Thủ Lĩnh Đứng Đầu Của Hệ Thống Mỹ Phẩm Vân’ Beauty – Doanh nhân Võ Thanh Thảo

Đăng ngày 07/02/2023

Để có được một làn da tươi trẻ mịn màng không chỉ giúp phái đẹp trông trẻ trung, xinh đẹp hơn mà còn toát lên nét đẹp duyên dáng tự tin của người phụ nữ hiện đại. Vì vậy, việc phụ nữ cần phải lựa chọn cho mình những sản phẩm làm đẹp chất lượng để nuôi dưỡng và bảo vệ làn da là một trong những tiêu chuẩn luôn được mà hệ thống mỹ phẩm Vân’ Beauty – Doanh nhân Võ Thanh Thảo đặt lên hàng đầu.

Ít ai biết Doanh nhân Võ Thanh Thảo – Một doanh nhân còn khá trẻ với vẻ bờ ngoài mảnh mai, chị hiện đang là Phó Giám đốc CTY TNHH JANYONI, là một trong những thủ lĩnh đứng đầu của hệ thống mỹ phẩm Vân’ Beauty – chuỗi sản phẩm làm đẹp dành cho phái đẹp đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và tin dùng. Là một trong những “Tân binh” trong thế giới chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, Vân Beauty đã thấu hiểu được nhu cầu, thị hiếu của chị em phụ nữ để cho ra đời những dòng sản phẩm tắm trắng hiệu quả nhất với giá thành cạnh tranh và luôn luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất dành cho chị em phụ nữ.

Có 2 câu nói mà tôi rất thích và nó ảnh hưởng sâu sắc đến sở thích của tôi là “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” và “Cho đi là còn mãi”: Nữ doanh nhân Võ Thanh Thảo chia sẻ. Sở thích lớn nhất của cô là được đi du lịch và giúp đỡ người khác. Cô thích cảm giác được đi du lịch để khám phá những vùng đất mới, học hỏi và hiểu biết  thêm thật nhiều thứ mà bản thân cô sẽ không có được khi cứ giậm chân mãi tại một chỗ. Còn về việc cô thích giúp đỡ người khác, cô giải thích rằng: “ Chỉ đơn giản là tôi nghĩ đó là những việc mình cần làm, tôi chỉ cho đi những thứ tôi nhận được từ cuộc sống, tiền bạc thì nó sẽ vận hành theo quy luật của nó còn những giá trị tích cực, yêu thương sẽ vẫn tồn tại mãi theo thời gian”.

Để có được thành công như hôm nay, chị Võ Thanh Thảo luôn quan tâm và chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên bán hàng và phát triển đồng bộ luôn là tiêu chí để phấn đấu. Vì vậy chị Thảo luôn mong muốn chia sẻ cơ hội hợp  tác phát triển kinh doanh hỗ trợ các bạn trẻ có cùng đam mê với mình có thêm nguồn thu nhập ổn định để chị em có thể tự quyết định tài chính cho bản thân và tự tin tỏa sáng. XIn được chúc cho Doanh nhân Võ Thanh Thảo ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *