Thương Hiệu Ghế Massage Asama Khẳng Định Vị Trí Trên Thị Trường

Đăng ngày 04/05/2023

Thương hiệu Ghế Massage ASAMA luôn hướng tới mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ đột phá, mang đầy tính thẩm mỹ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Kể từ khi thành lập, các sản phẩm Ghế Massage đến từ thương hiệu ASAMA ngày càng khẳng định được vị trí của mình, với hơn 50 hệ thống showroom trên toàn quốc, các cửa hàng trải dài từ Bắc Chí Nam, đáp ứng và chiều lòng các khách hàng dù cho ở bất kỳ đâu.Mỗi sản phẩm của ASAMA  được thiết kế dựa trên những nghiên cứu khoa học tầm cỡ và sản xuất dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo rằng các công nghệ tiên tiến và sáng tạo nhất được kết hợp phải có trong các sản phẩm của ASAMA.Với phương pháp trị liệu tiên tiến đến từ Nhật Bản cùng thiết kế sang trọng, tinh tế. Thương hiệu ghế massage ASAMA  đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam trong những năm qua.

Có rất nhiều loại ghế massage xuất hiện trên thị trường, trong số đó có nhiều sản phẩm bị làm giả, làm nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhưng với Ghế Massage ASAMA khách hàng sẽ được yên tâm về chất lượng hàng hóa, có chứng chỉ chất lượng đủ điều kiện xuất xưởng hàng hóa đầy đủ. Chế độ hậu mãi trọn đời sản phẩm, bảo trì bảo dưỡng định kỳ miễn phí tại nhà, bảo hành sản phẩm lên đến 7 năm…Khi đến showroom Ghế Massage ASAMA, quý khách hàng có thể chọn lựa nhiều mẫu mã và phân khúc giá thành đa dạng, khách hàng nào cũng có đủ khả năng để có thể sở hữu ghế massage vật lý trị liệu và chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Bảo Ngọc SG

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *