM Festival 2023” đã và sẽ tiếp tục khuyến khích sự quan tâm và đam mê về STEM tại Việt Nam, và sẽ là nền tảng để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho sự phát triển của ngành Dược Mỹ phẩm trong tương lai.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *